Ca sĩ nhạc pop Tiffany

Tiffany

Nơi sống/ làm việc: Seoul

Ngày tháng năm sinh: 1-8-1989 (31 tuổi)

Dân số Mỹ 1989: 246,819,230

XH chung: #1639

Facebook: https://www.facebook.com/tiffanygirlsgeneration/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tiffany

Ca sĩ nhạc pop Tiffany sinh ngày 1-8-1989 tại Thành phố San Francisco, bang California- Hoa Kỳ. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Tiffany xếp hạng nổi tiếng thứ 1639 trên thế giới và thứ 91 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1989 vào khoảng 246,819,230 người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Tiffany

Tiffany tên thật là Stephanie Young Hwang, là nữ ca sĩ kiêm diễn viên người Mỹ gốc Hàn Quốc. Cô được công chúng biết đến nhiều nhất với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Girls' Generation, và nhóm nhỏ Girls' Generation-TTS.

Tiffany cùng Girls' Generation ra mắt vào tháng 08/2007. Năm 2008, cô cùng hai thành viên của nhóm là Jessica và Seohyun đã cho ra mắt đĩa đơn mang tên "Oppa Nappa", đồng thời thu âm ca khúc "It's Fantastic" cho game Mabinogi. Năm 2012, Tiffany cùng hai thành viên của Girls' Generation là Taeyeon và Seohyun thành lập nhóm nhỏ đặt tên là Girls' Generation-TTS. Năm 2013, ca khúc "Lost in Love" do Tiffany cùng Taeyeon song ca đã được đưa vào album phòng thu thứ tư "I Got a Boy" của Girls' Generation. Ngoài ra, Tiffany còn thu âm các ca khúc nhạc phim cho nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình Hàn Quốc. Trong đó có ca khúc "By Myself" trong phim "Princess Ja Myung Go", "Ring" trong phim "Haru", "Because It's You" trong phim "Love Rain ", "One Step Closer" trong "All About My Romance ", "Only One" trong "Blood "...

Tháng 05/2016, Tiffany bắt đầu sự nghiệp nghệ sĩ solo thông qua việc phát hành mini-album mang tên " I Just Wanna Dance". Ca khúc chủ đề của mini album này đã giành chiến thắng trên The Show và Show Champion. Tháng 06 cùng năm, cô tổ chức buổi hòa nhạc solo mang tên Weekend, đây là buổi hòa nhạc thuộc chuỗi hòa nhạc The AGIT của S.M. Entertainment, được tổ chức tại Seoul.

Tháng 11/2007, Tiffany được mời làm MC cho chương trình âm nhạc "Boys & Girls Music Countdown". Sau đó, cô làm người dẫn chương trình cho "Show! Music Core" cùng nữ ca sĩ Yuri. Tháng 07/2010, Tiffany và Yuri rời khỏi chương trình này để tập trung cho chiến lược ra mắt thị trường Nhật Nảm của Girls' Generation. Từ cuối năm 2011 đến đầu năm 2012, cô tham gia vở nhạc kịch "Fame", trong vai diễn Carmen Diaz. Tháng 9/2013, cô tham gia chương trình Fashion King Korea, đã đã giành được vị trí thứ 3 của chương trình.

Chương trình truyền hình:

 • Boys & Girls Music Countdown
 • Champagne
 • Kko Kko Tours Single?Single
 • Show! Music Core
 • Fashion King Korea
 • Heart A Tag
 • Sister's Slam Dunk

 
 

Tiffany thời trẻ

Tiffany lớn lên tại Diamond Bar - California. Cô học trung học tại trường Diamond Bar và tốt nghiệp tại trường Korea Kent ở Seoul, Hàn Quốc. Năm 15 tuổi, cô trở thành thực tập sinh của công ty S.M. Entertainment.


Cuộc sống gia đình Tiffany

Mẹ của Tiffany đã qua đời vào cuối năm 2009. Sau đó, mối quan hệ giữa Tiffany và cha trở nên xa cách hơn khi cô quyết định chuyển đến Hàn Quốc để phát triển sự nghiệp âm nhạc. Từ tháng 04/2015 đến tháng 05/2015, Tiffany hẹn hò với rapper Nichkhun, thành viên của 2PM.

Ca sĩ nhạc pop Tiffany trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Tiffany cùng Kim Tae-Yeon, Yoona, Yuri, Sunny, Seohyun, Hyoyeon, Sooyoung và Jessica là thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Girls 'Generation.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Tiffany

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Tiffany
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Tiffany
Một bức ảnh mới về nữ ca sĩ Tiffany
Một bức ảnh mới về nữ ca sĩ Tiffany
Hình ảnh nữ ca sĩ Tiffany đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh nữ ca sĩ Tiffany đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh mới nhất về nữ ca sĩ Tiffany
Hình ảnh mới nhất về nữ ca sĩ Tiffany
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 1-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Tiffany

 • George Herbert Walker Bush khánh thành như Tổng thống Mỹ thứ 41 (20 tháng 1).
 • Vỡ ra tạo thành tàu chở dầu Exxon Valdez gửi 11 triệu gallon dầu thô của Prince William Sound ở Alaska (tháng 24).
 • Mỹ bị kết án bồi thẩm đoàn Oliver North ở Iran-Contra ngoại tình (04 tháng 5).
 • Quân đội Tướng Colin R. Powell là da đen đầu tiên của Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hoa Kỳ (09 tháng 8).
 • Một trận động đất khu vực Vịnh San Francisco đo 7,1 độ richter, giết chết 67 và làm bị thương hơn 3.000 người. Hơn 100.000 tòa nhà bị hư hỏng hoặc bị phá hủy. (17 tháng 10)

Ngày sinh Tiffany (1-8) trong lịch sử

 • Ngày 1-8 năm 1876: Colorado trở thành tiểu bang thứ 38 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 1-8 năm 1936: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
 • Ngày 1-8 năm 1946: Tổng thống Truman đã ký các hành vi của Quốc hội thành lập Ủy ban Năng lượng nguyên tử và các chương trình học bổng Fulbright.
 • Ngày 1-8 năm 1981: MTV xuất hiện lần đầu lúc 12:01 AM. Video đầu tiên thể hiện là video giết Star Radio theo các Buggles.
Hiển thị toàn bộ

Tiffany trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở San Francisco

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Tiffany

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tiffany được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Tiffany có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc pop Tiffany là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tiffany sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Tiffany bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Tiffany là ai? Ca sĩ nhạc pop Tiffany và bạn trai/ bạn gái, Tiffany và chồng con/ vợ con, Tiffany và người yêu