Vlogger Vân Possible

Vân Possible

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #74894

Facebook: https://www.facebook.com/VanlogbyVanPossible/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vân Possible

Vlogger Vân Possible sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Vân Possible xếp hạng nổi tiếng thứ 74894 trên thế giới và thứ 76 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Vlogger Vân Possible

Vân Possible có tên thật là Trần Thanh Vân, là một vlogger được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Hiện tại, Vân Possible đã hoàn thành giấc mơ đi du học của mình tại đất nước Mỹ mà cô ao ước.
Vân Possible đã từng nuôi dưỡng giấc mơ được đi du học trong 10 năm, và đến tháng 8/2017 Vân đã đạt được ước mơ đó. Cô đi Mỹ hai năm học về truyền thông theo học bổng Fulbright của chính phủ Mỹ. Và tháng 6 vừa qua cô đã hoàn thành khóa học và đã có một buổi lễ tốt nghiệp hoành tráng tại Mỹ.
Trong quá trình đi du học, Vân vẫn cố gắng duy trì hai tuần một clip chia sẻ những câu chuyện hài hước, những kỹ năng cô thu lượm được từ cuộc sống với sự hỗ trợ của các bạn trong êkíp của mình. Mục đích chỉ để duy trì duy nhất thông điệp Vân hướng tới: “Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ” vì với Vân: “Hãy cứ bắt đầu, không thành công cũng thành phượng”!
Và tính đến thời điểm này, kênh youtube của Vân thu hút khoảng gần 30 nghìn lượt đăng ký - cho dù không có lượng follow khủng nhưng năng lượng và đam mê của Vân truyền đến khán giả cũng không kém gì những youtuber khác. Trong kênh của mình, Vân chủ yếu chia sẻ tất tần tật về lối sống của các bạn trẻ hiện nay. Có phê phán, có khen, có truyền lửa đam mê. Và dù bất cứ nội dung nào, Vân Possible cũng luôn mang tới một nguồn năng lượng lạc quan bất tận mà cô ấy tự đặt là “tốt tươi”.
Là một cô gái năng động ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nên Vân có một ước mơ được trở thành một nhà ngoại giao. Nhưng với sự nhiệt tình, năng nổ trong các hoạt động xã hội mà Vân trải qua cả công việc làm MC, thuyết trình.

+ Năm 2008, Vân là đại diện Việt Nam duy nhất được mời lên tàu Semester At Sea tại Malaysia để giới thiệu về văn hóa Việt Nam cùng 800 học sinh Hoa Kỳ.
+ Năm 2009, Vân là đại diện thanh niên Việt Nam trong cuộc thi diễn giả trẻ Đông Nam Á (tại Indonesia) và Hội nghị thượng đỉnh thanh niên Đông Nam Á (tại Thái Lan).
+ Tháng 9-2013, Vân là một trong ba đại diện thanh niên Việt Nam tham gia Diễn đàn kinh tế thế giới tại Đại Liên, Trung Quốc.
+ Tháng 6-2013, Vân là đại diện Việt Nam tham gia Hội nghị Biến đổi khí hậu thế giới “Global Power Shift” tại Thổ Nhĩ Kỳ.
+ Tháng 6-2014, Vân được nhận học bổng Lãnh đạo và quản trị tri thức do Quỹ khoa học quản lý Nhật Mỹ trao tặng, chương trình diễn ra trong bốn tháng tại bốn nước Mỹ, Nhật, Singapore, Thái Lan.
Được đi đến nhiều nơi, tham gia nhiều hội nghị lớn nhỏ trên thế giới đã giúp Vân tự tin hơn, cởi mở hơn và đặc biệt cô được sống với đam mê của chính mình. Từ đó cô có nhiều bạn bè hơn, biết thêm rất nhiều những phong tục tập quán của mọi người trên đất nước mà cô đã đến. Đặc biệt, vốn ngoại ngữ của Vân được cải thiện một cách đáng kể. Vân chưa bao giờ thấy tuổi trẻ của mình trôi qua uổng phí ngày nào.
Đến hiện tại, giấc mơ du học đã thành công, hi vọng trong thời gian tới Vân sẽ ngày càng cho ra đời những video ý nghĩa và công việc của cô sẽ ngày càng thành công hơn nữa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vlogger Vân Possible

Vân Possible với nụ cười tươi rói trên môi
Vân Possible với nụ cười tươi rói trên môi
Vân Possible xinh đẹp khi còn làm MC
Vân Possible xinh đẹp khi còn làm MC
Vân Possible khi đi du học Mỹ
Vân Possible khi đi du học Mỹ
Hình ảnh Vân Possible rạng rỡ trong lễ tốt nghiệp
Hình ảnh Vân Possible rạng rỡ trong lễ tốt nghiệp
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vân Possible

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Vân Possible trong bảng xếp hạng

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Vlogger Vân Possible

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vân Possible được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Vân Possible có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Vlogger Vân Possible là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vân Possible sinh ra ở đâu?, Vlogger Vân Possible bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Vlogger Vân Possible là ai? Vlogger Vân Possible và bạn trai/ bạn gái, Vân Possible và chồng con/ vợ con, Vân Possible và người yêu