Tik Toker Zhuzhu

Zhuzhu

Nơi sống/ làm việc: Trung quốc

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (23 tuổi)

Dân số thế giới 2000: 6.08 tỷ

XH chung: #2925

Facebook: facebook.com/hinihaoxinchao

Email: Joohyun1412@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tik Toker Zhuzhu

Tik Toker Zhuzhu là ai?
Zhuzhu tên thật là Chu Thị Hiền là một Tiktoker, Streamer, Youtuber nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô nàng Tiktoker là người Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàng Châu, Trung Quốc. Kênh Tiktok Zhuzhu00 của cô nàng Tiktoker này hiện đang sở hữu hơn 730 nghìn lượt theo dõi và hơn 12 triệu lượt yêu thích. Cô nàng được biết đến và yêu mến bởi giọng nói thương hiệu và gương mặt dễ thương, rạng rỡ.
Zhuzhu là một Tiktoker trẻ được nhiều người yêu mến thông qua những nội dung chia sẻ về cuộc sống tại Trung Quốc dưới góc nhìn của một người Việt Nam. Các series chia sẻ về những trải nghiệm ăn chơi giải trí hay những quan điểm, ý kiến khác nhau của người Trung Quốc về những vấn đề liên quan giữa hai quốc gia Việt Nam và Trung Quốc của Tiktoker 2K này cũng nhận được nhiều sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Chỉ sau chưa đấy 1 năm hoạt động, kênh của Chu Thị Hiền đã thu về hàng trăm nghìn lượt theo dõi và hàng triệu lượt thả tim.

Được biết, Zhuzhu đã ấp ủ dự định trở thành một người làm sáng tạo nội dung từ lâu. Nhưng gần đây cô mới bắt đầu bắt tay vào công việc này. Dù công việc rất bận rộn nhưng cô luôn dành ra thời gian ít ỏi để làm video. Những video của ZhuZhu được lên ý tưởng, thực hiện và phát hành trong thời điểm cô đang làm quen với cuộc sống tại Trung Quốc. Có lẽ, chính vì thế mà cách tiếp cận người xem của cô nàng cũng rất mới lạ. Những cảm xúc rất thật chính là điểm then chốt giúp cho kênh của cô nàng Tiktoker này nhận được sự yêu thích từ khán giả. Một động lực thúc đẩy Zhuzhu làm Tiktok đó là cô nàng mong muốn xóa bỏ định kiến của người Việt Nam về nước bạn và vấn đề lấy chồng trung Quốc. Bởi vì, khi bố mẹ cô báo tin cô sắp kết hôn với một anh chàng Trung Quốc thì ngay lập tức đã bị nhiều người đám tiếu, thậm chí có người còn nói rằng bố mẹ cô "bán con cho Trung Quốc". Gia đình cô đã phải chịu nhiều lời đàm tiếu, bố cô thậm chí đã bỏ đi trước ngày cô làm đám cưới. Thực tế, cô và chồng của mình yêu nhau bằng cả tấm lòng và gia đình cô cũng không nhận bất cứ thứ gì từ gia đình chồng. Chính nỗi đau về tinh thần đó đã khiến Hiền bắt tay vào công việc làm sáng tạo nội dung. Cô đặt ra sứ mệnh của mình và kênh Tiktok của mình đó là xóa bỏ những định kiến sai lầm về Trung Quốc trong lòng người dân Việt Nam.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Zhuzhu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Zhuzhu

Tik Toker Zhuzhu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Zhuzhu

Tik Toker Zhuzhu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Zhuzhu sinh ngày ?-?-2000 (23 tuổi).
Tik Toker Zhuzhu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Zhuzhu sinh ra tại Nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Trung quốc, Trung quốc. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Zhuzhu xếp hạng nổi tiếng thứ 2925 trên thế giới và thứ 145 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2000 vào khoảng 6.08 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Zhuzhu

Ảnh chân dung Tiktoker Zhuzhu
Ảnh chân dung Tiktoker Zhuzhu
Hình ảnh mới của Tiktoker Zhuzhu
Hình ảnh mới của Tiktoker Zhuzhu
Hình ảnh Tiktoker Zhuzhu xinh đẹp như thần tiền tỷ tỷ khi diện trang phục cổ trang Trung Quốc
Hình ảnh Tiktoker Zhuzhu xinh đẹp như thần tiền tỷ tỷ khi diện trang phục cổ trang Trung Quốc
Ảnh mới nhất của Tiktoker Zhuzhu
Ảnh mới nhất của Tiktoker Zhuzhu

Zhuzhu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Zhuzhu

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Tik Toker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2000

Ghi chú về Tik Toker Zhuzhu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Zhuzhu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tik Toker Zhuzhu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: