Lãnh đạo quyền dân sự K Kelappan

K Kelappan

Nơi sống/ làm việc: Ấn Độ

Ngày tháng năm sinh: 24-8-1889

XH chung: #85306

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch K Kelappan

Lãnh đạo quyền dân sự K Kelappan sinh ngày 24-8-1889 tại Nước Ấn Độ. Là Lãnh đạo quyền dân sự sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Kỷ Sửu 1889). K Kelappan xếp hạng nổi tiếng thứ 85306 trên thế giới và thứ 187 trong danh sách Lãnh đạo quyền dân sự nổi tiếng.

Tiểu sử Lãnh đạo quyền dân sự K Kelappan

Máy bay chiến đấu tự do Ấn Độ, người sáng lập và là chủ tịch của Hiệp hội Dịch vụ Nair, một tổ chức ủng hộ cho quyền lợi của cộng đồng Nair, mà chủ yếu dựa ở phía nam Ấn Độ.
Ông là một phần của Tự do Phong trào Ấn Độ. Sau khi Ấn Độ giành được độc lập từ Anh Quốc, ông trở thành chủ tịch của nhiều tổ chức Gandhi.
 
 

K Kelappan thời trẻ

Ông đã làm việc như một giáo viên trường trung học trước khi tham gia phong trào.

Cuộc sống gia đình K Kelappan

Ông có một đứa con tên là TPK Kidav với vợ TP Lakshmi Amma.

Lãnh đạo quyền dân sự K Kelappan trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là một phần của phong trào tự do Mahatma Gandhi.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1889 và ngày 24-8

Ngày sinh K Kelappan (24-8) trong lịch sử

  • Ngày 24-8 năm 79: Núi lửa Vesuvius phun trào và chôn các thị trấn của thành phố Pompeii và Herculaneum.
  • Ngày 24-8 năm 1572: 70.000 người Pháp theo đạo Tin Lành, hoặc Huguenots, đã thiệt mạng trong vụ thảm sát ngày St Bartholomew.
  • Ngày 24-8 năm 1814: Tập lửa Anh tới Nhà Trắng và Capitol khi họ xâm chiếm Washington, DC trong cuộc chiến tranh năm 1812.
  • Ngày 24-8 năm 1821: Mexico giành được độc lập từ Tây Ban Nha với Hiệp ước của Cordoba.
  • Ngày 24-8 năm 1949: Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương đã đi vào hiệu lực.
  • Ngày 24-8 năm 1968: Pháp đã trở thành điện hạt nhân thứ năm trên thế giới vì nó đã phát nổ một quả bom hydro ở Nam Thái Bình Dương.
  • Ngày 24-8 năm 1989: Pete Rose đã bị cấm từ bóng chày để đánh bạc.
  • Ngày 24-8 năm 1991: Mikhail Gorbachev từ chức Tổng Bí Thư Đảng Cộng sản sau một nỗ lực đảo chính bất thành chống lại ông.
  • Ngày 24-8 năm 1992: Bão Andrew nhấn Florida, gây thiệt hại kỷ lục.
Hiển thị toàn bộ

K Kelappan trong bảng xếp hạng

Các Lãnh đạo quyền dân sự nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 24-8-1889

Ghi chú về Lãnh đạo quyền dân sự K Kelappan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của K Kelappan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Lãnh đạo quyền dân sự K Kelappan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Lãnh đạo quyền dân sự K Kelappan. K Kelappan sinh ngày 24 tháng 8 năm 1889 tại Nước Ấn Độ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Kỷ Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử K Kelappan. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Lãnh đạo quyền dân sự K Kelappan. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Lanh dao quyen dan su k kelappan. k kelappan profile
Lãnh đạo quyền dân sự K Kelappan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, K Kelappan sinh ra ở đâu?, Lãnh đạo quyền dân sự K Kelappan bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Lãnh đạo quyền dân sự K Kelappan là ai? Lãnh đạo quyền dân sự K Kelappan và bạn trai/ bạn gái, K Kelappan và chồng con/ vợ con, K Kelappan và người yêu