Ca sĩ nhạc pop Jai Waetford

Jai Waetford

Nơi sống/ làm việc: Queensland

Ngày tháng năm sinh: 25-1-1999 (24 tuổi)

Dân số thế giới 1999: 5.996 tỷ

XH chung: #2159

Facebook: facebook.com/IAmJaiWaetford/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Jai Waetford

Ca sĩ nhạc pop Jai Waetford là ai?
Jai Waetford là một nghệ sĩ thu âm người Úc và là người đã giành được vị trí thứ 3 tại chương trình tìm kiếm tài năng The X Factor Australia mùa thứ 5. Anh đã ký kết hợp đồng với Sony Music Australia và phát hành đĩa đơn đầu tiên có tựa đề "Your Eyes". Đĩa đơn này đã leo lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng đĩa đơn ARIA. Tháng 12 năm 2013, anh phát hành EP đầu tay, và EP này đã đạt vị trí 21 trên bảng xếp hạng ARIA Albums Chart. Tháng 2 năm 2016, anh tham gia trong vở kịch truyền hình "Neighbours", tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 02/05 cùng năm. Tháng 02/2016, nam ca sĩ này đã phát hành đĩa đơn mang tên "Living Not Dreaming". Sau đó là EP "Heart Miles" được phát hành vào tháng 06/2016. Trong tháng 5 và tháng 06/2016, anh đã đi lưu diễn nhiều nơi tại Châu Âu, tại Indonesia và Thái Lan để thúc đẩy việc phát triển âm nhạc trên thị trường quốc tế.
Ngoài ca hát, Jai Waetford còn chơi guitar và sáng tác. Phong cách âm nhạc của anh bị ảnh hưởng bởi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Michael Jackson, Elvis Presley, Justin Bieber,Guy Sebastian, Stevie WonderBruno Mars. Waetford được so sánh nhiều nhất với nam ca sĩ Justin Bieber.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Jai Waetford từng theo học tại trường Campbelltown Performing Arts High School. Năm 14 tuổi anh bắt đầu bỏ học. Jai Waetford đã học chơi guitar qua Youtube.

Cuộc sống gia đình

Cha mẹ của Jai Waetford là Alana Dow và Creedy Waetford. Từ nhỏ, anh phải sống xa cha của mình, và lớn lên trong vòng tay của mẹ và ông và Hannah và Roger Dow.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Jai Waetford là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ nhạc pop Jai Waetford

Ca sĩ nhạc pop Jai Waetford cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Jai Waetford

Ca sĩ nhạc pop Jai Waetford sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Jai Waetford sinh ngày 25-1-1999 (24 tuổi).
Ca sĩ nhạc pop Jai Waetford sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Jai Waetford sinh ra tại Thành phố Sydney, nước Úc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Queensland, nước Úc. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Jai Waetford xếp hạng nổi tiếng thứ 2159 trên thế giới và thứ 87 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1999 vào khoảng 5.996 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Jai Waetford

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Jai Waetford
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Jai Waetford
Một bức ảnh mới về nam ca sĩ Jai Waetford
Một bức ảnh mới về nam ca sĩ Jai Waetford
Hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ Jai Waetford
Hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ Jai Waetford
Jai Waetford là ca sĩ trẻ bước ra từ chương trình tìm kiếm tài năng của Úc The X Factor
Jai Waetford là ca sĩ trẻ bước ra từ chương trình tìm kiếm tài năng của Úc The X Factor
Jai Waetford là nam ca sĩ trẻ đã gặt hái được nhiều thành công trong âm nhạc
Jai Waetford là nam ca sĩ trẻ đã gặt hái được nhiều thành công trong âm nhạc

Jai Waetford trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 25-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jai Waetford

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin vẫn sống sót trong các phiên điều trần luận tội (tháng 5), cải tổ nội các hai lần (tháng 5, tháng 8) và thực hiện các hành động quân sự chống lại lực lượng ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
 • Nelson Mandela, tổng thống da màu đầu tiên của Nam Phi, từ chức (ngày 16 tháng 6) và Thabo Mbeki lên thay.
 • Chiến tranh nổ ra ở Kosovo sau khi tổng thống Slobodan Milosevic của Nam Tư trấn áp tỉnh này, tàn sát và trục xuất người Albania. NATO bắt đầu Chiến dịch Đồng minh vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Belgrade trong 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic từ bỏ. Bối cảnh: Dòng thời gian: Sự tàn phá của Kosovo và Dòng thời gian: NATO ở Kosovo.
 • Trận động đất mạnh 7,4 độ richter giết chết hơn 15.600 người và khiến 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 17 tháng 8).
 • Dân số Đông Timor bỏ phiếu cho độc lập khỏi Indonesia (ngày 30 tháng 8 năm 1999), điều này khiến các lực lượng thân Indonesia tàn sát và nhổ tận gốc hàng nghìn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan bị lật đổ trong bối cảnh xung đột kinh tế và giao tranh khốc liệt với Ấn Độ về Kashmir (ngày 12 tháng 10). Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
 • Thế giới đang chờ đợi hậu quả của lỗi Y2K, khi các nhà lý thuyết thiên niên kỷ quyết liệt hơn cảnh báo về Ha-ma-ghê-đôn.
 • Xem thêm: Tổng kết năm 1999: Tin tức về thế giới

Ngày sinh Jai Waetford (25-1) trong lịch sử

 • Ngày 25-1 năm 1890: Nellie Bly đã vượt qua vòng quanh thế giới của Jules Verne trong 80 ngày bằng cách hoàn thành vòng quanh của cô ấy trong 72 ngày.
 • Ngày 25-1 năm 1915: Alexander Graham Bell khánh thành dịch vụ điện thoại xuyên lục địa.
 • Ngày 25-1 năm 1924: Thế vận hội Olympic mùa đông đầu tiên đã khai mạc tại Chamonix, Pháp.
 • Ngày 25-1 năm 1961: Tổng thống John F. Kennedy đã tổ chức cuộc họp tổng thống đầu tiên được truyền hình trực tiếp trên đài phát thanh và truyền hình.
 • Ngày 25-1 năm 1971: Charles Manson bị kết tội giết Sharon Tate và 6 người khác.
Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sydney

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Jai Waetford

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jai Waetford được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Jai Waetford có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: