VĐV bóng bầu dục Mike Brown

Mike Brown

Nơi sống/ làm việc: Southampton

Ngày tháng năm sinh: 4-9-1985 (35 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #22993

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mike Brown

VĐV bóng bầu dục Mike Brown sinh ngày 4-9-1985 tại Thành phố Southampton, nước Anh. Là VĐV bóng bầu dục sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Mike Brown xếp hạng nổi tiếng thứ 22993 trên thế giới và thứ 44 trong danh sách Vận động viên bóng bầu dục nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.

Tiểu sử VĐV bóng bầu dục Mike Brown

English bóng bầu dục công đoàn hậu vệ người đoạt Amlin Challenge Cup với Harlequins trong năm 2010-11. Ông lần đầu tiên được chọn vào đội tuyển quốc gia Anh trong năm 2007 cho tour diễn của nhóm nghiên cứu của Nam Phi và đã được một cầu thủ nổi bật ở giải vô địch Sáu quốc.
Ông được đặt tên là Man của Series tuyển Anh cho các năm 2013 và 2014 Sáu quốc Championship loạt .
 
 

Mike Brown thời trẻ

Ông sinh ra ở Southampton, Hampshire và làm XV ra mắt đầu tiên của mình cho Harlequins năm 2005.

Cuộc sống gia đình Mike Brown

Ông kết hôn với Eliza Woodcock, con gái của cầu thủ Anh bóng đá Tony Woodcock.

VĐV bóng bầu dục Mike Brown trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã chơi với scrum nửa Danny Care trên Harlequins.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 4-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mike Brown

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Mike Brown (4-9) trong lịch sử

  • Ngày 4-9 năm 1781: Các thành phố của Los Angeles được thành lập bởi những người định cư Tây Ban Nha.
  • Ngày 4-9 năm 1888: George Eastman cấp bằng sáng chế máy ảnh cuộn phim của mình và đăng ký nhãn hiệu Kodak.
  • Ngày 4-9 năm 1951: Tổng thống Harry S. Truman khánh thành dịch vụ truyền hình xuyên lục tại Hoa Kỳ khi AT & T thực hiện của mình tại phiên khai mạc Hội nghị Hòa bình Nhật Bản tại San Francisco.
  • Ngày 4-9 năm 1957: Chín học sinh da đen đã cố gắng để vào trường trung học Central Little Rock, nhưng đã bị chặn bởi các vệ binh quốc gia. Đốc bang Arkansas Orval Faubus đã triệu tập quân đội liên bang.
  • Ngày 4-9 năm 1972: U. S. động viên bơi lội Mark Spitz giành được một huy chương vàng thứ bảy kỷ lục tại Thế vận hội mùa hè Munich.
Hiển thị toàn bộ

Mike Brown trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên bóng bầu dục nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Southampton

Ghi chú về VĐV bóng bầu dục Mike Brown

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mike Brown được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV bóng bầu dục Mike Brown có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
VĐV bóng bầu dục Mike Brown là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mike Brown sinh ra ở đâu?, VĐV bóng bầu dục Mike Brown bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV bóng bầu dục Mike Brown là ai? VĐV bóng bầu dục Mike Brown và bạn trai/ bạn gái, Mike Brown và chồng con/ vợ con, Mike Brown và người yêu