VĐV lướt ván sóng Gabriel Medina

Gabriel Medina

Nơi sống/ làm việc: Sao Paulo

Ngày tháng năm sinh: 22-12-1993 (25 tuổi)

Dân số thế giới 1993: 5.522 tỷ

XH chung: #19402

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Gabriel Medina

VĐV lướt ván sóng Gabriel Medina sinh ngày 22-12-1993 tại Thành phố Sao Paulo, nước Braxil. Là VĐV lướt ván sóng sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Gabriel Medina xếp hạng nổi tiếng thứ 19402 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Vận động viên lướt ván sóng nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1993 vào khoảng 5.522 tỷ người.

Tiểu sử VĐV lướt ván sóng Gabriel Medina

2014 ASP World Tour vô địch đã trở thành người Brazil đầu tiên giành danh hiệu. Trong năm 2014, ông đoạt Pro Teahupoo Billabong, Fiji Pro, và Quiksilver Pro Gold Coast.
Ông được ghi nhận là chỉ có người thứ hai bao giờ để hoàn thành một backflip trên ván lướt sóng, mặc dù không ai đã bao giờ được hoàn thành trong cạnh tranh.
 
 

Gabriel Medina thời trẻ

Lướt sóng từ năm lên 9 tuổi, ông đã giành được danh hiệu quốc gia đầu tiên của mình 2 năm sau đó và trở thành những người lướt trẻ nhất giành chiến thắng Junior World Tour 15.

Cuộc sống gia đình Gabriel Medina

Ông sinh ra ở São Sebastião, São Paulo, Brazil để Simone Medina. anh chị em ruột của mình là Sophia Rodrigues và Felipe Medina.

VĐV lướt ván sóng Gabriel Medina trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã đánh bại Kelly Slater, cho là các tay lướt sóng lớn nhất của mọi thời đại, để giành chiến thắng trong ASP World Championship 2014 Tour.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 22-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Gabriel Medina

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Gabriel Medina (22-12) trong lịch sử

 • Ngày 22-12 năm 1772: Xây dựng phía tây ngôi trường đầu tiên của dãy núi Allegheny được bắt đầu vào Schoenbrunn, Ohio, nhà truyền giáo Moravian.
 • Ngày 22-12 năm 1807: Quốc hội Hoa Kỳ thông qua Đạo luật Cấm vận.
 • Ngày 22-12 năm 1864: Trong cuộc chiến tranh dân sự, Tổng Liên đoàn William T. Sherman đã gửi một thông điệp tới Tổng thống Lincoln nói: "Tôi xin giới thiệu với bạn như một món quà Giáng sinh thành phố Savannah."
 • Ngày 22-12 năm 1894: sĩ quan quân đội Pháp Capt. Alfred Dreyfus bị kết tội phản quốc trong một tòa án quân sự.
 • Ngày 22-12 năm 1989: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
 • Ngày 22-12 năm 2001: Hamid Karzai tuyên thệ nhậm chức tổng thống của Afghanistan.
 • Ngày 22-12 năm 2010: Tổng thống Obama chính thức bãi bỏ "Do not Ask, Do not Tell" chính sách quân sự.
Hiển thị toàn bộ

Gabriel Medina trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên lướt ván sóng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sao Paulo

Ghi chú về VĐV lướt ván sóng Gabriel Medina

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Gabriel Medina được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV lướt ván sóng Gabriel Medina có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của VĐV lướt ván sóng Gabriel Medina. Gabriel Medina sinh ngày 22 tháng 12 năm 1993 tại Thành phố Sao Paulo, nước Braxil, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Gabriel Medina. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vận động viên lướt ván sóng Gabriel Medina. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su VDV luot van song gabriel medina. gabriel medina profile
VĐV lướt ván sóng Gabriel Medina là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Gabriel Medina sinh ra ở đâu?, VĐV lướt ván sóng Gabriel Medina bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV lướt ván sóng Gabriel Medina là ai? VĐV lướt ván sóng Gabriel Medina và bạn trai/ bạn gái, Gabriel Medina và chồng con/ vợ con, Gabriel Medina và người yêu