Triết gia Eugenio Maria de Hostos

Eugenio Maria de Hostos

Nơi sống/ làm việc: Puerto Rico

Ngày tháng năm sinh: 11-1-1839

XH chung: #83769

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Eugenio Maria de Hostos

Triết gia Eugenio Maria de Hostos sinh ngày 11-1-1839 tại Nước Puerto Rico. Là Triết gia sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 1838). Eugenio Maria de Hostos xếp hạng nổi tiếng thứ 83769 trên thế giới và thứ 227 trong danh sách Triết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Triết gia Eugenio Maria de Hostos

Puerto Rico triết học và giáo dục người được biết đến như là "El Gran Ciudadano de las Américas" và đã được trao tặng nhiều danh hiệu trong suốt cuộc đời của mình bao gồm có một đô thị mang tên ông tại Cộng hòa Dominica.
Ông thành lập các trường học bình thường đầu tiên ở Santo Domingo vào năm 1875.
 
 

Eugenio Maria de Hostos thời trẻ

Ông tham gia vào Ủy ban cách mạng Cuba trong U.S.and trở thành biên tập của tạp chí La Revolución.

Cuộc sống gia đình Eugenio Maria de Hostos

Ông kết hôn với Belinda Otilia de Ayala Quintana vào năm 1877, và họ đã có năm con.

Triết gia Eugenio Maria de Hostos trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Giống như anh, John Searle là một nhà triết học nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1839 và ngày 11-1

Ngày sinh Eugenio Maria de Hostos (11-1) trong lịch sử

  • Ngày 11-1 năm 1935: Amelia Earhart trở thành người đầu tiên bay solo từ Hawaii đến California.
  • Ngày 11-1 năm 1964: Báo cáo chính phủ đầu tiên về sự nguy hiểm của việc hút thuốc lá được ban hành bởi Hoa Kỳ Surgeon General, Luther Terry.
  • Ngày 11-1 năm 1973: American League Baseball của đã thông qua "hitter định" quy tắc cho phép một cầu thủ để dơi cho bình.
  • Ngày 11-1 năm 2002: Các tù nhân al-Qaeda đầu tiên đến vịnh Guantanamo, Cuba.
  • Ngày 11-1 năm 2003: Outgoing thống đốc Illinois George Ryan xóa án tử hình của nhà nước bằng cách đi lại các câu 167 tù nhân.
  • Ngày 11-1 năm 2011: Phong trào mùa xuân Ả Rập bắt đầu ở Tunisia khi người biểu tình xuống đường để phản đối tình trạng thất nghiệp kinh niên và cảnh sát tàn bạo.
Hiển thị toàn bộ

Eugenio Maria de Hostos trong bảng xếp hạng

Các Triết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 11-1-1839

Ghi chú về Triết gia Eugenio Maria de Hostos

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Eugenio Maria de Hostos được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Triết gia Eugenio Maria de Hostos có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Triết gia Eugenio Maria de Hostos. Eugenio Maria de Hostos sinh ngày 11 tháng 1 năm 1839 tại Nước Puerto Rico, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Mậu Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Eugenio Maria de Hostos. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Triết gia Eugenio Maria de Hostos. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Triet gia eugenio maria de hostos. eugenio maria de hostos profile
Triết gia Eugenio Maria de Hostos là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Eugenio Maria de Hostos sinh ra ở đâu?, Triết gia Eugenio Maria de Hostos bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Triết gia Eugenio Maria de Hostos là ai? Triết gia Eugenio Maria de Hostos và bạn trai/ bạn gái, Eugenio Maria de Hostos và chồng con/ vợ con, Eugenio Maria de Hostos và người yêu