VĐV lướt ván sóng Julian Wilson

Julian Wilson

Nơi sống/ làm việc: Úc

Ngày tháng năm sinh: 8-11-1988 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #20451

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Julian Wilson

VĐV lướt ván sóng Julian Wilson sinh ngày 8-11-1988 tại Nước Úc. Là VĐV lướt ván sóng sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Julian Wilson xếp hạng nổi tiếng thứ 20451 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Vận động viên lướt ván sóng nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử VĐV lướt ván sóng Julian Wilson

Lướt sóng chuyên nghiệp về Hiệp hội Lướt ván Chuyên gia của nam World Tour người được xếp thứ 9 về du lịch trong năm 2011 và 2012. Ông đã giành Rip Curl Pro Bồ Đào Nha trong năm 2012 và 2014 Billabong Pipe Masters.
Năm 2010 whislt tham gia một thời gian gián đoạn từ lướt sóng cạnh tranh, ông đã tạo ra một bộ phim được đánh giá cao gọi là cào gãi Surface.
 
 

Julian Wilson thời trẻ

Ông đã giành được một số chức danh cơ sở pro và 2006 ISA World Junior Title.

Cuộc sống gia đình Julian Wilson

Ông sinh ra và lớn lên ở Bãi biển Collum, Queensland, Australia. Mẹ anh là một người sống sót ung thư vú dẫn anh ta trở thành một đại sứ cho cho National Breast Cancer Foundation.

VĐV lướt ván sóng Julian Wilson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn của gia đình Matt Hayden đóng dế với một con dơi màu hồng hỗ trợ nghiên cứu bệnh ung thư vú như Julian cưỡi một bảng màu hồng cho cùng một nguyên nhân.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 8-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Julian Wilson

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Julian Wilson (8-11) trong lịch sử

  • Ngày 8-11 năm 1889: Montana trở thành tiểu bang thứ 41.
  • Ngày 8-11 năm 1892: Cựu tổng thống Grover Cleveland đánh bại đương nhiệm Benjamin Harrison và trở thành tổng thống duy nhất để giành chiến thắng các điều khoản không liên tiếp tại Nhà Trắng.
  • Ngày 8-11 năm 1923: Adolf Hitler đã cố gắng, và thất bại, để nắm quyền kiểm soát của chính phủ Đức trong đảo chính nhà hàng bia.
  • Ngày 8-11 năm 1960: John F. Kennedy bị đánh bại Richard M. Nixon cho tổng thống Hoa Kỳ.
  • Ngày 8-11 năm 1966: Edward W. Brooke Massachusetts trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ kể từ khi tái thiết.
  • Ngày 8-11 năm 1994: Sau 40 năm đảng Dân chủ thống trị, Đảng Cộng hòa giành quyền kiểm soát Hạ viện Hoa Kỳ viện, cũng như đa số Thượng viện.
Hiển thị toàn bộ

Julian Wilson trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên lướt ván sóng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 8-11-1988

Ghi chú về VĐV lướt ván sóng Julian Wilson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Julian Wilson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV lướt ván sóng Julian Wilson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của VĐV lướt ván sóng Julian Wilson. Julian Wilson sinh ngày 8 tháng 11 năm 1988 tại Nước Úc, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Julian Wilson. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vận động viên lướt ván sóng Julian Wilson. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su VDV luot van song julian wilson. julian wilson profile
VĐV lướt ván sóng Julian Wilson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Julian Wilson sinh ra ở đâu?, VĐV lướt ván sóng Julian Wilson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV lướt ván sóng Julian Wilson là ai? VĐV lướt ván sóng Julian Wilson và bạn trai/ bạn gái, Julian Wilson và chồng con/ vợ con, Julian Wilson và người yêu