VĐV bóng chày Yordano Ventura

Yordano Ventura

Nơi sống/ làm việc: Samana

Ngày tháng năm sinh: 3-6-1991 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #27636

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử VĐV bóng chày Yordano Ventura

VĐV bóng chày Yordano Ventura là ai?
Bình Dominica người đã làm trận đấu ra mắt chính của mình với Royals Kansas City vào năm 2013. Ông đã giành một Series World Championship với các đội trong năm 2015. Ông
dốc trong trò chơi sáu của World Series năm 2014 với "RIP OT # 18" được viết trên mũ của mình trong danh dự của người bạn quá cố của mình, St. Louis Cardinals vọng Oscar Taveras.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Ông sinh ra tại thị trấn Dominica Samana và đã được soạn thảo bởi Royals như một tác nhân miễn phí quốc tế trong năm 2008.

Cuộc sống gia đình

Mẹ người tên là Marisol.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV bóng chày Yordano Ventura là ai?
Ông được quản lý bởi Ned Yost trong thế giới hàng loạt năm 2014.

Chiều cao cân nặng VĐV bóng chày Yordano Ventura

VĐV bóng chày Yordano Ventura cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Yordano Ventura

VĐV bóng chày Yordano Ventura sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Yordano Ventura sinh ngày 3-6-1991 (32 tuổi).
VĐV bóng chày Yordano Ventura sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Yordano Ventura sinh ra tại Thành phố Samana, nước Dominican Republic. Là VĐV bóng chày sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Yordano Ventura xếp hạng nổi tiếng thứ 27636 trên thế giới và thứ 269 trong danh sách Vận động viên bóng chày nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 3-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Yordano Ventura

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Yordano Ventura (3-6) trong lịch sử

 • Ngày 3-6 năm 1861: Chính trị gia Stephen Douglas qua đời tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ
 • Ngày 3-6 năm 1937: Công tước của Windsor (trước đây là Edward VIII) kết hôn với Wallis Simpson.
 • Ngày 3-6 năm 1965: Thiếu tá Edward White trở thành phi hành gia Hoa Kỳ đầu tiên đi bộ trong không gian, trong sứ mệnh Gemini 4.
 • Ngày 3-6 năm 1979: Vụ tràn dầu tồi tệ nhất thế giới xảy ra khi một giếng dầu thăm dò, Ixtoc 1, bị nổ, làm tràn hơn 140 triệu gallon dầu xuống Vịnh Campeche ngoài khơi bờ biển Mexico.
 • Ngày 3-6 năm 1989: Iran 'r, Khomeini Deed.
Hiển thị toàn bộ

Các Vận động viên bóng chày nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Samana

Ghi chú về VĐV bóng chày Yordano Ventura

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Yordano Ventura được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV bóng chày Yordano Ventura có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: