Tik Toker Trương Công Tuấn

Trương Công Tuấn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 3-5-1994 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #89769

Facebook: facebook.com/itscongtuan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Trương Công Tuấn

Tik Toker Trương Công Tuấn là ai?
Tiktoker Trương Công Tuấn được biết đến là ảo thuật gia với những video đang được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều, có phong cách biểu diễn độc đáo, hài hước và đầy gần gũi trên mạng xã hội. Không lựa chọn sân khấu lớn, Công Tuấn ăn mặc giản dị ở phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) và hào hứng trò chuyện với khán giả theo dõi các màn ảo thuật của anh. Trương Công Tuấn sinh năm 1994 tại Hà Nội, anh sớm có niềm đam mê với ảo thuật qua các chương trình ảo thuật quốc tế từ năm 2014. Từ khi phát hiện ra niềm đam mê đặc biệt với bộ môn nghệ thuật này, mỗi khi rảnh rỗi anh đều lôi bộ bài ra thử tập, mày mò, tìm hiểu trên YouTube. Mục đích ban đầu của Công Tuấn là theo đuổi ảo thuật với bài, dần dần, anh học thêm các loại hình ảo thuật khác và ngày càng đa dạng hóa những màn biểu diễn.
Bên cạnh việc biểu diễn trên phố đi bộ và những show ảo thuật trong nước, anh bộc lộ tài năng qua những nền tảng xã hội khác, đặc biệt là TikTok. Và tài khoản TikTok của Trương Công Tuấn đã có trên 30 triệu lượt xem hằng tháng, kênh YouTube với 6 ngàn người đăng ký và tài khoản Facebook hàng ngàn người theo dõi. Trương Công Tuấn chọn phong cách chân thật, hài hước để là chính mình, không là bản sao của bất kỳ ai. Ngoài những động tác biến hóa, anh thêm vào “gia vị” riêng là các câu đùa hài hước, nụ cười sảng khoái và sự tương tác gần gũi với khán giả. Cảm xúc bất ngờ, ngỡ ngàng của người xem trước màn ảo thuật khiến cho màn biểu diễn trở nên sinh động hơn.
Cựu sinh viên tốt nghiệp Học viện Công nghệ Thông tin Bách khoa thừa nhận “ảo thuật là cuộc sống” của mình. Với anh, ai cũng có thể học ảo thuật bởi nó chính là tất cả những kiến thức trong đời sống. Có các màn ảo thuật dựa theo nguyên tắc của hóa học, vật lý, nhưng cũng có các tiết mục là sự kết hợp của hội họa, âm nhạc, điêu khắc.... Với anh, lần tham dự cuộc thi đáng nhớ nhất khi anh giành giải 3 cuộc thi Got Talent do Học viện Công nghệ Thông tin Bách Khoa tổ chức. Dù không giành được kết quả cao nhất, anh được nhiều bạn bè tới ủng hộ, động viên. Công Tuấn chia sẻ rất xúc động và tự hào khi đứng trên sân khấu có sự cổ vũ, gọi tên của bạn bè và người hâm mộ. Bên cạnh đó, Công Tuấn cũng từng giành giải Nhất liên hoan nghệ thuật đường phố 2018, Cúp vàng Ảo thuật 2022 và các giải thưởng khác.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Trương Công Tuấn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Trương Công Tuấn

Tik Toker Trương Công Tuấn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trương Công Tuấn

Tik Toker Trương Công Tuấn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trương Công Tuấn sinh ngày 3-5-1994 (29 tuổi).
Tik Toker Trương Công Tuấn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trương Công Tuấn sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Trương Công Tuấn xếp hạng nổi tiếng thứ 89769 trên thế giới và thứ 719 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trương Công Tuấn

Hình ảnh chân dung Tiktoker Trương Công Tuấn
Hình ảnh chân dung Tiktoker Trương Công Tuấn
Tiktoker Trương Công Tuấn được biết đến là một ảo thuật gia
Tiktoker Trương Công Tuấn được biết đến là một ảo thuật gia
Tiktoker Trương Công Tuấn thưởng biểu diễn ở phố đi hộ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội)
Tiktoker Trương Công Tuấn thưởng biểu diễn ở phố đi hộ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội)
Hình ảnh đời thường của Tiktoker Trương Công Tuấn
Hình ảnh đời thường của Tiktoker Trương Công Tuấn

Trương Công Tuấn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 3-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Công Tuấn

 • Vũ khí hạng nặng của người Serb đã tấn công Sarajevo (ngày 5-6 tháng 1).
 • Hàng nghìn người chết trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 6 tháng 4).
 • Nam Phi tổ chức cuộc bầu cử quốc gia giữa các chủng tộc đầu tiên (ngày 29 tháng 4); Nelson Mandela được bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (ngày 4 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (ngày 17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (ngày 31 tháng 8). Những người theo đạo Tin lành Ulster tuyên bố ngừng bắn (ngày 13 tháng 10).
 • Aristide trở lại Haiti (ngày 4 tháng 10), thành lập Chính phủ với Thủ tướng và Nội các đầy đủ (ngày 9 tháng 11).
 • Hoa Kỳ cử lực lượng đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Người Nga tấn công Cộng hòa Chechnya ly khai (ngày 11 tháng 12 và tiếp theo).

Ngày sinh Trương Công Tuấn (3-5) trong lịch sử

 • Ngày 3-5 năm 1937: Margaret Mitchell đã giành giải Pulitzer về tiểu thuyết cho Cuốn theo chiều gió.
 • Ngày 3-5 năm 1948: Quyết định của Tòa án Tối cao Shelley kiện Kraemer tuyên bố rằng việc tòa án thực thi một giao ước hạn chế ngăn cản những người thuộc một chủng tộc nhất định sở hữu hoặc chiếm giữ tài sản là vi hiến.
 • Ngày 3-5 năm 1979: Margaret Thatcher trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu làm thủ tướng Anh.
 • Ngày 3-5 năm 1986: Ở tuổi 54, vận động viên đua ngựa huyền thoại Bill Shoemaker trở thành người lớn tuổi nhất vô địch Kentucky Derby, cưỡi Ferdinand đến chiến thắng.
 • Ngày 3-5 năm 1999: Kansas và Oklahoma đã bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát của hơn 55 cơn lốc xoáy, trong đó có một cơn lốc xoáy được đo tại F5 trên thang Fujita.
 • Ngày 3-5 năm 2001: Hoa Kỳ, một thành viên của Ủy ban Nhân quyền Liên hợp quốc từ khi thành lập, đã bị mất ghế. Nó sẽ được khôi phục vào năm sau.
 • Ngày 3-5 năm 2003: Biểu tượng của New Hampshire, Ông già của Núi bằng đá granit, đã sụp đổ trên Dãy núi Franconia của bang.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Trương Công Tuấn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Công Tuấn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Trương Công Tuấn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: