Tik Toker Đào Lê Phương Hoa

Đào Lê Phương Hoa

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 7-4-1998 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #3007

Facebook: facebook.com/hoaa.hanassi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Đào Lê Phương Hoa

Tik Toker Đào Lê Phương Hoa là ai?
Đào Lê Phương Hoa có biệt danh là Hoa Hanassi, là một nữ Tik Toker đang thu hút nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Cô nàng được cư dân mạng đặt cho biệt danh là Cô giáo dạy nhảy hot nhất Tik Tok. Với những clip nhảy sexy, cuốn hút, Phương Hoa đã thu hút hàng triệu lượt follower cho kênh của mình cùng 37 triệu lượt thích và rất nhiều clip đạt triệu lượt xem. Đào Lê Phương Hoa sở hữu gương mặt xinh chuẩn hot girl, vóc dáng cao thanh thoát, và gu thời tranh phong cách, ấn tượng, không đụng hàng với những hot girl khác.

Trong mỗi clip của Đào Lê Phương Hoa, người xem có thể thấy được cô nàng 9X này có khả năng biên đạo giỏi, khả năng nhảy tốt, luôn thể hiện được sự nhẹ nhàng, uyển chuyển đặc trưng của môn sexy dacne. Không chỉ bắt trend cực nhanh, cô còn có khả năng tạo trend cực tốt trên mạng xã hội Tik Tok. Điệu nhảy Hôm nay là thứ 7 do chính Đào Lê Phương Hoa biên đạo và thực hiện đã tạo trend trên mạng xã hội. Đào Lê Phương Hoa sở hữu gương mặt xinh đẹp và cũng khá lạ, cũng chính vì thế mà cô khiến nhiều người nhận nhầm rằng cô là người Trung Quốc, Hàn Quốc, Iran, Ấn Độ... Một số cư dân mạng thì nhận xét Phương Hoa có nét hao hao với Tik Toker Lê Bống. Tuy nhiên, điều khác biệt giữa Phương Hoa và Lê Bống đó là Phương Hoa dù không diện đồ thiếu vải, nhưng vẻ gợi cảm và xinh đẹp của cô cũng ăn đứt nhiều hot girl khác.

Nhìn Đào Lê Phương Hoa, nhiều người cho rằng cô từng theo học một trường nghệ thuật. Nhưng sự thật là cô nàng từng học Khoa Luật tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Không chỉ xinh đẹp, nhảy giỏi, cô nàng 9X này còn học hành không hề thua kém ai. Cô từng đạt thành tích giải Nhì trang tụng hình sự, chứng chỉ xác nhận hoàn thành chương trình có tên Lãnh đạo toàn cầu của Missouri State University. Sau khi tốt nghiệp, Đào Lê Phương Hoa đã thử sức với công việc là một giáo viên dạy nhảy tại trung tâm thể thao - nghệ thuật tại Hà Nội.
 
 

Tik Toker Đào Lê Phương Hoa trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Đào Lê Phương Hoa là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Đào Lê Phương Hoa

Tik Toker Đào Lê Phương Hoa cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đào Lê Phương Hoa

Tik Toker Đào Lê Phương Hoa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đào Lê Phương Hoa sinh ngày 7-4-1998 (24 tuổi).
Tik Toker Đào Lê Phương Hoa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đào Lê Phương Hoa sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Đào Lê Phương Hoa xếp hạng nổi tiếng thứ 3007 trên thế giới và thứ 50 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tik Toker Đào Lê Phương Hoa

Ảnh chân dung Tik Toker Đào Lê Phương Hoa
Ảnh chân dung Tik Toker Đào Lê Phương Hoa
Một ảnh mới về Tik Toker Đào Lê Phương Hoa
Một ảnh mới về Tik Toker Đào Lê Phương Hoa
Hình ảnh Tik Toker Đào Lê Phương Hoa trẻ trung và xinh đẹp
Hình ảnh Tik Toker Đào Lê Phương Hoa trẻ trung và xinh đẹp
Tik Toker Đào Lê Phương Hoa nổi tiếng với điệu nhảy Hôm nay là thứ 7
Tik Toker Đào Lê Phương Hoa nổi tiếng với điệu nhảy Hôm nay là thứ 7

Đào Lê Phương Hoa trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 7-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đào Lê Phương Hoa

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Đào Lê Phương Hoa (7-4) trong lịch sử

 • Ngày 7-4 năm 1862: Tướng Ulysses S. Grant đã đánh bại quân miền Nam trong trận Shiloh.
 • Ngày 7-4 năm 1913: 5.000 suffragists diễu hành đến Capitol ở Washington, DC, tìm kiếm các phiếu bầu cho phụ nữ.
 • Ngày 7-4 năm 1927: thư ký của Hoa Kỳ về thương mại Herbert Hoover ’. nói Washington s đã thấy và đã nghe ở New York trong việc truyền tải truyền hình dài đầu tiên
 • Ngày 7-4 năm 1948: Tổ chức Y tế Thế giới, một cơ quan của Liên Hợp Quốc, được thành lập.
 • Ngày 7-4 năm 1949: Rodgers ’ và Hammerstein ’ đoạt giải Pulitzer s, Nam Thái Bình Dương mở trên sân khấu Broadway
 • Ngày 7-4 năm 1994: cực đoan Hutu ở Rwanda đã bắt đầu tàn sát dân tộc Tutsi và người Hutu ôn hòa về chính trị. Trong 100 ngày giết người, ước tính có khoảng 800.000 bị giết.
 • Ngày 7-4 năm 2003: Cécile de Brunhoff, tác giả của Babar con voi, qua đời.
 • Ngày 7-4 năm 2009: Vermont trở thành Tiểu bang Hoa Kỳ thứ tư để hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính, chỉ vài ngày sau khi Iowa trở thành thứ ba.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Đào Lê Phương Hoa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đào Lê Phương Hoa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Đào Lê Phương Hoa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com