Diễn viên nam Charlie Chaplin

Charlie Chaplin

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 16-4-1889

XH chung: #4249

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Charlie Chaplin

Diễn viên nam Charlie Chaplin sinh ngày 16-4-1889 tại Nước Anh. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) trâu (Kỷ Sửu 1889). Charlie Chaplin xếp hạng nổi tiếng thứ 4249 trên thế giới và thứ 167 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng.

Tiểu sử Diễn viên nam Charlie Chaplin

Hài biểu tượng bộ phim câm người đã nổi tiếng thế giới cho vai nhân vật của mình, The Tramp, và đóng vai chính trong The Great Dictator và Modern Times. Ông đã có một sự nghiệp kéo dài hơn 75 năm, và trở thành một trong những người quan trọng nhất trong lịch sử điện ảnh.
Ông đã được điều tra của FBI, người bị nghi ngờ ông là một người cộng sản, và chuyển đến Thụy Sĩ, nơi ông qua đời.
 
 

Charlie Chaplin thời trẻ

Ông bị buộc phải sống trong trại tế bần ở tuổi bảy, và mẹ của ông đã được gửi đến một bệnh viện tâm thần. Khi anh mười bốn tuổi, ông bắt đầu chuyến lưu diễn như một diễn viên hài, và khi ông được 19 tuổi, ông di cư sang Mỹ với công ty Fred Karno.

Cuộc sống gia đình Charlie Chaplin

Ông kết hôn bốn lần; vợ cuối cùng của ông, Oona O'Neill, mười tám tuổi khi ông kết hôn với cô trong tháng Sáu, 1943 tại năm mươi tư tuổi. Ông đã kết hôn với Paulette Goddard 1936-1942.

Diễn viên nam Charlie Chaplin trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Adolf Hitler cả hai đều mặc ria bàn chải đánh răng, mà cảm hứng Chaplin để tạo ra bộ phim châm biếm, The Great Dictator.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Charlie Chaplin

Chân dung Diễn viên nam Charlie Chaplin
Chân dung Diễn viên nam Charlie Chaplin
Một bức ảnh mới về Charlie Chaplin- Diễn viên nam nổi tiếng Anh
Một bức ảnh mới về Charlie Chaplin- Diễn viên nam nổi tiếng Anh
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Charlie Chaplin
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Charlie Chaplin
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Charlie Chaplin
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Charlie Chaplin
Ảnh chân dung Charlie Chaplin
Ảnh chân dung Charlie Chaplin
 
 

Các sự kiện năm 1889 và ngày 16-4

Ngày sinh Charlie Chaplin (16-4) trong lịch sử

  • Ngày 16-4 năm 1746: Các cuộc nổi dậy Jacobite ở Anh kết thúc khi Charles & ldquo; Bonnie Hoàng tử Charlie & rdquo; Stuart bị đánh bại bởi Công tước Cumberland.
  • Ngày 16-4 năm 1912: Harriet Quimby đã trở thành người phụ nữ đầu tiên bay qua eo biển Anh.
  • Ngày 16-4 năm 1917: Lenin trở về Nga sau 10 năm sống lưu vong tại Thụy Sĩ.
  • Ngày 16-4 năm 1947: Tài chính Bernard Baruch đặt ra thuật ngữ & ldquo; chiến tranh lạnh & rdquo; trong một bài phát biểu ở Nam Carolina.
  • Ngày 16-4 năm 1972: Trung Quốc đã gửi Tổng thống Nixon hai con gấu trúc khổng lồ như một món quà.
  • Ngày 16-4 năm 1999: Hockey lớn Wayne Gretzky bố nghỉ hưu.
  • Ngày 16-4 năm 2007: Một học sinh nam, Cho Seung-Hui, giết hai trong một ký túc xá Virginia Tech, sau đó giết chết 30 nhiều hơn 2 giờ sau đó trong một tòa nhà lớp học. tự tử của ông đã đưa số người chết lên 33, làm cho cơn thịnh nộ bắn chết người nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Mười lăm người khác bị thương.
Hiển thị toàn bộ

Charlie Chaplin trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 16-4-1889

Ghi chú về Diễn viên nam Charlie Chaplin

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Charlie Chaplin được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Charlie Chaplin có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nam Charlie Chaplin. Charlie Chaplin sinh ngày 16 tháng 4 năm 1889 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Kỷ Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Charlie Chaplin. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nam Charlie Chaplin. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nam charlie chaplin. charlie chaplin profile
Diễn viên nam Charlie Chaplin là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Charlie Chaplin sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Charlie Chaplin bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nam Charlie Chaplin là ai? Diễn viên nam Charlie Chaplin và bạn trai/ bạn gái, Charlie Chaplin và chồng con/ vợ con, Charlie Chaplin và người yêu