Diễn viên nam Victor Potel

Victor Potel

Nơi sống/ làm việc: Lafayette

Ngày tháng năm sinh: 12-10-1889

XH chung: #67618

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Victor Potel

Diễn viên nam Victor Potel sinh ngày 12-10-1889 tại Thành phố Lafayette, bang Indiana- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Kỷ Sửu 1889). Victor Potel xếp hạng nổi tiếng thứ 67618 trên thế giới và thứ 2887 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng.

Tiểu sử Diễn viên nam Victor Potel

Diễn viên nhân vật nhiều người đã xuất hiện trong hơn 400 bộ phim trong sự nghiệp gần bốn thập kỷ dài của mình. phim bộ đàm của ông bao gồm các đối tác, Giáng sinh tháng Bảy, và The Egg và I.
Tại Universal Pictures ông reprized vai trò Slippery Sam của mình vào Snakeville Series, và mất nhiều vai trò bit khác như ông có thể tìm thấy.
 
 

Victor Potel thời trẻ

Ông bắt đầu hoạt động vào năm 1910 trong bộ phim câm cho Công ty Sản xuất phim Essanay, diễn viên chính trong hầu hết các loạt Broncho Billy và xuất hiện trong gần 80 bộ phim như Slippery Sam.

Cuộc sống gia đình Victor Potel

Ông sinh ra ở Lafayette, Indiana.

Diễn viên nam Victor Potel trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là một phần của chứng khoán của các diễn viên giám đốc Preston Sturges ', xuất hiện trong chín phim Sturges differnt.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1889 và ngày 12-10

Ngày sinh Victor Potel (12-10) trong lịch sử

  • Ngày 12-10 năm 1492: Columbus đã hạ cánh ngày nay Bahamas.
  • Ngày 12-10 năm 1870: Tướng Robert E. Lee đã chết tại Lexington, Va., 63 tuổi.
  • Ngày 12-10 năm 1960: Thủ tướng Liên Xô Nikita Krushchev tạo ra một sự xáo trộn tại Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc bằng cách đập bàn của mình với chiếc giày của mình.
  • Ngày 12-10 năm 1964: Liên Xô đưa ra Voskhod tôi, không gian nang đầu tiên để thực hiện ba người vào quỹ đạo.
  • Ngày 12-10 năm 1999: NBA Hall-của-hộ chăn nuôi Wilt Chamberlain qua đời tại nhà Bel Air của mình tại 63 tuổi.
  • Ngày 12-10 năm 2000: 17 thủy thủ Hoa Kỳ thiệt mạng với cuộc tấn công khủng bố trên tàu USS Cole ở Yemen.
  • Ngày 12-10 năm 2002: Một quả bom đã phá hủy một hộp đêm ở Bali, giết chết 202, chủ yếu là khách du lịch.
Hiển thị toàn bộ

Victor Potel trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lafayette

Ghi chú về Diễn viên nam Victor Potel

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Victor Potel được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Victor Potel có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nam Victor Potel. Victor Potel sinh ngày 12 tháng 10 năm 1889 tại Thành phố Lafayette, bang Indiana- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Kỷ Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Victor Potel. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nam Victor Potel. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nam victor potel. victor potel profile
Diễn viên nam Victor Potel là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Victor Potel sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Victor Potel bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nam Victor Potel là ai? Diễn viên nam Victor Potel và bạn trai/ bạn gái, Victor Potel và chồng con/ vợ con, Victor Potel và người yêu