VĐV võ tổng hợp MMA Nick Diaz

Nick Diaz

Nơi sống/ làm việc: Lodi

Ngày tháng năm sinh: 2-8-1983 (37 tuổi)

Dân số Mỹ 1983: 233,791,994

XH chung: #1416

Facebook: https://www.instagram.com/nickdiaz209/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nick Diaz

VĐV võ tổng hợp MMA Nick Diaz sinh ngày 2-8-1983 tại Thành phố Stockton, bang California- Hoa Kỳ. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Lodi, bang California- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Nick Diaz xếp hạng nổi tiếng thứ 1416 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Vận động viên võ tổng hợp MMA nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1983 vào khoảng 233,791,994 người.

Tiểu sử VĐV võ tổng hợp MMA Nick Diaz

Nick Diaz tên đầy đủ là Nicholas Robert Diaz, là một võ sĩ tổng hợp MMA người Mỹ, hiện đang ký hợp đồng với Ultimate Fighting Championship (UFC). Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2001, Nick đã thi đấu tại nhiều giải như UFC, EliteXC, World Extreme Cagefighting (WEC), PRIDE, Strikeforce, DREAM, và Shooto. Anh là cựu vô địch giải đấu hạng nặng tại giải Strikeforce và WEC. Anh là anh trai của vận động viên võ tổng hợp Nate Diaz.

Nick Diaz trở thành một vận động viên võ chuyên nghiệp sau ngày sinh nhật lần thứ 18 của anh vào năm 2001. Anh tham gia giải IFC Warriors Challenge 15, nhưng phải đến IFC Warriors Challenge 17 anh mới trở thành nhà vô địch sau khi đánh bại vận động viên Chris Lytle. Sau đó, anh đã được mời tham gia vào Vua của Núi (King of the Mountain) của Ultimate Athlete và giải đấu đầu tiên diễn ra vào hai tháng sau đó. Nick Diaz đã giành chiến thắng ở hai trận đầu nhưng cuối cùng anh đã để thua Jeremy Jackson bởi TKO. Anh tham gia thi đấu ở giải Warriors Quest và Shooto cùng các đối thủ là Harris "Hitman" Sarmiento và Kuniyoshi Hironaka trước khi bảo vệ ngôi vị vô địch giải IFC Welterweight Championship và giành chiến thắng ở giải đấu WEC Welterweight Championship vào năm 2003 tại WEC 6, sau khi đánh bại Joe Hurley cùng với Kimura.

Thành tích thi đấu tại Ultimate Fighting Championship:
 • Fight of the Night -1 lần cùng B.J. Pen
 • Submission of the Night - 1 lần cùng Josh Neer
Thành tích tại Strikeforce:
 • Strikeforce Welterweight Championship - 1 lần
 • Most successful welterweight title defenses in Strikeforce - 3 lần
 • Most consecutive welterweight title defenses in Strikeforce - 3 lần
 • 2010 đấu sĩ của năm cùng KJ Noons
Thành tích tại International Fighting Championship
 • IFC U.S. Welterweight Championship - 1 lần
 • One successful title defense
 • IFC Americas Welterweight Championship - 1 lần
   
   

  Nick Diaz thời trẻ

  Nick Diaz theo học tại trường trung học Tokay High School ở Lodi, California trong 1 năm trước khi rời khỏi trường. Khi đang là sinh viên năm thứ nhất, Nick là thành viên của đội bơi của nhà trường. Anh bắt đầu học karate và aikido từ rất sớm và đã tham gia các giải đấu từ những năm tuổi thiếu niên. Anh bắt đầu được đào tạo ở Sambo năm 16 tuổi, dưới sự quản lý của Bulgarian National Sambo Champion Valeri Ignato. Anh được thăng đai đen ở Brazil jiu-jitsu bởi Cesar Gracie vào ngày 08 tháng 5, 2007. Anh hiện đang dạy Brazil jiu-jitsu cùng với anh trai Nathan tại Lodi, California.

  Cuộc sống gia đình Nick Diaz

  Cha của Nick Diaz là một người gốc Mexico và mẹ anh là người gốc Anh. Anh có một người em trai là vận động viên võ tổng hợp Nate Diaz.

  VĐV võ tổng hợp MMA Nick Diaz trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

  Nick Diaz là anh trai của vận động viên võ tổng hợp Nate Diaz. Anh từng hạ gục cái đối thủ như Chris Lytle và Kuniyoshi Hironaka.
  Người nổi tiếng theo ngày sinh:
  /

  Một số hình ảnh về VĐV võ tổng hợp MMA Nick Diaz

  Chân dung VĐV võ tổng hợp MMA Nick Diaz
  Chân dung VĐV võ tổng hợp MMA Nick Diaz
  Hình ảnh vận động viên võ tổng hợp Nick Diaz trên sân thi đấu
  Hình ảnh vận động viên võ tổng hợp Nick Diaz trên sân thi đấu
  Nick Diaz là một vận động viên võ tổng hợp MMA người Mỹ
  Nick Diaz là một vận động viên võ tổng hợp MMA người Mỹ
  Một hình ảnh mới về vận động viên võ tổng hợp MMA Nick Diaz
  Một hình ảnh mới về vận động viên võ tổng hợp MMA Nick Diaz
   
   

  Các sự kiện năm 1983 và ngày 2-8

  Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Nick Diaz

  • Tàu con thoi lần thứ hai, Challenger, làm cho chuyến đi đầu tiên thành công, trong đó bao gồm những người đầu tiên đi bộ không gian của Mỹ trong chín năm (04 tháng 4).
  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ tuyên bố nhiều hạn chế phá thai ở địa phương không hợp hiến (tháng 15).
  • Sally Ride K., 32 tuổi, lần đầu tiên người phụ nữ phi hành gia Mỹ trong không gian như một thành viên phi hành đoàn trên tàu con thoi Challenger (18 tháng 6).
  • Mỹ thừa nhận che chắn cựu giám đốc phát xít Gestapo Klaus Barbie, 69 tuổi, "đồ tể Lyon", muốn ở Pháp vì những tội ác chiến tranh (15 tháng 8).

  Ngày sinh Nick Diaz (2-8) trong lịch sử

  • Ngày 2-8 năm 1790: Các điều tra dân số Hoa Kỳ đầu tiên được hoàn thành, cho thấy dân số 3.929.214 người.
  • Ngày 2-8 năm 1876: Wild Bill Hickok bị giết ở Deadwood, S.D.
  • Ngày 2-8 năm 1909: Các xu Lincoln đầu tiên được phát hành.
  • Ngày 2-8 năm 1923: Warren G. Harding, chủ tịch thứ 29 của Hoa Kỳ, đã qua đời ở San Francisco.
  • Ngày 2-8 năm 1943: PT-109, một tàu ngư lôi chỉ huy bởi trung úy John F. Kennedy, bị đánh chìm ngoài khơi quần đảo Solomon của một tàu khu trục của Nhật Bản.
  • Ngày 2-8 năm 1945: Hội nghị Potsdam, trong đó các nhà lãnh đạo đồng minh lên kế hoạch quản trị sau chiến tranh của Đức, đã kết thúc.
  • Ngày 2-8 năm 1990: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư nổ ra khi Iraq xâm lược Kuwait.
  Hiển thị toàn bộ

  Nick Diaz trong bảng xếp hạng

  Các Vận động viên võ tổng hợp MMA nổi tiếng khác

  Người nổi tiếng sinh ở Stockton

  Ghi chú về VĐV võ tổng hợp MMA Nick Diaz

  Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nick Diaz được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV võ tổng hợp MMA Nick Diaz có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
  VĐV võ tổng hợp MMA Nick Diaz là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nick Diaz sinh ra ở đâu?, VĐV võ tổng hợp MMA Nick Diaz bao nhiêu tuổi?...
  Bạn gái/ vợ/ người yêu VĐV võ tổng hợp MMA Nick Diaz là ai? VĐV võ tổng hợp MMA Nick Diaz và bạn gái, Nick Diaz và vợ con, Nick Diaz và người yêu