VĐV khúc côn cầu Richard Zednik

Richard Zednik

Nơi sống/ làm việc: Slovakia

Ngày tháng năm sinh: 6-1-1976 (44 tuổi)

Dân số thế giới 1976: 4.158 tỷ

XH chung: #63476

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Richard Zednik

VĐV khúc côn cầu Richard Zednik sinh ngày 6-1-1976 tại Nước Slovakia. Là VĐV khúc côn cầu sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Richard Zednik xếp hạng nổi tiếng thứ 63476 trên thế giới và thứ 616 trong danh sách VĐV khúc côn cầu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1976 vào khoảng 4.158 tỷ người.

Tiểu sử VĐV khúc côn cầu Richard Zednik

Cánh phải người chơi cho Thủ đô Washington, Montreal Canadiens, New York Islanders, và Florida Panthers trong một stat sự nghiệp kéo dài từ năm 1995 đến năm 2009.
Ông được biết đến với một cách kỳ diệu còn sống sót một chấn thương quái trong đó một đồng đội vô tình cắt cảnh của mình động mạch với skate của mình.
 
 

Richard Zednik thời trẻ

Anh được chọn 249 tổng thể trong Dự thảo NHL 1994, và chơi ở Tây Hockey League và Mỹ Hockey League trước khi ra mắt trong NHL.

Cuộc sống gia đình Richard Zednik

Ông đã kết hôn với nữ diễn viên Jessica Welch 2005-2009, và các cặp vợ chồng có một đứa con với nhau.

VĐV khúc côn cầu Richard Zednik trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ngày 13 tháng ba năm 2001, ông được giao dịch với các Canadiens Montreal như là một phần của một thỏa thuận gói gửi Trevor Linden cho Thủ đô.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 6-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Richard Zednik

  • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk bước xuống (tháng 2).
  • Kích trên không của Israel tấn công sân bay Entebbe của Uganda và miễn phí 103 con tin được tổ chức bởi không tặc ủng hộ Palestine của Air France bay; một binh sĩ Uganda Israel và một số thiệt mạng trong cuộc tấn (tháng 4).
  • 19 tháng kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon sau khi đe dọa leo thang tới mức toàn cầu (tháng mười một).

Ngày sinh Richard Zednik (6-1) trong lịch sử

  • Ngày 6-1 năm 1540: Vua Henry VIII của nước Anh cưới người vợ thứ 4 của mình, Anne of Cleves.
  • Ngày 6-1 năm 1759: George Washington kết hôn Martha Custis.
  • Ngày 6-1 năm 1838: Samuel Morse đã cho trình diễn đầu tiên của điện báo.
  • Ngày 6-1 năm 1912: New Mexico trở thành tiểu bang thứ 47 của Hoa Kỳ.
  • Ngày 6-1 năm 1919: Cựu tổng thống Theodore Roosevelt qua đời ở Oyster Bay, N.Y.
  • Ngày 6-1 năm 1987: Đại học thiên văn học California đầu tiên chứng kiến ​​sự ra đời của một thiên hà chứa 1 tỷ ngôi sao.
  • Ngày 6-1 năm 1994: Hình trượt băng nghệ thuật Nancy Kerrigan đập vào chân của người đàn ông trong đó có chồng của đối thủ trượt băng nghệ thuật Tonya Harding.
Hiển thị toàn bộ

Richard Zednik trong bảng xếp hạng

Các VĐV khúc côn cầu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 6-1-1976

Ghi chú về VĐV khúc côn cầu Richard Zednik

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Richard Zednik được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV khúc côn cầu Richard Zednik có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
VĐV khúc côn cầu Richard Zednik là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Richard Zednik sinh ra ở đâu?, VĐV khúc côn cầu Richard Zednik bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV khúc côn cầu Richard Zednik là ai? VĐV khúc côn cầu Richard Zednik và bạn trai/ bạn gái, Richard Zednik và chồng con/ vợ con, Richard Zednik và người yêu