Tik Toker Pon Pon (Lâm Phương)

Pon Pon (Lâm Phương)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 30-6-1998 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #88705

Facebook: facebook.com/phuong.nll

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Pon Pon (Lâm Phương)

Tik Toker Pon Pon (Lâm Phương) là ai?
Tiktoker Pon Pon tên thật là Lâm Phương, cô nàng sinh năm 1998 cùng với bạn trai của mình là Tan Tan (Hoàng Thanh) được biết đến với những video hài hước và vui nhộn trên kênh TikTok “Tan Pon”. Tính tới thời điểm hiện tại, kênh của cặp đôi này đã sở hữu trên 1,2 triệu người theo dõi. Kênh TikTok này được hai bạn trẻ xây dựng theo hướng giải trí/couple, về nhiều chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày của hai người. Tới với ứng dụng TikTok một cách tình cờ, nhưng sau khoảng 1 năm tham gia sáng tạo nội dung trên nền tảng này thì Tan và Pon quyết định dành trọn tâm huyết cho công việc này.
Được biết, Pon Pon theo học ngành học Luật Quốc Tế, còn bạn trai cô theo học Sư phạm Âm nhạc, sau đó cả hai cùng đi dạy piano tại một trung tâm dạy đàn, cô và bạn trai đã quen nhau từ đó. Là cô nàng hài hước, hoạt bát, Pon Pon cùng bạn trai của mình đã dễ dàng chinh phục khán giả qua mỗi video mà cặp đôi đăng tải. Vì đều là những thành viên của cộng đồng gen Z nên chuyện tình của cặp đôi không ít lần xảy ra mâu thuẫn. Pon Pon có tính cách có phần bướng bỉnh đã không ít lần khiến bạn trai Tan Tan điềm tĩnh phải chào thua. Các khoảnh khắc đó được ghi lại và đăng tải lên TikTok “Tan Pon”. Cả 2 đều không ngờ rằng các video của mình sẽ lên xu hướng và nhận được mọi người đón nhận nhiều đến vậy.
Sau một thời gian, Pon Pon và người yêu quyết định làm việc nghiêm túc và có đầu tư hơn. Điều này cũng đòi hỏi anh và bạn gái phải cân đối giữa thời gian làm việc cũng như cuộc sống. Thời gian đầu, cả hai đều gặp chung một vấn đề không thể sắp xếp được thời gian và phân chia thời gian biểu hợp lý khiến cuộc sống bị đảo lộn rất nhiều. Cô nàng cũng chia sẻ rằng cặp đôi thường xuyên làm việc tới khoảng 2 - 3 giờ sáng và bỏ bữa triền miên. Làm freelancer đối với Pon Pon đòi hỏi tính tự giác, sự kỷ luật và độc lập hơn rất nhiều.
Chia sẻ về những dự định trong tương lai, cô nàng hot Tiktoker hy vọng phát triển kênh trên nhiều nền tảng. Bên cạnh Tik Tok thì hiện Tan Pon đang phát triển thêm Fanpage, Kênh Youtube. Ngoài việc sáng tạo nội dung, cả 2 có định hướng sẽ phát triển kinh doanh. Cô và bạn trai có mong muốn mở 1 nhà hàng bán đồ Âu và cùng nhau quản lý.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Pon Pon (Lâm Phương) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Pon Pon (Lâm Phương)

Tik Toker Pon Pon (Lâm Phương) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Pon Pon (Lâm Phương)

Tik Toker Pon Pon (Lâm Phương) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Pon Pon (Lâm Phương) sinh ngày 30-6-1998 (25 tuổi).
Tik Toker Pon Pon (Lâm Phương) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Pon Pon (Lâm Phương) sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Pon Pon (Lâm Phương) xếp hạng nổi tiếng thứ 88705 trên thế giới và thứ 639 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 30-6-1998: Hài cốt của một quân nhân trong Chiến tranh Việt Nam được chôn cất trong Ngôi mộ của những người lính vô danh được xác định là của phi công Không quân Michael J. Blassie.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Pon Pon (Lâm Phương)

Hình ảnh chân dung TikToker Pon Pon (Lâm Phương)
Hình ảnh chân dung TikToker Pon Pon (Lâm Phương)
TikToker Pon Pon (Lâm Phương) sở hữu nhan sắc xinh đẹp
TikToker Pon Pon (Lâm Phương) sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Hình ảnh đời thường của TikToker Pon Pon (Lâm Phương)
Hình ảnh đời thường của TikToker Pon Pon (Lâm Phương)
Hình ảnh TikToker Pon Pon (Lâm Phương) và bạn trai
Hình ảnh TikToker Pon Pon (Lâm Phương) và bạn trai

Pon Pon (Lâm Phương) trong bảng xếp hạng

Bình luận

Pon Pon (Lâm Phương) Hôm qua 17:12
Pon Pon là bạn trai của Tan Tan


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Tik Toker Pon Pon (Lâm Phương)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Pon Pon (Lâm Phương) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Pon Pon (Lâm Phương) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: