VĐV võ tổng hợp MMA Ronda Rousey

Ronda Rousey

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 1-2-1987 (33 tuổi)

Dân số Mỹ 1987: 242,288,918

XH chung: #311

Facebook: https://www.facebook.com/ronda.cips/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ronda Rousey

VĐV võ tổng hợp MMA Ronda Rousey sinh ngày 1-2-1987 tại Thành phố Riverside, bang California- Hoa Kỳ. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Ronda Rousey xếp hạng nổi tiếng thứ 311 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Vận động viên võ tổng hợp MMA nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1987 vào khoảng 242,288,918 người.

Tiểu sử VĐV võ tổng hợp MMA Ronda Rousey

Ronda Rousey tên đầy đủ là Ronda Jean Rousey, là một diễn viên và là một vận động viên môn võ thuật tổng hợp. Cô là người đầu tiên giành được Huy chương(Đồng) Olympic ở thể loại judo, cô đã giành được danh hiệu này tại Thế vận hội mùa hè 2008 tổ chức tại Bắc Kinh. Cô cũng chính là người đã trở thành nhà vô địch của Bantamweight Champion của UFC nữ, cũng như chiến thắng tại Bantamweight Champion của Strikeforce nữ. Ronda Rousey đã chiến thắng 12 trận MMA liên tiếp, trong đó có 6 trận Ultimate Fighting Championship (UFC), trước khi thua vận động viên Holly Holm lần đầu tiên vào tháng 11/2015. Cô đã chiến thắng 11 trong vòng đầu tiên. Cô thi đấu dưới sự dẫn dắt của Gokor Chivichyan của Hayastan MMA Academy, và Edmond Tarverdyan của Glendale Fighting Club.

Tháng 09/2015, trong cuộc thăm dò ý kiến trực tuyến của ESPN tổ chức, kết quả bầu chọn là Rousey được vinh danh là "Nữ vận động viên nữ giỏi nhất từ ​​trước tới nay". Cũng trong khoảng thời gian này, cô tuyên bố mình là người có mức thù lao cao nhất tại UFC. Năm 2015, cái tên Ronda Rousey là từ khóa được tìm kiếm nhiều thứ 3 trên Google. Tính đến tháng 01/2017, Ronda Rousey được xếp ở vị trí thứ 4 trong danh sách những chiến binh nữ xuất sắc nhất thế giới theo UFC, và được xếp ở vị trí thứ 9 theo Sherdog.

Vai diễn đầu tiên của Ronda Rousey nằm trong bộ phim "The Expendables 3 " được công chiếu năm 2014. Trong năm 2015, cô thủ vai diễn trong bộ phim điện ảnh ăn khách "Furious 7" và bộ phim "Entourage".

Ngày hôm qua, 20/04/2017, trong một cuộc phỏng vấn với TMZ Sports, Ronda Rousey đã tiết lộ thông tin cô sắp lên xe hoa cùng võ sĩ hạng nặng ravis Browne. Nữ hoàng UFC cho biết, chồng tương lai của cô đã cầu hôn cô dưới chân một thác nước khi cả hai đang tận hưởng kỳ nghỉ ở New Zealand hồi tuần trước.

 
 

Cuộc sống gia đình Ronda Rousey

Mẹ của Ronda Rousey là bà AnnMaria De Mars, cũng là một vận động viên võ thuật tổng hợp MMA. Trong năm 2015, cô bắt đầu một mối quan hệ với vận động viên võ thuật MMA Travis Browne.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về VĐV võ tổng hợp MMA Ronda Rousey

Chân dung VĐV võ tổng hợp MMA Ronda Rousey
Chân dung VĐV võ tổng hợp MMA Ronda Rousey
Hình ảnh VĐV võ thuật Ronda Rousey tạo sáng sexy dưới biển
Hình ảnh VĐV võ thuật Ronda Rousey tạo sáng sexy dưới biển
Bức ảnh VĐV Ronda Rousey đang tập luyện
Bức ảnh VĐV Ronda Rousey đang tập luyện
Một bức ảnh mới về Ronda Rousey- VĐV võ tổng hợp MMA nổi tiếng Riverside- California
Một bức ảnh mới về Ronda Rousey- VĐV võ tổng hợp MMA nổi tiếng Riverside- California
Hình ảnh mới nhất về Vận động viên Ronda Rousey
Hình ảnh mới nhất về Vận động viên Ronda Rousey
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 1-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Ronda Rousey

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ cai Câu lạc bộ Rotary phải thừa nhận phụ nữ (tháng 4).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ Tư pháp Lewis F. Powell, Jr., nghỉ hưu (tháng 26).
 • Oliver North, Jr., nói với cuộc điều tra của Quốc hội phê chuẩn chức cao bí mật hoạt động Iran-Contra của mình (tháng 7-10).
 • Đô đốc John M. Poindexter, Cố vấn An ninh Quốc gia cũ, chứng tỏ ông được ủy quyền sử dụng của Iran lợi nhuận bán vũ khí để hỗ trợ Contras (15-ngày 22 tháng 7).
 • George P. Shultz chứng ông đã bị lừa dối nhiều lần về vấn đề Iran-Contra vụ (tháng 23-24).
 • Bộ trưởng Quốc phòng Caspar W. Weinberger nói với cuộc điều tra của sự lừa dối chính thức và những âm mưu (July 31, ngày 03 tháng 8).
 • Reagan nói tay-Contra Iran chính sách đã đi lạc lối và chấp nhận trách nhiệm (12 tháng tám).
 • Thượng viện, 58-42, bác bỏ Robert H. Bork như Mỹ tối cao Tòa án Tư pháp (ngày 23 tháng 10).

Ngày sinh Ronda Rousey (1-2) trong lịch sử

 • Ngày 1-2 năm 1790: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ triệu tập lần đầu tiên tại thành phố New York.
 • Ngày 1-2 năm 1862: bài thơ Julia Ward Howe của "Battle Hymn of the Republic" đã được xuất bản tại Atlantic Monthly.
 • Ngày 1-2 năm 1884: Tập đầu tiên của Oxford English Dictionary A -. Ant, được xuất bản
 • Ngày 1-2 năm 1946: Một cuộc họp báo công bố đầu tiên máy tính kỹ thuật số điện tử, ENIAC, đã được tổ chức tại Đại học Pennsylvania.
 • Ngày 1-2 năm 1960: Bốn sinh viên đại học đen bắt đầu một loạt các sit-in tại một chỉ trắng phòng ăn trưa tại Woolworth ’ s., Greensboro, N.C
 • Ngày 1-2 năm 1968: Trong cuộc chiến tranh Việt Nam, một sĩ quan Việt Cộng được thực hiện với một khẩu súng lục bắn vào đầu bởi cảnh sát trưởng của Sài Gòn và các hình ảnh được chụp trong một bức ảnh tin tức nổi tiếng.
 • Ngày 1-2 năm 1979: Ayatollah Ruhollah Khomeini trở về Tehran sau 15 năm sống lưu vong.
 • Ngày 1-2 năm 2003: tàu con thoi Columbia vỡ tan như nó đã cố gắng để nhập lại bầu khí quyển của trái đất sau chuyến mười sáu ngày trong không gian. Tất cả bảy thành viên phi hành đoàn đã bị mất.
 • Ngày 1-2 năm 2004: nổi tiếng "tủ quần áo của sự cố" của Janet Jackson xảy ra tại Super Bowl XXXVIII.
 • Ngày 1-2 năm 2009: Johanna Sigurdardottir nhậm chức là nữ thủ tướng đầu tiên của Iceland.
Hiển thị toàn bộ

Ronda Rousey trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên võ tổng hợp MMA nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Riverside

Ghi chú về VĐV võ tổng hợp MMA Ronda Rousey

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ronda Rousey được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV võ tổng hợp MMA Ronda Rousey có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
VĐV võ tổng hợp MMA Ronda Rousey là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ronda Rousey sinh ra ở đâu?, VĐV võ tổng hợp MMA Ronda Rousey bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV võ tổng hợp MMA Ronda Rousey là ai? VĐV võ tổng hợp MMA Ronda Rousey và bạn trai/ bạn gái, Ronda Rousey và chồng con/ vợ con, Ronda Rousey và người yêu