Tik Toker Tiến Cedric

Tiến Cedric

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 1-2-2004 (18 tuổi)

Dân số Việt Nam 2004: 81,44 triệu

XH chung: #78747

Facebook: facebook.com/viettien.nguyen.3572846

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Tiến Cedric

Tik Toker Tiến Cedric là ai?
Tik Toker Tiến Cedric tên thật là Nguyễn Việt Tiến, anh chàng sinh năm 2004 và đang học theo học tại trường Trung học phổ thông Việt Đức - Hà Nội. Tiến Cedric sở hữu kênh Tik Tok @tiencedric, được thành lập từ tháng 10 năm 2020 nhưng đến nay đã có 1,3 triệu người theo dõi. Nội dung chủ yếu của kênh Tik Tok là những chia sẻ của Tiến về hàng loạt những kiến thức về công nghệ khá hữu ích, thích hợp với học sinh nói riêng và Gen Z nói chung như website làm Powerpoint để đạt điểm cao, học online mà vẫn có filter giống như Instagram, website hữu ích trong việc định hướng nghề nghiệp,...
Hội low-tech hay lướt mạng xã hội Tik Tok để tìm tòi về những tips công nghệ có lẽ không ai là không biết đến cái tên Tiến Cedric. Đáng chú ý hơn, trong một lần trả lời phỏng vấn "ông trùm Tiktok" Duy Muối - founder DCGR còn cho biết tổng thu nhập của Tiến Cedric từ nền tảng mạng xã hội TikTok có thể lên tới vài trăm triệu mỗi tháng. Thông tin này khiến dân tình không khỏi tò mò bởi Tiến vẫn còn là một cậu học sinh trung học, vẫn đang học lớp 12. Tik Toker Tiến Cedric, không phủ nhận thông tin và cho biết thêm rằng hiện tại anh chàng đang có 3 nguồn thu lớn nhất là nhận booking trên TikTok, làm dự án và đầu tư. Tuy vậy, tổng thu nhập hàng tháng thì không cố định và bản thân anh cũng đang tìm hiểu thêm các cách kiếm tiền khác nữa. Chia sẻ về những khó khăn khi vừa học vừa làm, Tiến Cedric tâm sự rằng vừa học vừa làm cũng có rất nhiều thứ thú vị. Bản thân anh được mở rộng mối quan hệ, được học hỏi kinh nghiệm thực tế từ các anh chị đi trước.
Về phản ứng của gia đình đối với việc con trai kiếm tiền từ sớm, Tiến chia sẻ rằng bố mẹ mình cũng có những lo lắng nhất định vì sợ tác động tới việc học trên lớp. Tuy nhiên bố mẹ của anh cũng tâm lý và dành sự tin tưởng cho Tiến nên cũng đã ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình. Chẳng hạn như khi hot TikToker này tham gia vào network DCGR, bố mẹ anh đã là người đại diện ký hợp đồng thay cho con trai. Số tiền kiếm ra được từ các công việc, ngoài việc đầu tư cho bản thân và học tập, cậu bạn cũng không quên dành một khoản cho gia đình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Tiến Cedric là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Tiến Cedric

Tik Toker Tiến Cedric cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tiến Cedric

Tik Toker Tiến Cedric sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tiến Cedric sinh ngày 1-2-2004 (18 tuổi).
Tik Toker Tiến Cedric sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tiến Cedric sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Tiến Cedric xếp hạng nổi tiếng thứ 78747 trên thế giới và thứ 285 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2004 vào khoảng 81,44 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 1-2-2004: "Sự cố tủ quần áo" nổi tiếng của Janet Jackson xảy ra tại Super Bowl XXXVIII.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tiến Cedric

Hình ảnh chân dung Tik Toker Tiến Cedric - Nguyễn Việt Tiến
Hình ảnh chân dung Tik Toker Tiến Cedric - Nguyễn Việt Tiến
Tik Toker Tiến Cedric sở hữu gương mặt điển trai và thu hút người xem
Tik Toker Tiến Cedric sở hữu gương mặt điển trai và thu hút người xem
Tik Toker Tiến Cedric với nguồn thu nhập khủng khi vẫn còn là học sinh
Tik Toker Tiến Cedric với nguồn thu nhập khủng khi vẫn còn là học sinh
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Tiến Cedric
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Tiến Cedric

Tiến Cedric trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Tiến Cedric

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tiến Cedric được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Tiến Cedric có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: