Diễn viên hài Benny Hill

Benny Hill

Nơi sống/ làm việc: Southampton

Ngày tháng năm sinh: 21-1-1924 (96 tuổi)

XH chung: #16443

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Benny Hill

Diễn viên hài Benny Hill sinh ngày 21-1-1924 tại Thành phố Southampton, nước Anh. Là Diễn viên hài sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1923). Benny Hill xếp hạng nổi tiếng thứ 16443 trên thế giới và thứ 182 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng.
Sự kiện đặc biệt ngày 21-1-1924: Vladimir Ilyich Lenin qua đời tại Moscow.

Tiểu sử Diễn viên hài Benny Hill

Diễn viên hài Anh và nam diễn viên từng đóng vai chính trong chương trình truyền hình The Benny Hill Show từ năm 1955 đến năm 1991. Ông được biết đến với gag của mình "run-off", nơi ông sẽ bị đuổi bởi các diễn viên của chương trình của ông và các nhân vật phim hài cổ phiếu khác.
ông phát hiện ra rằng Charlie Chaplin, thần tượng thời thơ ấu của mình, là một fan hâm mộ của mình khi ông được mời đến nhà của Chaplin ở Thụy Sĩ và phát hiện ra rằng ngôi sao phim câm nổi tiếng đã có một bộ sưu tập các tác phẩm của mình trên video.
 
 

Benny Hill thời trẻ

Ông đã làm việc như một nhà điều hành cầu, đưa sữa và tay trống. Ông đã làm việc như một diễn viên đài phát thanh trước khi xuất hiện truyền hình đầu tiên của mình vào năm 1950.

Cuộc sống gia đình Benny Hill

Cha ông là một chú hề xiếc như là chú của mình. Ông đã chết vì suy thận do trọng lượng của mình.

Diễn viên hài Benny Hill trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Năm 1969, anh đóng vai chính trong bộ phim bạch hoa Anh The Job Ý với Michael Caine.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Benny Hill trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Southampton

Ghi chú về Diễn viên hài Benny Hill

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Benny Hill được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Benny Hill có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên hài Benny Hill là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Benny Hill sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Benny Hill bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Benny Hill là ai? Diễn viên hài Benny Hill và bạn trai/ bạn gái, Benny Hill và chồng con/ vợ con, Benny Hill và người yêu