Tik Toker Phạm Tuấn Hưng

Phạm Tuấn Hưng

Nơi sống/ làm việc: Quảng Ninh

Ngày tháng năm sinh: 21-7-2002 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2002: 79,54 triệu

XH chung: #5183

Facebook: facebook.com/phamtuanhung.official

Email: hi@buithanhbinh.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Phạm Tuấn Hưng

Tik Toker Phạm Tuấn Hưng là ai?
Phạm Tuấn Hưng là một hot Tiktoker nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh hiện đang hoạt động trên nền tảng Tiktok và Facebook. Kênh Tiktok Phạm Tuấn Hưng hiện đã sở hữu hơn 500 nghìn lượt theo dõi và hơn 10 triệu lượt yêu thích. Trong khi đó, tài khoản Facebook của anh cũng thu hút gần 100 nghìn lượt theo dõi. Anh đã được vinh danh tại lễ trao giải TikTok Awards 2022 với vị trí Quán quân. Anh chàng 10x này nổi lên với hình ảnh của một anh chàng mất đi đôi chân nhưng đã truyền cảm hứng tới nhiều người với câu chuyện cuộc đời đầy nghị thực phi thường.
Đối với những ai thường xuyên lướt "tóp tóp" thì cái tên Phạm Tuấn Hưng chắc hẳn không còn xa lạ gì. Anh chàng creator content này sinh ra tại Quảng Ninh. Với những video có nội dung mộc mạc nhưng hết sức chân thực về cuộ sống của mình, anh chàng 10x không chân này đã chiếm trọn cảm tình của hàng triệu người dân Việt Nam nhờ có ý chí và nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Những video được chia sẻ trên kênh Tiktok của Tuấn Hưng thu hút hàng chục cho đến hàng trăm, thậm chí hàng triệu lượt xem. Lương tương tác bên dưới mỗi video của anh cũng tương đối cao.
Năm 2022, Phạm Tuấn Hưng đứng đầu trong danh sách đề cử những nhà sáng tạo nội dung truyền cảm hứng của năm cùng với nhiều cái tên đình đám như Lê Song Bảo Duy, An Đen, Joy Dog Mom.... Nhắc tới Phạm Tuấn Hưng, người ta sẽ nhớ ngay đến một chàng trai trẻ không có đôi chân lành lặn thế nhưng lại có một niềm đam mê mãnh liệt với thể thao, và đặc biệt là tinh thần lạc quan và nghị lực sống phi thường. Tuy chịu thiệt thòi hơn so với bạn bè, thế nhưng anh chàng lại chưa bao giờ cảm thấy tự ti hay mặc cảm về bản thân. Ngược lại, anh chọn lối sống tích cực, lạc quan để vượt lên số phận.
Cũng như những người khác, Phạm Tuấn Hưng cũng có niềm đam mê của mình. Và anh luôn dành tình yêu cho môn bóng đá. Thật khó có thể tin rằng một anh chàng bị tật đôi chân lại có thể di chuyển thoăn thoắt trên sân cỏ bằng đôi tay, đưa bóng một cách rất nhẹ nhàng bằng phần đùi còn lại. Nhìn cách mà anh dẫn bóng khiến ai cũng cảm thấy bất ngờ, thấn phục. Được biết, anh đến với bóng đá không chỉ vì đam mê mà còn là bởi vì muốn rèn luyện sức khỏe. Chính hành động này của anh đã truyền cảm hứng tới nhiều bạn trẻ khác.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Phạm Tuấn Hưng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Phạm Tuấn Hưng

Tik Toker Phạm Tuấn Hưng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Tuấn Hưng

Tik Toker Phạm Tuấn Hưng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Tuấn Hưng sinh ngày 21-7-2002 (22 tuổi).
Tik Toker Phạm Tuấn Hưng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Tuấn Hưng sinh ra tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002). Phạm Tuấn Hưng xếp hạng nổi tiếng thứ 5183 trên thế giới và thứ 387 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2002 vào khoảng 79,54 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 21-7-2002: WorldCom đã nộp đơn xin phá sản, sau đó là vụ phá sản lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phạm Tuấn Hưng

Ảnh chân dung Tiktoker Phạm Tuấn Hưng
Ảnh chân dung Tiktoker Phạm Tuấn Hưng
Tiktoker Phạm Tuấn Hưng có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá
Tiktoker Phạm Tuấn Hưng có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá
Hình ảnh mới của Tiktoker Phạm Tuấn Hưng
Hình ảnh mới của Tiktoker Phạm Tuấn Hưng
Hình ảnh Tiktoker Phạm Tuấn Hưng trên sân khấu lễ trao giải Tiktok Awards 2022
Hình ảnh Tiktoker Phạm Tuấn Hưng trên sân khấu lễ trao giải Tiktok Awards 2022

Phạm Tuấn Hưng trong bảng xếp hạng

Bình luận

Phạm Tuấn Hưng 20/02/23 18:01
Phạm Tuấn Hưng bị què chân


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ninh

Ghi chú về Tik Toker Phạm Tuấn Hưng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Tuấn Hưng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Phạm Tuấn Hưng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: