Tik Toker Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu)

Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 7-11-1989 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #4273

Facebook: Hugohieu1@gmail.com

Email: Hugohieu1@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu)

Tik Toker Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu) là ai?
Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu) là TikToker, đầu bếp nổi tiếng thổi hồn vào những món ăn cổ truyền Việt Nam. Khán giả theo dõi kênh TikTok (@chef_hugo_hieu) ấn tượng với hình ảnh anh chàng điển trai, thân hình 6 múi cực manly với những múi cơ cuồn cuộn nấu ăn cực khéo léo. Trung Hiếu được mọi người biết đến qua loạt video về chủ đề "Mâm cơm dịp Tết". Những món ăn của anh không chỉ ngon miệng mà còn đẹp mắt, tỉ mỉ từng chi tiết. Yêu ẩm thực, yêu phong tục tập quán quê hương giúp Trung Hiếu có thêm sáng tạo cho những video của mình. Bên cạnh công việc sáng tạo nội dung ẩm thực, Trung Hiếu còn là HLV thể hình cá nhân.
Không chọn những món ăn thời thượng của giới trẻ, những món ăn theo trào lưu; Trung Hiếu chọn cho mình lối đi riêng. Anh thường hướng dẫn các món ăn cổ truyền của dân tộc, lồng ghép những câu chuyện mang ý nghĩa văn hóa, lịch sử vùng miền. Đôi khi, anh cũng kể lại cuộc sống của gia đình một thời gian khó tạo cảm giác gần gũi thân quen, thêm trân trọng giá trị ẩm thực truyền thống. Giọng nói ấm áp, truyền cảm cũng là cũng là điểm thu hút, níu chân khán giả theo dõi kênh anh.
Không chỉ hướng dẫn nấu những mâm cỗ truyền thống trong các dịp lễ, Tết xưa của người Việt, anh còn hướng dẫn những món ăn giản dị trong mâm cơm hàng ngày. Dù là "mâm cao cỗ đầy" hay những món đơn giản, Trung Hiếu cũng bày biện cẩn thận, hướng dẫn tỉ mỉ từng bước giúp những người không thạo bếp núc cũng có thể trổ tài. Có thể nói, anh chàng đã góp phần lan tỏa những nét tinh túy trong ẩm thực truyền thống mà cha ông để lại.
Thuộc thế hệ cuối 8X nên Trung Hiếu có cơ hội tiếp xúc với ẩm thực truyền thống hơn các bạn trẻ bây giờ. Trong ký ức của anh, hình ảnh các bà, các mẹ trong căn bếp xưa, chăm chút từng bữa ăn cho đến ngày Tết, giỗ chạp luôn rất đẹp. Từ nhỏ, anh được bà dẫn lên chùa xem đóng oản, theo mẹ làm cỗ giúp hàng xóm. Niềm đam mê nấu nướng thấm dần vào con người anh từ đó.
Hàng ngày, sau khi kết thúc buổi tập cùng học viên ở phòng Gym, Trung Hiếu lái xe ra khu chợ gần nhà mua nguyên liệu chuẩn bị cho bữa cơm chiều. Nhiều người bán hàng tấm tắc khen khi thấy anh lựa chọn thực phẩm khéo léo. Vừa nấu ăn, vừa quay dựng một mình, Trung Hiếu vẫn cho ra đời nhiều video triệu view.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu)

Tik Toker Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu)

Tik Toker Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu) sinh ngày 7-11-1989 (35 tuổi).
Tik Toker Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu) sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu) xếp hạng nổi tiếng thứ 4273 trên thế giới và thứ 313 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 7-11-1989: L. Douglas Wilder được bầu làm thống đốc Virginia. Ông trở thành thống đốc da đen được bầu đầu tiên của quốc gia.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu)

TikToker Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu) nổi tiếng với những video nấu ăn cổ truyền
TikToker Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu) nổi tiếng với những video nấu ăn cổ truyền
TikToker Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu) gây ấn tượng với những múi cơ cuồn cuộn
TikToker Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu) gây ấn tượng với những múi cơ cuồn cuộn
TikToker Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu) cẩn thận và tỉ mỉ khi nấu ăn
TikToker Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu) cẩn thận và tỉ mỉ khi nấu ăn

Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Trần Trung Hiếu (Chef Hugo Hiếu) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: