VĐV bóng chuyền Phạm Thị Liên

Phạm Thị Liên

Nơi sống/ làm việc: Hà Tĩnh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #87763

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Thị Liên

VĐV bóng chuyền Phạm Thị Liên sinh ngày ?-?-1993 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Phạm Thị Liên xếp hạng nổi tiếng thứ 87763 trên thế giới và thứ 90 trong danh sách Vận động viên bóng chuyền nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử VĐV bóng chuyền Phạm Thị Liên

Phạm Thị Liên được biết đến là một cựu vận động viên bóng chuyền xuất sắc của Việt Nam, chị từng là vận động viên của đội Thông tin Liên Việt Post Bank và là một trong số những vận động viên của đội bóng chuyền nữ quốc gia
Là một vận động viên từng trải qua một thời gian dài luyện tập và thi đấu trong nhiều vị trí khác nhau nhưng thời gian đầu theo đuổi sự nghiệp bóng chuyền chị vẫn chưa tạo được dấu ấn cho khán giả. Một thời gian dài chị đã phải đi đánh bóng thuê cho nhiều đội bóng khác nhau; đến mãi năm 2014 chị mới chính thức trở thành vận động viên của đội bóng Thông tin Liên Việt Post Bank trong vị trí Libero. Sự trải nghiệm mới trong đội tuyển mới là thách thức cũng như là sự trải nghiệm cơ hội cho Phạm Thị Liên chứng tỏ khả năng của bản thân mình.
Tại Cup VTV Bình Điền 2014, với tài năng của mình chị đã minh chứng được chị là libero “tay ngang” hiếm có, dù rằng có những lúc chị không tránh khỏi những chệch choạc trong kỹ thuật bước một, chọn vị trí phòng thủ rồi điểm yếu tâm lý thi đấu.
Sau một năm miệt mài luyện tập và thi đấu nhiều trong các giải đấu trong nước, chị đã có một sự tiến bộ vượt bậc và trở thành một thành viên không thể thiếu của đội bóng quân đội. Có thể ới năm 2015 là năm thành công đối với chị khi tham gia vào Cup VTV Bình Điền 2015 chị là người đã góp công lớn giúp đội Thông tin Liên Việt Post Bank vượt qua hàng loạt đối thủ quốc tế mạnh để đoạt ngôi Á quân. Cá nhân chị cũng được bầu là libero hay nhất tại mùa giải đó trở thành một hiện tượng mới của bóng chuyền Việt Nam sau đó chị đã được tuyển thẳng vào đội tuyển quốc gia.
Cũng trong năm 2015, chị đa giành được Huy chương đồng tại Đại hội thể thao quân sự thế giới và đứng thứ hạng 5 Cup châu Á ở cấp đội tuyển ; chị cũng giành được huy chương bạc tại Sea games vào năm đó. Nhưng khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Phạm Liên đột ngột phải chia tay thảm đấu, từ bỏ tất cả những gì cô theo đuổi vun đắp nhiều năm. Do vấn đề về sức khỏe với triệu chứng liên quan đến tim mạch do một thời gian dài chịu áp lực về tâm lý cũng như khối lượng lớn trong các bài tập cuối cùng chị đã quyết định từ giã sự nghiệp của mình khi mới 23 tuổi.
Hiện nay, chị đang công tác tại một đơn vị thuộc tỉnh Hà Tĩnh gần nơi người chồng của chị đang làm việc.
 
 

Phạm Thị Liên thời trẻ

Cuộc sống gia đình Phạm Thị Liên

Trong những ngày còn là vận động viên thi đấu, Phạm Liên quen Lê Nam anh là một chiến sĩ quân đội. Do cùng là một người lính, hai người cũng ít gặp nhau do hoàn cảnh công việc nhưng trong những ngày khó khăn nhất và đặc biệt khi phải từ giã sự nghiệp bóng chuyền khi tuổi đời còn trẻ anh cũng là người động viên chị rất nhiều.
Vào ngày 13 tháng 1 năm 2017, chị và anh Lê Nam đã tổ chức lễ cưới dưới sự chúc phúc của các bạn bè và đồng nghiệp.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về VĐV bóng chuyền Phạm Thị Liên

Chân dung vận động viên bóng chuyền Phạm Thị Liên
Chân dung vận động viên bóng chuyền Phạm Thị Liên
Phạm Thị Liên - một trong những Hoa khôi của đội bóng chuyền nữ Việt Nam
Phạm Thị Liên - một trong những Hoa khôi của đội bóng chuyền nữ Việt Nam
Vận động viên bóng chuyền Phạm Thị Liên -  libero xuất sắc của đội bóng Bộ tư lệnh thông tin
Vận động viên bóng chuyền Phạm Thị Liên - libero xuất sắc của đội bóng Bộ tư lệnh thông tin
Phút lăn xả trên sân của vận động viên bóng chuyền Phạm Thị Liên
Phút lăn xả trên sân của vận động viên bóng chuyền Phạm Thị Liên
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Thị Liên

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Phạm Thị Liên trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên bóng chuyền nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về VĐV bóng chuyền Phạm Thị Liên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Thị Liên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV bóng chuyền Phạm Thị Liên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
VĐV bóng chuyền Phạm Thị Liên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Thị Liên sinh ra ở đâu?, VĐV bóng chuyền Phạm Thị Liên bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV bóng chuyền Phạm Thị Liên là ai? VĐV bóng chuyền Phạm Thị Liên và bạn trai/ bạn gái, Phạm Thị Liên và chồng con/ vợ con, Phạm Thị Liên và người yêu