Diễn viên nữ Marjorie Rambeau

Marjorie Rambeau

Nơi sống/ làm việc: San Francisco

Ngày tháng năm sinh: 15-7-1889

XH chung: #51134

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Marjorie Rambeau

Diễn viên nữ Marjorie Rambeau sinh ngày 15-7-1889 tại Thành phố San Francisco, bang California- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nữ sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) trâu (Kỷ Sửu 1889). Marjorie Rambeau xếp hạng nổi tiếng thứ 51134 trên thế giới và thứ 1928 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng.

Tiểu sử Diễn viên nữ Marjorie Rambeau

Một trong những lớn nhất - và trẻ nhất -. Nữ diễn viên nhân vật của thời đại đã xuất hiện cả trên Hollywood và trên sân khấu Broadway
Ở Hollywood, cô thi đấu hết mình và chăm chỉ may mắn nhân vật trong các bộ phim như Min và Bill và Tàu lai Annie Sails Again , chấp nhận một giày đi núi Ailen cho sau này.
 
 

Marjorie Rambeau thời trẻ

Làm việc trong giai đoạn từ năm 12 tuổi, cô nhanh chóng trở thành người phụ nữ hàng đầu của sân khấu Broadway.

Cuộc sống gia đình Marjorie Rambeau

Cô sinh ra tại San Francisco, California.

Diễn viên nữ Marjorie Rambeau trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong bản gốc phim Tàu lai Annie, cô đóng vai Marie dressier. Vai trò được chơi bởi Rambeau trong phần tiếp theo.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1889 và ngày 15-7

Ngày sinh Marjorie Rambeau (15-7) trong lịch sử

  • Ngày 15-7 năm 1869: Bơ thực vật đã được cấp bằng sáng chế tại Pháp bởi Hippolyte Mege Mouriès.
  • Ngày 15-7 năm 1870: Georgia đã trở thành người cuối cùng của các bang ly để được kết nạp lại vào Liên minh.
  • Ngày 15-7 năm 1918: Các Trận sông Marne lần thứ hai bắt đầu trong Thế chiến thứ nhất.
  • Ngày 15-7 năm 1940: người đàn ông trên thế giới cao nhất (8 feet, 11,1 inch), Robert Wadlow, qua đời.
  • Ngày 15-7 năm 1948: John J. Pershing, mà lãnh đạo trong Chiến tranh thế giới thứ anh ta giành được danh hiệu chung của các đội quân của Hoa Kỳ, đã qua đời ở Washington, DC.
  • Ngày 15-7 năm 1975: Soyuz của Nga và Apollo của Mỹ đưa ra. Sứ mệnh Apollo-Soyuz là chuyến bay vũ trụ có người lái quốc tế đầu tiên.
  • Ngày 15-7 năm 2010: Sau 86 ngày kể từ ngày phun dầu vào Vịnh Mexico và một số nỗ lực trước đó để chứa các dòng chảy, BP mũ dầu rò rỉ của nó tốt.
Hiển thị toàn bộ

Marjorie Rambeau trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở San Francisco

Ghi chú về Diễn viên nữ Marjorie Rambeau

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Marjorie Rambeau được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Marjorie Rambeau có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nữ Marjorie Rambeau. Marjorie Rambeau sinh ngày 15 tháng 7 năm 1889 tại Thành phố San Francisco, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Kỷ Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Marjorie Rambeau. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nữ Marjorie Rambeau. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nu marjorie rambeau. marjorie rambeau profile
Diễn viên nữ Marjorie Rambeau là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Marjorie Rambeau sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Marjorie Rambeau bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Marjorie Rambeau là ai? Diễn viên nữ Marjorie Rambeau và bạn trai/ bạn gái, Marjorie Rambeau và chồng con/ vợ con, Marjorie Rambeau và người yêu