VĐV điền kinh Nguyễn Linh Na

Nguyễn Linh Na

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #55970

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử VĐV điền kinh Nguyễn Linh Na

VĐV điền kinh Nguyễn Linh Na là ai?
Nguyễn Linh Na là một vận động viên điền kinh Việt Nam. Năm 2022, cô là vận động viên đại diện cho đội tuyển điền kinh Việt Nam tham gia thi đấu tại SEA Games 31 và đã giành được tấm huy chương vàng nội dung cá nhân 7 môn phối hợp nữ. Với thành tích chung cuộc là 5. 415 điểm, Linh Na đã phá vỡ kỷ lục quốc gia đã được xác lập từ 17 năm trước của vận động viên Nguyễn Thị Thu Cúc tại kỳ SEA Games 23. Cô còn được đặt cho danh hiệu "bông hồng thép của điền kinh Việt Nam".
Vào ngày 11/5 vừa qua, VĐV Nguyễn Linh Na thuộc đội tuyển điền kinh Việt Nam đã thi đấu rất xuất sắc, và đã thành công trong việc bảo vệ tấm huy chương Vàng ở nội dung phối hợp 7 môn. Đây là nội dung được đánh giá là một trong những nội dung căng thẳng và khó khăn nhất, vì nó yêu cầu sự phối hợp của đến 7 nội dung khác nhau, bao gồm: nhảy cao, đẩy tạ, 100m vượt rào, 200m chạy, 800m chạy, ném lao và nhảy xa. Để hoàn thành cả 7 nội dung này, các VĐV đã phải dành rất nhiều thời gian và cố gắng, nỗ lực luyện tập rất vất vả. Với tất cả nỗ lực của mình, Nguyễn Linh Na đã đạt được chiến thắng vĩ đại và giành được tấm huy chương Vàng quý giá.
Đằng sau tấm huy chương vàng danh giá đó là những nỗ lực không ngừng của vđv Linh Na, từ việc rèn luyện mỗi đêm đến ngày. Điều đáng chú ý, cô đã phải hoãn đám cưới để có thể tập trung cả sức lực và tinh thần vào việc luyện tập và thi đấu. Ban đầu, đám cưới của Linh Na đã được hai bên gia đình lên kế hoạch vào tháng 3. Tuy nhiên, với mục tiêu tập trung tối đa vào kỳ SEA Games sắp tới, cô đã thảo luận với bạn trai và cả gia đình hai bên để tạm hoãn đám cưới và đặt chờ cho ngày cô mang về tấm huy chương Vàng tiếp theo.
Có thể thấy, những nữ VĐV Việt Nam đã nỗ lực cống hiến và hy sinh hết mình để mang về niềm tự hào cho quê hương. Họ không ngần ngại gác lại cuộc sống riêng tư để tập trung hết cả tinh thần lẫn thể chất vào tập luyện chỉ vì để mang màu áo quốc gia vinh quang. Ngoài việc hy sinh hạnh phúc cá nhân, Linh Na còn trải qua những chấn thương khá nặng, gần như buộc cô phải chấm dứt sự nghiệp thi đấu. Tuy nhiên, bằng ý chí mạnh mẽ và tinh thần kiên cường, cô đã vượt qua mọi khó khăn và tiếp tục mang trên vai chiếc cờ đỏ sao vàng, giành được huy chương Vàng tại cả hai kỳ SEA Games liên tiếp.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu VĐV điền kinh Nguyễn Linh Na là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng VĐV điền kinh Nguyễn Linh Na

VĐV điền kinh Nguyễn Linh Na cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Linh Na

VĐV điền kinh Nguyễn Linh Na sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Linh Na sinh ngày ?-?-1997 (27 tuổi).
VĐV điền kinh Nguyễn Linh Na sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Linh Na sinh ra tại Tỉnh Hòa Bình, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Nguyễn Linh Na xếp hạng nổi tiếng thứ 55970 trên thế giới và thứ 132 trong danh sách Vận động viên điền kinh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Linh Na

Ảnh chân dung VĐV điền kinh Nguyễn Linh Na
Ảnh chân dung VĐV điền kinh Nguyễn Linh Na
Hình ảnh vđv Nguyễn Linh Na đang thi đấu
Hình ảnh vđv Nguyễn Linh Na đang thi đấu
Hình ảnh vđv Nguyễn Linh Na giương cao lá quốc kỳ Việt Nam tại một đại hội thể thao
Hình ảnh vđv Nguyễn Linh Na giương cao lá quốc kỳ Việt Nam tại một đại hội thể thao
Hình ảnh VĐV Nguyễn Linh Na cùng người thầy của mình
Hình ảnh VĐV Nguyễn Linh Na cùng người thầy của mình

Nguyễn Linh Na trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Linh Na

  • Thỏa thuận Hebron đã được ký kết; Israel từ bỏ một phần lớn thành phố Hebron ở Bờ Tây (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư của người Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (ngày 26 tháng 2). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông
  • Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Pháp đồng ý đóng băng chiến lợi phẩm vàng của Đức Quốc xã (ngày 3 tháng 2).
  • Hồng Kông trở lại chế độ cai trị của Trung Quốc (ngày 30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ tổ chức phiên tòa xét xử thủ lĩnh lâu năm Pol Pot (ngày 25 tháng 7).
  • Gói thanh toán đầu tiên của Thụy Sĩ cho các nạn nhân Holocaust (ngày 17 tháng 9).
  • Liên minh Châu Âu có kế hoạch kết nạp sáu quốc gia (ngày 13 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Vận động viên điền kinh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hòa Bình

Ghi chú về VĐV điền kinh Nguyễn Linh Na

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Linh Na được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV điền kinh Nguyễn Linh Na có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: