VĐV wushu Trần Xuân Hiệp

Trần Xuân Hiệp

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (31 tuổi)

Dân số thế giới 1989: 5.190 tỷ

XH chung: #93440

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Xuân Hiệp

VĐV wushu Trần Xuân Hiệp sinh ngày ?-?-1989 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Trần Xuân Hiệp xếp hạng nổi tiếng thứ 93440 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách VĐV wushu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.

Tiểu sử VĐV wushu Trần Xuân Hiệp

Trần Xuân Hiệp là một vận động viên Wushu của Việt Nam. Anh bắt đầu luyện tập Wushu từ năm 11 tuổi. Ban đầu Xuân Hiệp chọn tập Wushu vì lý do sức khỏe, nhưng anh đã sớm bộc lộ rõ tài năng với bộ môn võ này. Anh là một võ sĩ có khả năng biểu diễn ở nhiều nội dung khác nhau của bộ môn Wushu như Trường Quyền, Đối luyện, gậy dài, đao.

Năm 2009, lần đầu tiên Trần Xuân Hiệp đứng trên bục vinh quang tai kỳ Sea games tổ chức tại Lào. Khi đó, anh đã giành Huy chương vàng nội dung đối luyện. Từ đó đến nay, anh đã giành được nhiều huy chương ở nhiều nội dung thi đấu khác nhau trong đó có Huy chương Vàng, đối luyện SEA Games 2011, HCB Trường Quyền SEA Games 2013, Taolu nam, Trường Quyền Huy chương Đồng, SEA Games 2015, Trường Quyền Huy chương Đồng, Gậy Huy chương Bạc, Huy chương Đồng SEA Games 2017: Trường Quyền Bạc... Và mới đây nhất là tấm Huy chương Đồng tại Sea Games 30, nội dung Trường Quyền.

Tại Asiad 2018, chỉ còn ít phút trước khi bước vào thi đấu nội dung Trường quyền nam, Xuân Hiệp bất ngờ bị chấn thương cổ chân. Mặc dù đã được các các sĩ chăm sóc, kiểm tra nhưng anh vẫn không thể bình phục. Điều đó khiến Xuân Hiệp phải bỏ dở cuộc giữa chừng. Đây là điều khá đáng tiếc với Xuân Hiệp.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về VĐV wushu Trần Xuân Hiệp

Ảnh chân dung VĐV Wushu Trần Xuân Hiệp
Ảnh chân dung VĐV Wushu Trần Xuân Hiệp
VĐV Wushu Trần Xuân Hiệp giành Huy chương Đồng nội dung trường quyền tại SEA Games 30
VĐV Wushu Trần Xuân Hiệp giành Huy chương Đồng nội dung trường quyền tại SEA Games 30
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Xuân Hiệp

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Trần Xuân Hiệp trong bảng xếp hạng

Các VĐV wushu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1989

Ghi chú về VĐV wushu Trần Xuân Hiệp

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Xuân Hiệp được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV wushu Trần Xuân Hiệp có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
VĐV wushu Trần Xuân Hiệp là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Xuân Hiệp sinh ra ở đâu?, VĐV wushu Trần Xuân Hiệp bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu VĐV wushu Trần Xuân Hiệp là ai? VĐV wushu Trần Xuân Hiệp và bạn gái, Trần Xuân Hiệp và vợ con, Trần Xuân Hiệp và người yêu