Triết gia Blaise Pascal

Blaise Pascal

Nơi sống/ làm việc: Pháp

Ngày tháng năm sinh: 19-6-1623

XH chung: #20288

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Blaise Pascal

Triết gia Blaise Pascal sinh ngày 19-6-1623 tại Nước Pháp. Là Triết gia sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1623). Blaise Pascal xếp hạng nổi tiếng thứ 20288 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Triết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Triết gia Blaise Pascal

Vật lý người Pháp, nhà phát minh, nhà văn, nhà lý luận toán học, và triết gia Kitô giáo đã tạo ra một vấn đề hình học mới.
Ông đã giúp Pierre de Fermat trong việc phát triển các lý thuyết xác suất. Ông đã phát minh ra máy tính cơ học.
 
 

Blaise Pascal thời trẻ

Đóng góp sớm nhất của anh là trong các ngành khoa học ứng dụng và tự nhiên, nơi ông tập trung vào chất lỏng và các khái niệm về áp suất và chân không, rút ​​ra từ những công việc mà trước đây đã được thực hiện bởi Evangelista Torricelli.

Cuộc sống gia đình Blaise Pascal

Định lý của ông rất cao cấp mà nhiều người nghĩ rằng cha mình, một người thu thuế đã cung cấp số lượng lớn của giáo dục của con trai mình, đã đến với nó. Ông lớn lên với hai chị em tên là Gilbert và Jacqueline.

Triết gia Blaise Pascal trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông, Torricelli, và Galileo Galilei tham gia vào một trận chiến trí tuệ khắc nghiệt với những người theo Aristotle qua các khái niệm về bản chất abhorring chân không.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1623 và ngày 19-6

Ngày sinh Blaise Pascal (19-6) trong lịch sử

  • Ngày 19-6 năm 1862: Quốc hội bãi bỏ chế độ nô lệ tại các vùng lãnh thổ Hoa Kỳ.
  • Ngày 19-6 năm 1865: Tướng Gordon Granger thông báo các công dân của Galveston, Texas., Rằng các nô lệ được giải phóng. Việc cử hành ngày này được biết đến như Juneteenth.
  • Ngày 19-6 năm 1867: Các hoạt động đầu tiên của Stakes Belmont.
  • Ngày 19-6 năm 1934: Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã được tạo ra.
  • Ngày 19-6 năm 1964: Đạo luật về Quyền Dân sự năm 1964 đã được phê duyệt.
  • Ngày 19-6 năm 1977: Đức Giáo Hoàng Phaolô VI tuyên bố John Neumann, các thánh nam đầu tiên của Hoa Kỳ.
  • Ngày 19-6 năm 1987: Tòa án tối cao đã bác bỏ một đạo luật Louisiana đòi hỏi bất kỳ trường nào dạy thuyết tiến hóa để dạy sáng tạo là tốt.
  • Ngày 19-6 năm 2002: Tổng thống Afghanistan Hamid Karzai tuyên thệ nhậm chức.
Hiển thị toàn bộ

Blaise Pascal trong bảng xếp hạng

Các Triết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 19-6-1623

Ghi chú về Triết gia Blaise Pascal

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Blaise Pascal được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Triết gia Blaise Pascal có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Triết gia Blaise Pascal. Blaise Pascal sinh ngày 19 tháng 6 năm 1623 tại Nước Pháp, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Quý Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Blaise Pascal. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Triết gia Blaise Pascal. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Triet gia blaise pascal. blaise pascal profile
Triết gia Blaise Pascal là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Blaise Pascal sinh ra ở đâu?, Triết gia Blaise Pascal bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Triết gia Blaise Pascal là ai? Triết gia Blaise Pascal và bạn trai/ bạn gái, Blaise Pascal và chồng con/ vợ con, Blaise Pascal và người yêu
Cùng năm sinh 1623