Ca sĩ nhạc pop Jai Waetford

Jai Waetford

Nơi sống/ làm việc: Queensland

Ngày tháng năm sinh: 25-1-1999 (21 tuổi)

Dân số thế giới 1999: 5.996 tỷ

XH chung: #1561

Facebook: https://www.facebook.com/IAmJaiWaetford/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jai Waetford

Ca sĩ nhạc pop Jai Waetford sinh ngày 25-1-1999 tại Thành phố Sydney, nước Úc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Queensland, nước Úc. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Jai Waetford xếp hạng nổi tiếng thứ 1561 trên thế giới và thứ 87 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1999 vào khoảng 5.996 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Jai Waetford

Jai Waetford là một nghệ sĩ thu âm người Úc và là người đã giành được vị trí thứ 3 tại chương trình tìm kiếm tài năng The X Factor Australia mùa thứ 5. Anh đã ký kết hợp đồng với Sony Music Australia và phát hành đĩa đơn đầu tiên có tựa đề "Your Eyes". Đĩa đơn này đã leo lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng đĩa đơn ARIA. Tháng 12 năm 2013, anh phát hành EP đầu tay, và EP này đã đạt vị trí 21 trên bảng xếp hạng ARIA Albums Chart. Tháng 2 năm 2016, anh tham gia trong vở kịch truyền hình "Neighbours", tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 02/05 cùng năm. Tháng 02/2016, nam ca sĩ này đã phát hành đĩa đơn mang tên "Living Not Dreaming". Sau đó là EP "Heart Miles" được phát hành vào tháng 06/2016. Trong tháng 5 và tháng 06/2016, anh đã đi lưu diễn nhiều nơi tại Châu Âu, tại Indonesia và Thái Lan để thúc đẩy việc phát triển âm nhạc trên thị trường quốc tế.

Ngoài ca hát, Jai Waetford còn chơi guitar và sáng tác. Phong cách âm nhạc của anh bị ảnh hưởng bởi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Michael Jackson, Elvis Presley, Justin Bieber ,Guy Sebastian, Stevie WonderBruno Mars. Waetford được so sánh nhiều nhất với nam ca sĩ Justin Bieber.
 
 

Jai Waetford thời trẻ

Jai Waetford từng theo học tại trường Campbelltown Performing Arts High School. Năm 14 tuổi anh bắt đầu bỏ học. Jai Waetford đã học chơi guitar qua Youtube.

Cuộc sống gia đình Jai Waetford

Cha mẹ của Jai Waetford là Alana Dow và Creedy Waetford. Từ nhỏ, anh phải sống xa cha của mình, và lớn lên trong vòng tay của mẹ và ông và Hannah và Roger Dow.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Jai Waetford

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Jai Waetford
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Jai Waetford
Một bức ảnh mới về nam ca sĩ Jai Waetford
Một bức ảnh mới về nam ca sĩ Jai Waetford
Hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ Jai Waetford
Hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ Jai Waetford
Jai Waetford là ca sĩ trẻ bước ra từ chương trình tìm kiếm tài năng của Úc The X Factor
Jai Waetford là ca sĩ trẻ bước ra từ chương trình tìm kiếm tài năng của Úc The X Factor
Jai Waetford là nam ca sĩ trẻ đã gặt hái được nhiều thành công trong âm nhạc
Jai Waetford là nam ca sĩ trẻ đã gặt hái được nhiều thành công trong âm nhạc
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 25-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jai Waetford

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Ngày sinh Jai Waetford (25-1) trong lịch sử

 • Ngày 25-1 năm 1890: Nellie Bly đánh bại Jules Verne Around the World in 80 Days bằng cách hoàn thành vòng quanh cô trong 72 ngày.
 • Ngày 25-1 năm 1915: Alexander Graham Bell khánh thành dịch vụ điện thoại xuyên lục địa.
 • Ngày 25-1 năm 1924: Các trò chơi Olympic mùa đông đầu tiên mở tại Chamonix, Pháp.
 • Ngày 25-1 năm 1961: Tổng thống John F. Kennedy đã tổ chức buổi họp báo tổng thống đầu tiên thực hiện trực tiếp trên đài phát thanh và truyền hình.
 • Ngày 25-1 năm 1971: Charles Manson đã bị kết tội giết Sharon Tate và sáu người khác.
Hiển thị toàn bộ

Jai Waetford trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sydney

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Jai Waetford

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jai Waetford được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Jai Waetford có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc pop Jai Waetford là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jai Waetford sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Jai Waetford bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Jai Waetford là ai? Ca sĩ nhạc pop Jai Waetford và bạn gái, Jai Waetford và vợ con, Jai Waetford và người yêu