VĐV bóng chày Oscar Salazar

Oscar Salazar

Nơi sống/ làm việc: Maracay

Ngày tháng năm sinh: 27-6-1978 (42 tuổi)

Dân số thế giới 1978: 4.302 tỷ

XH chung: #77926

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Oscar Salazar

VĐV bóng chày Oscar Salazar sinh ngày 27-6-1978 tại Thành phố Maracay, nước Venezuela. Là VĐV bóng chày sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Oscar Salazar xếp hạng nổi tiếng thứ 77926 trên thế giới và thứ 1432 trong danh sách Vận động viên bóng chày nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1978 vào khoảng 4.302 tỷ người.

Tiểu sử VĐV bóng chày Oscar Salazar

MLB infielder đã ra mắt vào năm 2002 cho Detroit Tigers. Ông chơi cho Baltimore Orioles 2008-2009 và Diego Padres Ssan từ năm 2009 đến năm 2010.
Ông bắt đầu chơi bóng chày chuyên nghiệp tại Nhật Bản sau khi đấu tranh để khẳng định mình trong MLB.
 
 

Oscar Salazar thời trẻ

Ông chơi tám năm của Tiểu đoàn bóng chày trước khi đưa nó vào chuyên ngành.

Cuộc sống gia đình Oscar Salazar

Ông sinh ra ở Maracay, Venezuela.

VĐV bóng chày Oscar Salazar trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh đã chơi trong San Diego Padres nội đồng cùng với ngôi sao đầu tiên baseman Adrian Gonzalez.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 27-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Oscar Salazar

 • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
 • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
 • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
 • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
 • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).

Ngày sinh Oscar Salazar (27-6) trong lịch sử

 • Ngày 27-6 năm 1844: Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter-day Saints sáng lập Joseph Smith đã bị ám sát bởi một đám đông ở Carthage, Ill.
 • Ngày 27-6 năm 1898: Joshua Slocum trở thành người đầu tiên đi vòng quanh thành công trái đất một mình khi ông hạ cánh thuyền buồm Xịt của ông ở Newport, R.I., một chuyến đi 46.000 dặm.
 • Ngày 27-6 năm 1922: Huân chương Newbery cho trẻ em ’. Văn học s lần đầu tiên được trao tặng
 • Ngày 27-6 năm 1950: Tổng thống Harry S. Truman đã ra lệnh cho lực lượng không quân và hải quân vào chiến tranh Triều Tiên.
 • Ngày 27-6 năm 1954: nhà máy điện nguyên tử đầu tiên trên thế giới mở tại Obninsk, gần Moscow.
 • Ngày 27-6 năm 1969: Cảnh sát và người đồng tính nam đụng độ tại Stonewall Inn ở thành phố New York, bồi dưỡng các phong trào đòi quyền đồng tính.
 • Ngày 27-6 năm 1985: Các tuyến đường huyền thoại 66, chạy từ Chicago đến Santa Monica, Calif., Đã decertified, nạn nhân của xa lộ liên hệ.
 • Ngày 27-6 năm 2003: Các quốc gia đăng ký, không bị gọi, được thành lập để chống lại các cuộc gọi qua điện thoại không mong muốn và quản lý bởi Ủy ban Thương mại Liên bang, ghi danh gần ba phần tư của một triệu số điện thoại vào ngày đầu tiên của nó.
Hiển thị toàn bộ

Oscar Salazar trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên bóng chày nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Maracay

Ghi chú về VĐV bóng chày Oscar Salazar

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Oscar Salazar được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV bóng chày Oscar Salazar có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của VĐV bóng chày Oscar Salazar. Oscar Salazar sinh ngày 27 tháng 6 năm 1978 tại Thành phố Maracay, nước Venezuela, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Mậu Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Oscar Salazar. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vận động viên bóng chày Oscar Salazar. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su VDV bong chay oscar salazar. oscar salazar profile
VĐV bóng chày Oscar Salazar là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Oscar Salazar sinh ra ở đâu?, VĐV bóng chày Oscar Salazar bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV bóng chày Oscar Salazar là ai? VĐV bóng chày Oscar Salazar và bạn trai/ bạn gái, Oscar Salazar và chồng con/ vợ con, Oscar Salazar và người yêu

Website liên kết