VĐV bóng chuyền Âu Hồng Nhung

Âu Hồng Nhung

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 27-5-1993 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #71751

Facebook: https://www.facebook.com/NhungChi.FC/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Âu Hồng Nhung

VĐV bóng chuyền Âu Hồng Nhung sinh ngày 27-5-1993 tại Tỉnh Lạng Sơn, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Âu Hồng Nhung xếp hạng nổi tiếng thứ 71751 trên thế giới và thứ 50 trong danh sách Vận động viên bóng chuyền nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử VĐV bóng chuyền Âu Hồng Nhung


Âu Hồng Nhung là VĐV đa năng của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. Chiều cao khiêm tốn chỉ 1m72 nhưng chủ công Âu Hồng Nhung có sự nhanh nhẹn, chọn thời điểm trên không tốt luôn tạo ra những pha bóng lăn xả, dứt điểm trái phá. Không chỉ tấn công tốt mà Âu Hồng Nhung cũng phòng thủ cũng rất hay. Do thiếu vắng libero chủ lực Diệu Linh, HLV Phạm Văn Long đã quyết định cho chủ công Âu Hồng Nhung tiếp quản ở vị trí này. Ngay trong lần đầu tiên chơi ở vị trí mới Hồng Nhung thi đấu khá thành công dù gặp không ít bỡ ngỡ. Trước đó, ở bóng chuyền nữ Việt Nam chỉ có duy nhất chủ công Bùi Thị Huệ làm được điều này. Không thể phủ nhận đóng góp của Âu Hồng Nhung trong vai trò Libero cho Thông tin LienVietPostBank ở Giải bóng chuyền PV Đạm Phú Mỹ năm 2013, tuy nhiên sở trường của VĐV này vẫn là chủ công và đó là vị trí mà cô gái quê Lạng Sơn luôn phấn đấu không ngừng nghỉ. Năm 2016, Âu Hồng Nhung đã đạt danh hiệu VĐV đối chuyền xuất sắc nhất tại Cúp VTV Bình Điền 2016.
Với gương mặt khả ái thu hút mọi ánh nhìn, Âu Hồng Nhung được coi là ngọc nữ của bóng chuyền Việt Nam, từng đoạt danh hiệu Á khôi VTV Cup 2013.
 
 

Âu Hồng Nhung thời trẻ

Âu Hồng Nhung dành tình yêu cho bóng chuyền từ nhỏ khi xem đội tuyển Việt Nam thi đấu trên truyền hình. Năm 15 tuổi, Âu Hồng Nhung lặn lội xuống Hà Nội thi tuyển vào CLB Thông tin LienVietPostBank. Hồng Nhung trúng tuyển nhờ các chỉ số: bật tại chỗ, bật chắn, thể thực, sải tay đều ở mức vượt trội.

Năm 2013, Âu Hồng Nhung có tên trong đội tuyển Quốc gia rồi thi đầu một kỳ VTV Cup thành công.

VĐV bóng chuyền Âu Hồng Nhung trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Âu Hồng Nhung nổi tiếng với lối đánh thông minh, đa dạng, phòng thủ tốt được coi là người kế thừa xứng đáng của chủ công Phạm Thị YếnĐỗ Thị Minh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về VĐV bóng chuyền Âu Hồng Nhung

Người đẹp bóng chuyền Âu Hồng Nhung.
Người đẹp bóng chuyền Âu Hồng Nhung.
Ngọc nữ bóng chuyền Âu Hồng Nhung.
Ngọc nữ bóng chuyền Âu Hồng Nhung.
Âu Hồng Nhung chơi hay cả tấn công lẫn phòng thủ.
Âu Hồng Nhung chơi hay cả tấn công lẫn phòng thủ.
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 27-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Âu Hồng Nhung

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Âu Hồng Nhung (27-5) trong lịch sử

 • Ngày 27-5 năm 1647: Sự thực hiện ghi nhận đầu tiên của một phù thủy được báo cáo xảy ra tại Massachusetts khi Achsah Young đã bị treo cổ.
 • Ngày 27-5 năm 1703: St Petersburg đã được thành lập bởi Sa hoàng Peter Đại đế.
 • Ngày 27-5 năm 1936: The Queen Mary rời nước Anh trong chuyến đi đầu tiên của mình, đến ở Pháp bốn giờ sau đó.
 • Ngày 27-5 năm 1937: Golden Gate Bridge ở San Francisco mở.
 • Ngày 27-5 năm 1941: tàu Anh đánh chìm chiến hạm Bismarck của Đức ngoài khơi bờ biển của Pháp, dẫn đến sự mất mát của 2.300 người thiệt mạng.
 • Ngày 27-5 năm 1994: Đoạt giải Nobel bất đồng chính kiến, Alexandr Solzhenitsyn trở về Nga sau 20 năm sống lưu vong.
 • Ngày 27-5 năm 1996: Sau một năm rưỡi đổ máu, Tổng thống Nga Boris Yeltsin đã gặp với các nhà lãnh đạo của các phiến quân Chechnya và đàm phán một thỏa thuận ngừng bắn.
 • Ngày 27-5 năm 1999: Slobodan Milosevic đã bị truy tố bởi các tội phạm chiến tranh quốc tế Tòa án ở Hague cho tội ác chống lại nhân loại.
Hiển thị toàn bộ

Âu Hồng Nhung trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên bóng chuyền nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lạng Sơn

Ghi chú về VĐV bóng chuyền Âu Hồng Nhung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Âu Hồng Nhung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV bóng chuyền Âu Hồng Nhung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của VĐV bóng chuyền Âu Hồng Nhung. Âu Hồng Nhung sinh ngày 27 tháng 5 năm 1993 tại Tỉnh Lạng Sơn, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Âu Hồng Nhung. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vận động viên bóng chuyền Âu Hồng Nhung. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su VDV bong chuyen au hong nhung. au hong nhung profile
VĐV bóng chuyền Âu Hồng Nhung là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Âu Hồng Nhung sinh ra ở đâu?, VĐV bóng chuyền Âu Hồng Nhung bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV bóng chuyền Âu Hồng Nhung là ai? VĐV bóng chuyền Âu Hồng Nhung và bạn trai/ bạn gái, Âu Hồng Nhung và chồng con/ vợ con, Âu Hồng Nhung và người yêu