Triết gia Niccolo Machiavelli

Niccolo Machiavelli

Nơi sống/ làm việc: Florence

Ngày tháng năm sinh: 3-5-1469

XH chung: #19921

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Niccolo Machiavelli

Triết gia Niccolo Machiavelli sinh ngày 3-5-1469 tại Thành phố Florence, nước Ý. Là Triết gia sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) trâu (Kỷ Sửu 1469). Niccolo Machiavelli xếp hạng nổi tiếng thứ 19921 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Triết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Triết gia Niccolo Machiavelli

Triết học Ý Ruthless chính trị đã viết Hoàng tử trong đầu những năm 1500, được coi là kiệt tác của ông.
của ông Hoàng tử ảnh hưởng Medici Giáo hoàng Clement VII sau khi nó cuối cùng đã được công bố vào năm 1532, năm năm sau khi ông qua đời. Cuốn sách của ông cũng đã dẫn đến các thủ đoạn xảo quyệt xúc phạm hạn.
 
 

Niccolo Machiavelli thời trẻ

Ông ra lệnh cho lực lượng dân quân của Florence từ 1503 cho đến 1506, mặc dù ông không tin tưởng nhân viên của mình.

Cuộc sống gia đình Niccolo Machiavelli

Cha mẹ của ông được đặt tên là Bernardo di Niccolo Machiavelli và Barolomea di Stefano Nelli.

Triết gia Niccolo Machiavelli trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là một triết gia chính trị giống như Karl Marx.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1469 và ngày 3-5

Ngày sinh Niccolo Machiavelli (3-5) trong lịch sử

  • Ngày 3-5 năm 1937: Margaret Mitchell đã đoạt giải Pulitzer trong tiểu thuyết cho Gone With the Wind.
  • Ngày 3-5 năm 1948: Quyết định Shelley v. Kraemer Tòa án tối cao tuyên bố rằng nó là vi hiến cho một tòa án để thực thi một giao ước hạn chế, giúp ngăn chặn người dân của một chủng tộc nào đó từ việc sở hữu hoặc chiếm hữu.
  • Ngày 3-5 năm 1979: Margaret Thatcher đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu làm Thủ tướng của nước Anh.
  • Ngày 3-5 năm 1986: Ở tuổi 54, huyền thoại ngựa jockey Bill Shoemaker đã trở thành người cao tuổi nhất để giành chiến thắng Kentucky Derby, cưỡi Ferdinand để chiến thắng.
  • Ngày 3-5 năm 1999: Kansas và Oklahoma đã trúng một ổ dịch của hơn 55 cơn lốc xoáy, trong đó có một đo tại F5 trên thang Fujita.
  • Ngày 3-5 năm 2001: Hoa Kỳ, một thành viên của Ủy ban Nhân quyền Liên Hợp Quốc kể từ khi thành lập, mất ghế của mình. Nó sẽ được khôi phục năm sau.
  • Ngày 3-5 năm 2003: New Hampshire ’ biểu tượng s, đá granite Old Man của núi, bị sụp đổ trong trạng thái ’ s. Franconia núi
Hiển thị toàn bộ

Niccolo Machiavelli trong bảng xếp hạng

Các Triết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Florence

Ghi chú về Triết gia Niccolo Machiavelli

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Niccolo Machiavelli được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Triết gia Niccolo Machiavelli có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Triết gia Niccolo Machiavelli. Niccolo Machiavelli sinh ngày 3 tháng 5 năm 1469 tại Thành phố Florence, nước Ý, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Kỷ Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Niccolo Machiavelli. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Triết gia Niccolo Machiavelli. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Triet gia niccolo machiavelli. niccolo machiavelli profile
Triết gia Niccolo Machiavelli là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Niccolo Machiavelli sinh ra ở đâu?, Triết gia Niccolo Machiavelli bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Triết gia Niccolo Machiavelli là ai? Triết gia Niccolo Machiavelli và bạn trai/ bạn gái, Niccolo Machiavelli và chồng con/ vợ con, Niccolo Machiavelli và người yêu
Cùng năm sinh 1469