VĐV bóng bầu dục Henry Slade

Henry Slade

Nơi sống/ làm việc: Plymouth

Ngày tháng năm sinh: 19-3-1993 (27 tuổi)

Dân số thế giới 1993: 5.522 tỷ

XH chung: #40005

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Henry Slade

VĐV bóng bầu dục Henry Slade sinh ngày 19-3-1993 tại Thành phố Plymouth, nước Anh. Là VĐV bóng bầu dục sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Henry Slade xếp hạng nổi tiếng thứ 40005 trên thế giới và thứ 152 trong danh sách Vận động viên bóng bầu dục nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1993 vào khoảng 5.522 tỷ người.

Tiểu sử VĐV bóng bầu dục Henry Slade

Cầu thủ Anh Rugby biết đến với vai ruồi rưỡi và trung tâm cho Chiefs Exeter. Ông cũng dành thời gian chơi cho Plymouth Albion vào năm 2011. Anh đã ghi 328 điểm trong 67 trận đầu tiên của mình với Exeter. Vào cuối năm 2015, ông bị gãy chân và mắt cá chân bị trật khớp.
Cũng như các đội tuyển U-18, ông xuất hiện với đội U-20 quốc gia và bóng bầu dục công đoàn của đất nước mình. Ông nghiên cứu khoa học thể dục tại trường Đại học Exeter.
 
 

Henry Slade thời trẻ

Ông đã đi đến Plymouth Cao đẳng ngày càng tăng lên và ra mắt cho đội bóng Anh U-18 trong năm 2010.

Cuộc sống gia đình Henry Slade

Ông có một người em trai tên là Seb của những người chơi bóng bầu dục ở Pháp. chú tuyệt vời của họ là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

VĐV bóng bầu dục Henry Slade trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

HLV U-18 của mình một lần so sánh ngài với bóng bầu dục chơi Toby Flood.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 19-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Henry Slade

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Henry Slade (19-3) trong lịch sử

 • Ngày 19-3 năm 1853: Trong nổi loạn Taiping ở Trung Quốc, các phiến quân chiếm được Nam Kinh và đổi tên nó T'en-ching (Thiên Capital).
 • Ngày 19-3 năm 1920: Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu xuống ký Hiệp ước Versailles cho lần thứ hai.
 • Ngày 19-3 năm 1931: Nevada cơ quan lập pháp nhà nước hợp pháp hóa cờ bạc.
 • Ngày 19-3 năm 1953: Các lễ trao giải Oscar lần đầu tiên được truyền hình.
 • Ngày 19-3 năm 1996: Sarajevo đã trở thành một thành phố thống nhất một lần nữa sau bốn năm khi chính quyền Hồi giáo Croat-mất kiểm soát của các huyện cuối cùng được tổ chức bởi người Serbia.
 • Ngày 19-3 năm 2003: Mahmoud Abbas trở thành Thủ tướng Palestine. Sau đó ông sẽ thành công Yasir Arafat như đầu của PLO và chủ tịch của chính quyền Palestine.
Hiển thị toàn bộ

Henry Slade trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên bóng bầu dục nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Plymouth

Ghi chú về VĐV bóng bầu dục Henry Slade

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Henry Slade được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV bóng bầu dục Henry Slade có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của VĐV bóng bầu dục Henry Slade. Henry Slade sinh ngày 19 tháng 3 năm 1993 tại Thành phố Plymouth, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Henry Slade. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vận động viên bóng bầu dục Henry Slade. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su VDV bong bau duc henry slade. henry slade profile
VĐV bóng bầu dục Henry Slade là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Henry Slade sinh ra ở đâu?, VĐV bóng bầu dục Henry Slade bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV bóng bầu dục Henry Slade là ai? VĐV bóng bầu dục Henry Slade và bạn trai/ bạn gái, Henry Slade và chồng con/ vợ con, Henry Slade và người yêu

Website liên kết