VĐV eSports Seth Abner

Seth Abner

Nơi sống/ làm việc: Canada

Ngày tháng năm sinh: 30-6-1995 (25 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #4204

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Seth Abner

VĐV eSports Seth Abner sinh ngày 30-6-1995 tại Nước Canada. Là VĐV eSports sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Seth Abner xếp hạng nổi tiếng thứ 4204 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Vận động viên eSports nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Tiểu sử VĐV eSports Seth Abner

Hiện tượng chơi game YouTube và chuyên nghiệp được gọi là OpTic Scumper trên kênh của mình ScumperJumper. Ông là một phần của đội bóng chơi game video OpTic Gaming và là một thời gian 4 Major League Gaming Champion.
Ông đã thắng hàng chục ngàn đô la chơi Call of Duty cạnh tranh bao gồm một giải thưởng $ 30,000 lớn cho một cuộc gọi năm 2014 về Duty Championship.
 
 

Seth Abner thời trẻ

Ông theo học trường Trung học Midland ở Ontario và Trung học Cumberland Valley ở Mechanicsburg, Pennsylvania.

Cuộc sống gia đình Seth Abner

Cha ông là một cựu cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp. Ông đã bắt đầu hẹn hò với Kenz, một cuộc gọi đồng bào của game thủ Duty.

VĐV eSports Seth Abner trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Matthew Piper, AKA OpTic chính thức, cả hai trở nên nổi tiếng như các thành viên của đội OpTic Gaming.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 30-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Seth Abner

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Seth Abner (30-6) trong lịch sử

 • Ngày 30-6 năm 1859: acrobat Pháp Charles Blondin, AKA Jean Francois Gravelet, đi ngang qua thác Niagara trên một sợi dây.
 • Ngày 30-6 năm 1908: Một vụ nổ thiên nhiên mạnh mẽ từ không rõ nguyên nhân đã làm rung chuyển các lưu vực sông Tunguska, ở miền đông Siberia, làm phẳng hàng trăm dặm vuông rừng và dẫn đến run mà có thể được cảm nhận hàng trăm dặm.
 • Ngày 30-6 năm 1921: Tổng thống Warren G. Harding bổ nhiệm làm chánh án cựu Tổng thống William H. Taft của Hoa Kỳ.
 • Ngày 30-6 năm 1934: Adolf Hitler đảm bảo vị trí của họ trong đảng Quốc xã của một "thanh lọc máu", thoát khỏi đảng của các nhà lãnh đạo khác như Ernst Roehm và Kurt von Schleicher.
 • Ngày 30-6 năm 1936: tttt25-01-1890 Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
 • Ngày 30-6 năm 1971: Tu chính án thứ 26, mà hạ tuổi bầu cử đến 18, được phê chuẩn bởi các tiểu bang.
 • Ngày 30-6 năm 1998: Những gì còn lại của một người phục dịch chiến tranh Việt Nam được chôn trong lăng mộ của các sĩ vô danh đã được xác định là những phi công của Không quân Michael J. Blassie.
Hiển thị toàn bộ

Seth Abner trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên eSports nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 30-6-1995

Ghi chú về VĐV eSports Seth Abner

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Seth Abner được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV eSports Seth Abner có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
VĐV eSports Seth Abner là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Seth Abner sinh ra ở đâu?, VĐV eSports Seth Abner bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV eSports Seth Abner là ai? VĐV eSports Seth Abner và bạn trai/ bạn gái, Seth Abner và chồng con/ vợ con, Seth Abner và người yêu