Tik Toker Trương Quốc Anh

Trương Quốc Anh

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 28-1-1985 (37 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #2824

Facebook: facebook.com/truongquocanhvks

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Trương Quốc Anh

Tik Toker Trương Quốc Anh là ai?
Trương Quốc Anh cán bộ kiểm sát trở thành Hot TikToker vì sự chính trực, sãn sàng đương đầu với những kẻ lừa đảo, "bóc trần" hành vi vi phạm pháp luật một cách thẳng thắn và mạnh mẽ. Kênh Tiktok của Quốc Anh có lượng tương tác vô cùng lớn với hơn 1,1 triệu người đăng ký với hơn 21 triệu lượt thích. Nội dung video của Quốc Anh chủ yếu xoay quanh vấn đề cuộc sống, những sự kiện nổi bật. Anh đưa ra quan điểm của mình, phân tích cụ thể và giải đáp thắc mắc của khán giả. Kênh TikTok của Quốc Anh đã giúp nhiều người nâng cao nhận thức và hiểu biết pháp luật.
Trương Quốc Anh hiện đang công tác tại Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Hà Nội. Nhờ hiểu biết về pháp luật - xã hội, Trương Quốc Anh đã cung cấp cho cộng đồng mạng, đặc biệt là các bạn trẻ quan điểm, góc nhìn, kiến thức phù hợp và đúng đắn. Anh được đặt biệt danh "người giải đáp" vì luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người khi gặp vướng mắc, khó khăn liên quan tới pháp lý.
Thẳng thắn đề cập, vạch trần những cái xấu đang tồn tại trong xã hội mà nhiều người không dám nhắc tới, Trương Quốc Anh không hề sợ bị trả thù. Có lẽ, do đặc thù nghề nghiệp, thường xuyên phải đấu tranh với tội phạm đã rèn luyện cho ảnh sự bản lĩnh.
Xuất thân là người làm công việc hành pháp nhưng cách trò chuyện của Quốc Anh với các bạn trẻ trên mạng xã hội rất gần gũi, đời thường; thậm chí còn dí dỏm, hài hước. Điều này khiến nhiều người bất ngờ và thêm yêu mến anh.
 
 

Cuộc sống gia đình Trương Quốc Anh

Hot TikToker Trương Quốc Anh hiện đã lập gia đình và có một con gái nhỏ đáng yêu.

Tik Toker Trương Quốc Anh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tik Toker Trương Quốc Anh là ai?
Ngày 21/05/2021, TikToker Trương Quốc Anh từng thẳng thắn lên án, công khai dạy dỗ diễn viên Hứa Minh Đạt vì đoạn video "trù khán giả" kém duyên. Anh khuyên khán giả nên tỉnh táo trước những video thiếu tính giáo dục của diễn viên Hứa Minh Đạt.
Trương Quốc Anh cũng đưa ra nhận định sắc bén về sự kiện doanh nhân Nguyễn Phương Hằng tố danh hài Hoài Linh hầu đồng mê tín dị đoan và vấn đề tiền từ thiện ủng hộ miền Trung. Anh cho rằng bà Phương Hằng có cái nhìn sai lệch về vấn đề hầu đồng vì đây được xem là di sản văn hoá phi vật thể của Việt Nam được UNESCO công nhận. Còn vấn đề tiền từ thiện, Trương Quốc Anh mong danh hài Hoài Linh sớm lên tiếng để làm rõ mọi chuyện. Anh cũng khẳng định cuộc chiến giữa bà Nguyễn Phương Hằng và Hoài Linh, nữ đại gia sẽ là người giành chiến thắng.

Chiều cao cân nặng Tik Toker Trương Quốc Anh

Tik Toker Trương Quốc Anh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trương Quốc Anh

Tik Toker Trương Quốc Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trương Quốc Anh sinh ngày 28-1-1985 (37 tuổi).
Tik Toker Trương Quốc Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trương Quốc Anh sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Trương Quốc Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 2824 trên thế giới và thứ 43 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tik Toker Trương Quốc Anh

Chân dung TikToker Trương Quốc Anh đang gây bão mạng xã hội
Chân dung TikToker Trương Quốc Anh đang gây bão mạng xã hội
TikToker Trương Quốc Anh thắn thắn đấu tranh mà không sợ bị trả thù
TikToker Trương Quốc Anh thắn thắn đấu tranh mà không sợ bị trả thù
TikToker Trương Quốc Anh là cán bộ Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Hà Nội
TikToker Trương Quốc Anh là cán bộ Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Hà Nội

Trương Quốc Anh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 28-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Quốc Anh

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Trương Quốc Anh (28-1) trong lịch sử

 • Ngày 28-1 năm 1547: Vua Henry VIII của nước Anh qua đời và đứa con trai chín tuổi của mình, Edward VI, cho rằng ngôi.
 • Ngày 28-1 năm 1915: Đại hội đã thông qua luật tạo Hoa Kỳ Coast Guard.
 • Ngày 28-1 năm 1916: Những người Do Thái Phó chánh đầu tiên của Tòa án tối cao, Louis Brandeis, được bổ nhiệm.
 • Ngày 28-1 năm 1986: đưa đón Hoa Kỳ Challenger phát nổ 72 giây sau khi thang máy tắt, giết chết tất cả bảy thành viên phi hành đoàn trên tàu, bao gồm cả giáo viên Christa McAuliffe.
 • Ngày 28-1 năm 1999: Việc tạo ra các phần tử 114 được công bố bởi các nhà khoa học.
 • Ngày 28-1 năm 2003: Trong tiểu bang thứ hai của Address, Tổng thống Bush trình bày trường hợp chiến tranh với Iraq.
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 28-1-1985

Ghi chú về Tik Toker Trương Quốc Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Quốc Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Trương Quốc Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com