Nhà khoa học Igor Sikorsky

Igor Sikorsky

Nơi sống/ làm việc: Nga

Ngày tháng năm sinh: 25-5-1889

XH chung: #27578

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Igor Sikorsky

Nhà khoa học Igor Sikorsky sinh ngày 25-5-1889 tại Nước Nga. Là Nhà khoa học sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Kỷ Sửu 1889). Igor Sikorsky xếp hạng nổi tiếng thứ 27578 trên thế giới và thứ 80 trong danh sách Nhà khoa học nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà khoa học Igor Sikorsky

Nga-sinh phát triển và tiên phong hàng không người thiết kế và bay đầu tiên nhiều động cơ máy bay cánh cố định của thế giới, các Russky Vityaz, vào năm 1913. Ông cũng thành lập Tổng công ty Sikorsky Aircraft vào năm 1923, nơi mà ông đã phát triển một số các tàu bay đầu tiên trong năm 1930.
Năm 1939 ông thiết kế và bay Vought-Sikorsky VS-300, đó là máy bay trực thăng của Mỹ khả thi đầu tiên từng được tạo ra.
 
 

Igor Sikorsky thời trẻ

Thấy rất ít triển vọng tại quê hương ông bị giằng xé bởi cuộc cách mạng và chiến tranh, ông di cư sang Hoa Kỳ vào năm 1919.

Cuộc sống gia đình Igor Sikorsky

Cha mẹ ông là bác sỹ, mặc dù mẹ không bao giờ thực hành chuyên nghiệp. Ông kết hôn với Elisabeth Semion năm 1924.

Nhà khoa học Igor Sikorsky trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Mặc dù ông đã xây dựng các máy bay trực thăng bay đầu tiên, khái niệm cho nó đi tất cả các cách trở lại của Leonardo Da Vinci.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1889 và ngày 25-5

Ngày sinh Igor Sikorsky (25-5) trong lịch sử

  • Ngày 25-5 năm 1787: Hội nghị Lập hiến được triệu tập tại Philadelphia dưới sự lãnh đạo của George Washington, để thành lập một chính phủ Hoa Kỳ mới.
  • Ngày 25-5 năm 1925: John Scopes bị truy tố cho việc giảng dạy thuyết tiến hóa của Darwin.
  • Ngày 25-5 năm 1935: sao theo dõi Mỹ Jesse Owens đã phá vỡ ba kỷ lục thế giới và gắn liền nhau trong một ít hơn một giờ.
  • Ngày 25-5 năm 1965: Muhammad Ali gõ Sonny Liston ra lạnh ở vòng đầu tiên, sau 1 phút và 56 giây, cho danh hiệu hạng nặng thế giới.
  • Ngày 25-5 năm 1968: Gateway Arch đã được dành riêng ở St Louis.
  • Ngày 25-5 năm 1969: Midnight Cowboy, chỉ x-đánh giá phim để giành chiến thắng một hình ảnh tốt nhất Oscar, được phát hành.
  • Ngày 25-5 năm 1979: Những thảm họa hàng không tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ (không bao gồm các cuộc tấn công ngày 11 tháng 9) xảy ra khi một DC-10 bị rơi tại sân bay O'Hare của Chicago, giết chết hơn 270 người.
Hiển thị toàn bộ

Igor Sikorsky trong bảng xếp hạng

Các Nhà khoa học nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 25-5-1889

Ghi chú về Nhà khoa học Igor Sikorsky

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Igor Sikorsky được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà khoa học Igor Sikorsky có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà khoa học Igor Sikorsky. Igor Sikorsky sinh ngày 25 tháng 5 năm 1889 tại Nước Nga, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Kỷ Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Igor Sikorsky. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà khoa học Igor Sikorsky. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha khoa hoc igor sikorsky. igor sikorsky profile
Nhà khoa học Igor Sikorsky là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Igor Sikorsky sinh ra ở đâu?, Nhà khoa học Igor Sikorsky bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà khoa học Igor Sikorsky là ai? Nhà khoa học Igor Sikorsky và bạn trai/ bạn gái, Igor Sikorsky và chồng con/ vợ con, Igor Sikorsky và người yêu