VĐV boxing Trương Đình Hoàng

Trương Đình Hoàng

Nơi sống/ làm việc: Đắk Lắk

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #72891

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trương Đình Hoàng

VĐV boxing Trương Đình Hoàng sinh ngày ?-?-1990 tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Trương Đình Hoàng xếp hạng nổi tiếng thứ 72891 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách VĐV boxing nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử VĐV boxing Trương Đình Hoàng

Trương Đình Hoàng là một vận động viên Boxing người Việt Nam. Anh đến với Wushu từ năm 12 tuổi, nhưng định mệnh đã đưa anh đến với con đường Boxing, và hiện tại anh đang là một vận động viên của đội tuyển trẻ Boxing quốc gia.

Xuất thân từ một gia đình làm nông, không có ai học võ thuật, nhưng không ngờ Trương Đình Hoàn lại đi theo con đường võ thuật. Năm 18 tuổi, anh trở thành vận động viên chính thức của đội tuyển Boxing Việt Nam. Tại SEA Games 28, Trương Đình Hoàng đã hoàn thành được ước mơ dở dang của các bậc đàn anh Trần Quốc Việt, Cao Văn Trường.... bước lên bục vinh quang, nhận huy chương vàng.

27 tuổi, Trương Đình Hoàng đã có 10 năm kinh nghiệm thi đấu boxing. Anh là vận động viên đang thống trị hạng cân 75kg tại đấu trường Việt Nam với tấm Huy chương vàng SEA Games 28. Anh chàng 9X này còn mở một CLB boxing mang tên mình tại số 59 Lê Thánh Tông, tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Với khả năng, kinh nghiệm thi đấu, những thành tích và tên tuổi của mình, CLB boxing Trương Đình Hoàng hiện đang thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia tập luyện. Đến nay, CLB đã có 50 học viên luyện tập thường xuyên. Trương Đình Hoàng cho biết, thi đấu hết Đại hội TDTT toàn quốc 2018, anh sẽ giải nghệ và chuyển sang làm công tác huấn luyện.

Mới đây, Trường Đình Hoàng có đăng đàn chia sẻ về việc anh sẵn sàng tiếp đấu võ sư Flores người Canada, nếu như võ sư này muốn giao lưu võ thuật. Anh cho biết, lý do anh nói lên điều này không phải vì anh muốn được nổi tiếng, mà vì anh muốn Flores biết rằng Việt Nam cũng có rất nhiều võ sĩ có thể đánh bại ông ta.

Hoàng cũng không đánh giá cao Flores bởi cái cách mà võ sĩ này khiêu chiến các võ sư đã có tuổi. Một võ sĩ to khỏe gấp đôi người ta, lại trẻ hơn thì việc ông ta chiến thắng cũng là bình thường. Anh cũng muốn nhắn nhủ đến Flores rằng nếu có thể, xin mời ông Flores ghé qua clb võ thuật của mình ở Đắk Lắk để giao lưu.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về VĐV boxing Trương Đình Hoàng

Ảnh chân dung vđv boxing Trương Đình Hoàng
Ảnh chân dung vđv boxing Trương Đình Hoàng
Hình ảnh Trương Đình Hoàng đang thi đấu
Hình ảnh Trương Đình Hoàng đang thi đấu
Bức ảnh Trương Đình Hoàng chiến thắng trở về
Bức ảnh Trương Đình Hoàng chiến thắng trở về
Hình ảnh Trương Đình Hoàng đứng trên bục vinh quang
Hình ảnh Trương Đình Hoàng đứng trên bục vinh quang
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Đình Hoàng

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Trương Đình Hoàng trong bảng xếp hạng

Các VĐV boxing nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về VĐV boxing Trương Đình Hoàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Đình Hoàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV boxing Trương Đình Hoàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
VĐV boxing Trương Đình Hoàng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trương Đình Hoàng sinh ra ở đâu?, VĐV boxing Trương Đình Hoàng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu VĐV boxing Trương Đình Hoàng là ai? VĐV boxing Trương Đình Hoàng và bạn gái, Trương Đình Hoàng và vợ con, Trương Đình Hoàng và người yêu