Vlogger Khoai Lang Thang

Khoai Lang Thang

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 23-5-1991 (33 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #126

Facebook: facebook.com/KhoaiLangThang

Email: hi@buithanhbinh.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Vlogger Khoai Lang Thang

Vlogger Khoai Lang Thang là ai?
Khoai Lang Thang (tên thật Đinh Võ Hoài Phương) là Vlogger nổi tiếng về du lịch và ẩm thực. Khoai Lang Thang yêu du lịch, thích tìm hiểu văn hóa và mê những món ăn ngon. Tên gọi Khoai Lang Thang do bạn bè đặt cho Hoài Phương từ những năm học cấp 2. Hoài Phương theo giọng miền Tây là "Quài Phương" đọc lái là "Vườn khoai", dần dần bạn bè gọi chàng Vlogger là Khoai lúc nào không hay. Do tính chất công việc phải đi đây đi đó khắp nơi nên khi lập kênh Youtube Hoài Phương nghĩ ngay tới cái tên "Khoai Lang Thang". Kênh Youtube của Khoai Lang Thang hiện có hơn 59. 000 lượt đăng ký.
Hoài Phương từng tốt nghiệp Á khoa chuyên ngành xây dựng trường Đại học Tôn Đức Thắng. Hơn 3 năm gắn bó với công việc kỹ sư, công việc lặp đi lặp lại với những con số khô khan, cứng nhắc khiến Hoài Phương cảm thấy nhàm chán và mệt mỏi. Hoài Phương không còn đam mê với công việc, cảm thấy công việc này không dành cho anh nữa. Sau đó, Hoài Phương bắt đầu lên kế hoạch cho bản thân. Anh tự trau dồi kiến thức, luyện tập kỹ năng nói, tự học các phần mềm đồ họa, dựng phim... rồi thử nghiệm làm những Vlog đầu tiên. Chàng trai yêu chủ nghĩa xê dịch đã có rất nhiều kỷ niệm trong quá trình làm Vlog. Những lần đầu tiên làm Vlog, Khoai Lang Thang mắc cỡ, nói năng linh tinh, khi nhìn vào máy quay nói chuyện một mình những người xung quanh nhìn anh như người ngoài hành tinh. Đến nay, Khoai Lang Thang đã có 53 video, chuyên nghiệp hơn nhưng vẫn hay xem lại những Vlog đầu tiên như một lời động viên bản thân. Mỗi khi xem lại, Khoai Lang Thang cảm thấy bản thân đã trưởng thành hơn.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Từ năm lớp 10, Khoai Lang Thang đã bắt đầu chuyến đi một mình ở Đà Lạt. Sau khi lên Sài Gòn học Đại học, Khoai Lang Thang trải nghiệm nhiều hơn. Ngày đó, vừa học vừa làm thêm, Khoai Lang Thang dành ra một khoản nhỏ để sau mỗi học kỳ đi đâu đó. Đến khi tốt nghiệp Đại học, Khoai Lang Thang đã đi gần hết những tỉnh thành của Việt Nam. Khám phá những chân trời mới, thưởng thức những món ăn mới, gặp gỡ và kết bạn với những con người mới luôn khiến đôi chân Khoai Lang Thang háo hức.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Vlogger Khoai Lang Thang là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Vlogger Khoai Lang Thang

Vlogger Khoai Lang Thang cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m79
Cân nặng: khoảng 68kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Khoai Lang Thang

Vlogger Khoai Lang Thang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Khoai Lang Thang sinh ngày 23-5-1991 (33 tuổi).
Vlogger Khoai Lang Thang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Khoai Lang Thang sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Khoai Lang Thang xếp hạng nổi tiếng thứ 126 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Khoai Lang Thang

Khoai Lang Thang chàng Vlogger đinh đám chuyên ẩm thực và du lịch
Khoai Lang Thang chàng Vlogger đinh đám chuyên ẩm thực và du lịch
Vlogger Khoai Lang Thang yêu thích du lịch và khám phá
Vlogger Khoai Lang Thang yêu thích du lịch và khám phá
Vlogger điển trai Khoai Lang Thang
Vlogger điển trai Khoai Lang Thang

Khoai Lang Thang trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 23-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Khoai Lang Thang

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Khoai Lang Thang (23-5) trong lịch sử

 • Ngày 23-5 năm 1430: Nữ chiến binh anh hùng người pháp Gioanna xứ Arc bị bắt bởi người Burgundi và sau đó được bán cho người Anh.
 • Ngày 23-5 năm 1788: Nam Carolina trở thành tiểu bang thứ 8 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 23-5 năm 1830: Tuyến đường sắt Baltimore và Ohio bắt đầu đi vào hoạt động, phục vụ hành khách đầu tiên ở Hoa Kỳ.
 • Ngày 23-5 năm 1873: Lực lượng Cảnh sát Núi Tây Bắc được thành lập ở Canada. Sau này nó được gọi là Cảnh sát Hoàng gia Canada.
 • Ngày 23-5 năm 1911: Thư viện Công cộng New York, vào thời điểm đó là công trình kiến ​​trúc bằng đá cẩm thạch lớn nhất từng được xây dựng ở Hoa Kỳ, được Chủ tịch Taft dành tặng cho thành phố New York sau 16 năm xây dựng.
 • Ngày 23-5 năm 1934: Bonnie (Parker) và Clyde (Barrow) đã bị giết trong một cuộc đấu súng của cảnh sát.
 • Ngày 23-5 năm 1945: Heinrich Himmler, người đứng đầu Adolf Hitler’s Gestapo, đã tự sát khi ở trong tù.
 • Ngày 23-5 năm 1949: Cộng hòa Liên bang Đức ra đời.
 • Ngày 23-5 năm 1997: Mohammad Khatami ôn hòa được bầu làm tổng thống Iran.
Hiển thị toàn bộ

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 23-5-1991

Ghi chú về Vlogger Khoai Lang Thang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Khoai Lang Thang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Khoai Lang Thang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: