Vlogger Anh Tây Review

Anh Tây Review

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (36 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #3403

Facebook: facebook.com/anhtayreview/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Vlogger Anh Tây Review

Vlogger Anh Tây Review là ai?
Anh Tây Review (tên thật Trey, quốc tịch Mỹ) là cái tên quen thuộc trong giới Food Blogger Việt Nam. Vlog của Anh Tây Review luôn đem đến những giây phút thư giãn, thoải mái cho khán giả nhờ cách nói chuyện hài hước, gần gũi. Hình ảnh anh Tây nói tiếng Việt khám phá văn hóa, ẩm thực và những trải nghiệm thú vị ở Việt Nam thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Anh Tây Review thu hút lượng fan lớn với hơn 37.000 subcribes trên kênh Youtube và hơn 110.000 người theo dõi trên Facebook. Tham gia Youtube ngày 18/11/2019, kênh của Anh Tây Review đến nay đã có hơn 2,5 triệu lượt xem. Mặc dù, mới sinh sống ở Việt Nam hơn 2 năm nhưng Trey nói tiếng Việt khá tốt, vốn từ vựng phong phú.
Kênh Youtube của Anh Tây Review là "Thánh địa" cho những ai đam mê ẩm thực vỉa hè Việt Nam. Những món ăn ngon, bổ, rẻ được Trey giới thiệu phù hợp với số đông đại chúng. Đặc biệt, Anh Tây Review còn rất chiều lòng fan khi thường xuyên review những món được fan giới thiệu.
Khi ghé trang Youtube của Anh Tây Review sẽ thấy những món ăn hấp dẫn, ngập tràn sắc màu khiến bất kỳ ai cũng phải cồn cào ruột gan. Điều khiến fan thích thú và tò mò nhất là biểu cảm của Anh Tây khi thưởng thức những món ăn đặc sản Việt Nam khiến khách Tây mới nhìn đã "chạy mất dép" như: Đuông dừa, trứng vịt lộn, tiết canh, lòng lợn... Nhìn nét mặt của Trey khi dũng cảm thử những món ăn này khiến bất kỳ ai xem cũng phải bật cười thích thú.
Không chỉ review ẩm thực, Trey còn có nhiều Vlog thú vị về văn hóa Việt Nam như: Những điều thú vị ở Việt Nam mà Anh Tây muốn Mỹ làm theo, 5 điều người nước ngoài thích nhất ở Việt Nam, Tại sao anh Tây chọn sống ở Việt Nam mà không phải Mỹ?... Thông qua những Vlog của Anh Tây Review, khán giả cảm nhận Trey thích nghi rất nhanh với cuộc sống ở Việt Nam, anh yêu những món ăn và con người Việt Nam.

 
 

Vlogger Anh Tây Review trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Vlogger Anh Tây Review là ai?
Anh Tây Review ghé thăm trang trại của Ông Thọ Vlog - chủ kênh Youtube "Hương vị quê hương". Ông Thọ có niềm đam mê với ẩm thực quê hương, những video nấu ăn của ông thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Trey được ông Thọ hướng dẫn làm nem nướng siêu hấp dẫn.

Chiều cao cân nặng Vlogger Anh Tây Review

Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Anh Tây Review

Vlogger Anh Tây Review sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Anh Tây Review sinh ngày ?-?-1985 (36 tuổi).
Vlogger Anh Tây Review sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Anh Tây Review sinh ra tại Nước Hoa Kỳ. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Anh Tây Review xếp hạng nổi tiếng thứ 3403 trên thế giới và thứ 51 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vlogger Anh Tây Review

Vlogger Anh Tây Review luôn thân thiện và gần gũi
Vlogger Anh Tây Review luôn thân thiện và gần gũi
Vlogger Anh Tây Review rất yêu món ăn Việt Nam
Vlogger Anh Tây Review rất yêu món ăn Việt Nam
Biểu cảm hài hước của Vlogger Anh Tây Review
Biểu cảm hài hước của Vlogger Anh Tây Review

Anh Tây Review trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Anh Tây Review

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1985

Ghi chú về Vlogger Anh Tây Review

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Anh Tây Review được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Anh Tây Review có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com