Ca sĩ nhạc pop Jessica Simpson

Jessica Simpson

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 10-7-1980 (40 tuổi)

Dân số Mỹ 1980: 227,224,681

XH chung: #1574

Facebook: https://www.instagram.com/jessicasimpson/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jessica Simpson

Ca sĩ nhạc pop Jessica Simpson sinh ngày 10-7-1980 tại Thành phố Abilene, bang Texas- Hoa Kỳ. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Jessica Simpson xếp hạng nổi tiếng thứ 1574 trên thế giới và thứ 88 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1980 vào khoảng 227,224,681 người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Jessica Simpson

Jessica Simpson tên thật là Jessica Ann Johnson, là một diễn viên, ca sĩ kiêm nhà sản xuất thời trang nổi tiếng người Mỹ. Cô từng ký hợp đồng với hãng thu âm Columbia Records khi cô 16 tuổi. Năm 1999, Simpson đã phát hành album đầu tay của mình, và đã bán ra hơn 4 triệu bản trên toàn cầu. Ca khúc nổi bật nhất nằm trong album đầu tay của cô là "I wanna love you forever" đã trụ trong Top 3 trong một thời gian dài.

Album thứ hai của Simpson là "Irresistible " được phát hành vào năm 2001. Đĩa đơn cùng tên với album này đã chiếm giữu các vị trí cao trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Album này cũng đã nhận được chứng nhận vàng từ Hiệp hội thu âm Mỹ. Ngày 26/10/2002, Simpson kết hôn với nam ca sĩ Nick Lachey sau 4 năm hẹn hò. Cả hai đã cùng xuất hiện trong chương trình "Newlyweeds: Nick và Jessica" trên kênh MTV. Nhờ chương trình này mà nhiều người hơn nữa biết đến Jessica và Nick. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài đến tháng 11/2005 thì chấm dứt.

Album phòng thu thứ ba của Simpson có tựa đề " In This Skin" được phát hành vào năm 2003. Album này được đánh giá là album thành công nhất trong sự nghiệp ca hát của Simpson với doanh thu bán ra hơn 7 triệu bản trên toand thế giới. Album này còn được đánh giá là thành công hơn "With you" vốn đã đạt chứng nhận vàng từ Hiệp hội thu âm Mỹ.

Sau thành công của "In This Skin", Simpson thử sức với vai trò diễn viên. Cô tham gia phim "The Dukes of Hazzard" với vai diễn Daisy Duke. Bộ phim tuy thành công về mặt thương mại nhưng lại nhận nhiều nhận xét tiêu cực. Cô cũng chính là ca sĩ hát ca khúc chủ đề của phim, ca khúc "These Boots Are Made for Walking" đã đạt thứ hạng cao trong Top 20 của bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Ngoài lĩnh vực nghệ thuật, Simpson còn yêu thích thời trang. Năm 2005, cô đã cho ra đời bộ sư tập "The Jessica Simpson", là một dòng quần áo và các mặt hàng khác. Thương hiệu này có doanh thu hơn 1 tỷ và được đánh giá là 1 trong số thương hiệu thành công của người nổi tiếng.

Ngày 6/12, People đã đưa tin Natalie Portman thừa nhận sai lầm của mình khi có lời lẽ không đúng mực về Jessica Simpson trong một cuộc phỏng vấn gần đây của cô. Người đẹp này cũng bày tỏ quan điểm rằng chưa bao giờ nghĩ sẽ hạ nhục ai và hoàn toàn tôn trọng Jessica Simpson. Người đẹp này cũng đã nhận mình sai khi chỉ rõ một cái tên trong cuộc phỏng vấn, và cô cũng không muốn hướng tới Jessica Simpson. Cô cảm thấy thật tệ khi khiến Jessica Simpson bị tổn thương.

Phim đã tham gia:
 • The Master of Disguise
 • The Dukes of Hazzard
 • Employee of the Month
 • Blonde Ambition
 • The Love Guru
 • Private Valentine: Blonde & Dangerous
Album phòng thu:
 • Sweet Kisses: 1999
 • Irresistible: 2001
 • In This Skin: 2003, reissued in 2004 as In This Skin: Collector's Edition
 • ReJoyce: The Christmas Album: 2004
 • A Public Affair: 2006
 • Do You Know: 2008
 • Happy Christmas: 2010
 
 

Cuộc sống gia đình Jessica Simpson

Jessica Simpson bắt đầu hẹn hò với nam diễn viên truyền hình Eric Johnson vào tháng 5/2010 và cùng nhau họ đã có một cô con gái tên Maxwell Drew Johnson vào ngày 1/5/2012 và một con trai tên là Ace Knute Johnson vào 30/6/2013 trước khi kết hôn vào ngày 05/7/2014.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Jessica Simpson

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Jessica Simpson
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Jessica Simpson
Một bức ảnh mới về Jessica Simpson- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Abilene- Texas
Một bức ảnh mới về Jessica Simpson- Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Abilene- Texas
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Jessica Simpson
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Jessica Simpson
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc pop Jessica Simpson
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ nhạc pop Jessica Simpson
Ảnh chân dung Jessica Simpson
Ảnh chân dung Jessica Simpson
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 10-7

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jessica Simpson

 • Hoạt động bí mật của F.B.I. "Abscam" (cho lừa đảo Ả Rập) đối trẻ công chức (2 tháng 2).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ duy trì giới hạn về viện trợ liên bang cho phá thai (tháng 30).
 • Ronald Reagan đắc cử tổng thống trong quét đảng Cộng hòa (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Jessica Simpson (10-7) trong lịch sử

 • Ngày 10-7 năm 1890: Wyoming trở thành tiểu bang thứ 44 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 10-7 năm 1940: Trận chiến của Anh bắt đầu.
 • Ngày 10-7 năm 1951: cuộc đàm phán hiệp ước đình chiến kết thúc cuộc chiến tranh Triều Tiên đã bắt đầu tại khu công nghiệp Kaesong.
 • Ngày 10-7 năm 1973: Bahamas giành độc lập từ Anh quốc.
 • Ngày 10-7 năm 1985: Công ty Coca-Cola công bố rằng nó đã mang lại sự Coke ban đầu và gọi đó là Coca-Cola Classic.
 • Ngày 10-7 năm 1989: Mel Blanc, “man của một ngàn tiếng nói, ” bao gồm cả nhân vật hoạt hình như Bugs Bunny, vịt Daffy, và Porky Pig, qua đời ở Los Angeles.
 • Ngày 10-7 năm 1991: Tổng thống Bush nâng trừng phạt kinh tế đối với Nam Phi.
 • Ngày 10-7 năm 1995: hoạt động Myanmar Aung San Suu Kyi đã được phát hành sau sáu năm quản chế.
 • Ngày 10-7 năm 2003: Tây Ban Nha mở nhà thờ Hồi giáo đầu tiên (ở Granada) kể từ khi người Moor đã bị trục xuất vào năm 1492.
Hiển thị toàn bộ

Jessica Simpson trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Abilene

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Jessica Simpson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jessica Simpson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Jessica Simpson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc pop Jessica Simpson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jessica Simpson sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Jessica Simpson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Jessica Simpson là ai? Ca sĩ nhạc pop Jessica Simpson và bạn trai/ bạn gái, Jessica Simpson và chồng con/ vợ con, Jessica Simpson và người yêu