Dẫn chương trình truyền hình Alicia Machado

Alicia Machado

Nơi sống/ làm việc: Maracay

Ngày tháng năm sinh: 6-12-1976 (43 tuổi)

Dân số thế giới 1976: 4.158 tỷ

XH chung: #28109

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Alicia Machado

Dẫn chương trình truyền hình Alicia Machado sinh ngày 6-12-1976 tại Thành phố Maracay, nước Venezuela. Là Dẫn chương trình truyền hình sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Alicia Machado xếp hạng nổi tiếng thứ 28109 trên thế giới và thứ 351 trong danh sách Dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1976 vào khoảng 4.158 tỷ người.

Tiểu sử Dẫn chương trình truyền hình Alicia Machado

Nữ diễn viên và chương trình truyền hình đã trở thành Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên xuất hiện khỏa thân trong một vấn đề của Playboy vào năm 2006.
Cô xuất hiện trong các vở opera xà phòng 2013 La Madame và trong năm 2011, đã đóng một vai trò trong Una familia con vùng; giải.
 
 

Alicia Machado thời trẻ

Năm 1995, cô giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Venezuela; một năm sau đó, cô được đặt tên là Hoa hậu Hoàn vũ.

Cuộc sống gia đình Alicia Machado

Cha mẹ cô là Martha Fajardo và Arturo Machado và các con cô được đặt tên Dinorah và Valentina Hernandez.

Dẫn chương trình truyền hình Alicia Machado trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong năm 2005, đính hôn với cầu thủ bóng chày Bobby Abreu đã kết thúc sau khi cô được quay quan hệ tình dục với một người đàn ông khác trong khi trên thực tế cho thấy La Granja de los famosos (The Farm).
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 6-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Alicia Machado

  • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk bước xuống (tháng 2).
  • Kích trên không của Israel tấn công sân bay Entebbe của Uganda và miễn phí 103 con tin được tổ chức bởi không tặc ủng hộ Palestine của Air France bay; một binh sĩ Uganda Israel và một số thiệt mạng trong cuộc tấn (tháng 4).
  • 19 tháng kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon sau khi đe dọa leo thang tới mức toàn cầu (tháng mười một).

Ngày sinh Alicia Machado (6-12) trong lịch sử

  • Ngày 6-12 năm 1884: Xây dựng Khu tưởng niệm Washington đã được hoàn thành.
  • Ngày 6-12 năm 1889: Jefferson Davis, chủ tịch đầu tiên và duy nhất của Liên minh miền Nam Hoa Kỳ, đã qua đời tại New Orleans.
  • Ngày 6-12 năm 1923: Một địa chỉ tổng thống đã được phát sóng trên đài phát thanh lần đầu tiên khi Calvin Coolidge đã phát biểu trước Quốc hội.
  • Ngày 6-12 năm 1926: họa sĩ trường phái ấn tượng Pháp Claude Monet qua đời ở tuổi 86.
  • Ngày 6-12 năm 1973: Gerald Ford đã tuyên thệ nhậm chức phó chủ tịch, thay thế Spiro T. Agnew.
  • Ngày 6-12 năm 1992: Sự hủy diệt của một nhà thờ Hồi giáo tại Ấn Độ bởi những kẻ cực đoan Hindu đặt ra hai tháng giao tranh Hồi giáo Hindu rằng tuyên bố ít nhất 2.000 người thiệt mạng.
  • Ngày 6-12 năm 1998: Hugo Chavez đắc cử Tổng thống của Venezuela.
Hiển thị toàn bộ

Alicia Machado trong bảng xếp hạng

Các Dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Maracay

Ghi chú về Dẫn chương trình truyền hình Alicia Machado

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Alicia Machado được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Dẫn chương trình truyền hình Alicia Machado có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Dẫn chương trình truyền hình Alicia Machado. Alicia Machado sinh ngày 6 tháng 12 năm 1976 tại Thành phố Maracay, nước Venezuela, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Bính Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Alicia Machado. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Dẫn chương trình truyền hình Alicia Machado. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dan chuong trinh truyen hinh alicia machado. alicia machado profile
Dẫn chương trình truyền hình Alicia Machado là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Alicia Machado sinh ra ở đâu?, Dẫn chương trình truyền hình Alicia Machado bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Dẫn chương trình truyền hình Alicia Machado là ai? Dẫn chương trình truyền hình Alicia Machado và bạn trai/ bạn gái, Alicia Machado và chồng con/ vợ con, Alicia Machado và người yêu