VĐV quyền anh Carlos Monzon

Carlos Monzon

Nơi sống/ làm việc: Argentina

Ngày tháng năm sinh: 7-8-1942 (78 tuổi)

XH chung: #71563

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Carlos Monzon

VĐV quyền anh Carlos Monzon sinh ngày 7-8-1942 tại Nước Argentina. Là VĐV quyền anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 1942). Carlos Monzon xếp hạng nổi tiếng thứ 71563 trên thế giới và thứ 312 trong danh sách Vận động viên quyền anh nổi tiếng.

Tiểu sử VĐV quyền anh Carlos Monzon

Hạng trung huyền thoại những người bảo vệ của ông vô địch thế giới Undisputed 14 lần trong một triều 7 năm.
Ông được giới thiệu vào Đại sảnh Boxing International of Fame vào năm 1990, sau khi kết thúc sự nghiệp của mình với một bản ghi 87-3-9.
 
 

Carlos Monzon thời trẻ

Ông bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào năm 1963, sau khi đi 73-6-8 như một người nghiệp dư.

Cuộc sống gia đình Carlos Monzon

Ông bị kết tội giết vợ, người mẫu Alicia Muniz, vào năm 1988.

VĐV quyền anh Carlos Monzon trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông tham gia Muhammad Ali là một trong những inductees nhậm chức của Boxing trường quốc tế vinh danh trong năm 1990.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1942 và ngày 7-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Carlos Monzon

  • Nhà lãnh đạo Đức Quốc xã tham dự Hội nghị Wannsee phối hợp các "giải pháp cuối cùng cho câu hỏi của người Do Thái," nạn diệt chủng có hệ thống của người Do Thái gọi là Holocaust.
  • Tuyên bố của Liên Hợp Quốc được ký tại Washington.

Ngày sinh Carlos Monzon (7-8) trong lịch sử

  • Ngày 7-8 năm 1789: Đại hội thành lập Bộ Chiến tranh Hoa Kỳ.
  • Ngày 7-8 năm 1947: Những chiếc bè gỗ Kon-Tiki, mà thực Thor Heyerdahl và năm người hơn 4.000 dặm, đâm vào một rạn san hô ở Thái Bình Dương.
  • Ngày 7-8 năm 1959: Hoa Kỳ đưa ra Explorer 6, mà gửi lại một hình ảnh của Trái Đất.
  • Ngày 7-8 năm 1964: Quốc hội thông qua Nghị quyết Vịnh Bắc Bộ, trong đó mở rộng sử dụng các cường quốc quân sự trong chiến tranh Việt Nam của Tổng thống Johnson.
  • Ngày 7-8 năm 1987: Lynne Cox trở thành người đầu tiên bơi từ Mỹ sang Liên Xô, làm cho chuyến đi 2,7 dặm qua các vùng biển băng giá của eo biển Bering. Cox được ngạc nhiên bởi (tương đối) chào đón nồng nhiệt, cô nhận được từ Liên Xô.
  • Ngày 7-8 năm 1998: Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania đã bị đánh bom, bởi những kẻ khủng bố. Một số 224 đã thiệt mạng và hơn 5.500 người bị thương.
  • Ngày 7-8 năm 2000: Thượng nghị sĩ Joseph Lieberman của Conn., Đã được lựa chọn bởi Al Gore là ứng cử viên phó tổng thống của người Do Thái đầu tiên trên một vé chính đảng.
  • Ngày 7-8 năm 2007: Barry Bonds đi Hank Aaron vào danh sách homerun mọi thời đại của bóng chày. Các kỷ lục, tuy nhiên, được tín nhiệm bởi nhiều người vì sử dụng steroid cáo buộc của Bond.
Hiển thị toàn bộ

Carlos Monzon trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên quyền anh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 7-8-1942

Ghi chú về VĐV quyền anh Carlos Monzon

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Carlos Monzon được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV quyền anh Carlos Monzon có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
VĐV quyền anh Carlos Monzon là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Carlos Monzon sinh ra ở đâu?, VĐV quyền anh Carlos Monzon bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV quyền anh Carlos Monzon là ai? VĐV quyền anh Carlos Monzon và bạn trai/ bạn gái, Carlos Monzon và chồng con/ vợ con, Carlos Monzon và người yêu