Vlogger Tuyền Văn Hóa

Tuyền Văn Hóa

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 29-4-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #473

Facebook: https://www.facebook.com/TuyenVanHoaOfficial/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tuyền Văn Hóa

Vlogger Tuyền Văn Hóa sinh ngày 29-4-1992 tại Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Tuyền Văn Hóa xếp hạng nổi tiếng thứ 473 trên thế giới và thứ 15 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 29-4-1992: Một bồi thẩm Los Angeles tuyên bố trắng án bốn nhân viên cảnh sát bị cáo buộc đánh đập Rodney King. bạo loạn lớn và cướp bóc xảy ra sau đó.

Tiểu sử Vlogger Tuyền Văn Hóa

Tuyền Văn Hóa có tên thật là Vũ Mạnh Tuyền. Anh là một vlogger, streamer, nhà sản xuất video, Facebooker vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội Việt Nam. Anh chính là thành viên sáng lập của kênh Youtube Tuyền Văn Hóa với gần 500 ngàn lượt đăng ký và fanpage Ghiền Bóng Đá với hơn 2 triệu lượt like.
Cái tên Tuyền Văn Hóa là một cái tên vô cùng quen thuộc với đông đảo cộng đồng mạng đặc biệt là đối với những ai đam mê bóng đá. Những clip mà Tuyền Văn Hóa đề cập thường được nhìn dưới góc nhìn vô cùng hài hước, đem lại niềm vui tiếng cười cho tất cả mọi người xem. Chính những điều đó mang lại cho anh một phong cách và lối đi riêng.
Bên cạnh những Vlog về bóng đá (đây chính là chủ đề mà Tuyền Văn Hóa vô cùng đam mê) thì anh cũng thường xuyên thực hiện các Vlog về chủ đề nóng thường xuyên xảy ra trong xã hội như nhậu nhẹt dịp cuối năm, chủ đề sống ảo trên mạng xã hội, chủ đề đàn ông và những điều phải làm trước năm 25 tuổi hay chủ đề về phụ nữ và bóng đá,...

Thông qua các video, ngoài mang đến tiếng cười cho mọi người anh còn muốn gửi gắm đến thông điệp rằng mọi người hãy đoàn kết, quan tâm đến nhau nhiều hơn, sống tích cực và lạc quan hơn nữa đừng nhìn nhận mọi việc dưới con mắt cá nhân ích kỷ hẹp hòi mà hãy nhìn nhận mọi việc một cách khách quan, nhân đạo. Như vậy cuộc sống mới thực sự có ý nghĩa.
Nhỡ những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Tuyền Văn Hóa và các đồng nghiệp đã thành công trong việc mang lại tiếng cười cho mọi người. Các video của anh được đầu tư một cách kỹ lưỡng về cả hình ảnh và chất lượng nên ngày càng đạt được sự tương tác cao. Anh đã giành nút bạc Youtube và anh thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện lớn của Fifa Online 4 Việt Nam. Ngoài các hoạt động online, Tuyền còn tổ chức nhiều buổi xem bóng đá với số người tham gia từ 1000 đến hơn 10.000 người, nhất là những dịp có đội tuyền Việt Nam thi đấu. Anh luôn muốn đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào việc kết nối cộng đồng yêu bóng đá Việt Nam.
 
 

Tuyền Văn Hóa thời trẻ

Ngay từ khi còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường, Tuyền Văn Hóa luôn là một học sinh gương mẫu, năng động với thành tích học tập vô cùng đáng nể. Anh là một cán bộ lớp nhiệt tình, nhanh nhẹn. Bên cạnh đó, anh có đam mê lớn với môn toán và các môn khoa học tự nhiên và anh từng đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Toán tỉnh Hưng Yên.
Hết 3 năm cấp 3, Tuyền thi đỗ vào 2 trường đại học Bách Khoa Hà Nội và Học Viện Ngoại Giao. Anh đã chọn trường Đại học Bách Khoa để viết tiếp ước mơ của mình. Sau 5 năm học tại trường anh đã tốt nghiệp khoa Cơ khí trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.
Nhưng với niềm đam mê quá lớn đối với việc làm một vlogger, Tuyền đã rẽ hướng sang lĩnh vực sản xuất các video về bóng đã và các chủ đề hot trong xã hội.
Thành công của anh ngày hôm nay đã chứng bỏ bản lĩnh của một con người dám nghĩ, dám làm và dám theo đuổi đam mê.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vlogger Tuyền Văn Hóa

Hình ảnh ngoài đời thực của Tuyền Văn Hóa
Hình ảnh ngoài đời thực của Tuyền Văn Hóa
Tuyền Văn Hóa vinh dự nhận nút bạc của Youtube
Tuyền Văn Hóa vinh dự nhận nút bạc của Youtube
Một hình ảnh độc đáo của Tuyền Văn Hóa
Một hình ảnh độc đáo của Tuyền Văn Hóa
Tuyền Văn Hóa chụp hình cùng các cầu thủ U23 Việt Nam
Tuyền Văn Hóa chụp hình cùng các cầu thủ U23 Việt Nam

Tuyền Văn Hóa trong bảng xếp hạng

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hưng Yên

Ghi chú về Vlogger Tuyền Văn Hóa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tuyền Văn Hóa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Tuyền Văn Hóa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Vlogger Tuyền Văn Hóa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tuyền Văn Hóa sinh ra ở đâu?, Vlogger Tuyền Văn Hóa bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Vlogger Tuyền Văn Hóa là ai? Vlogger Tuyền Văn Hóa và bạn gái, Tuyền Văn Hóa và vợ con, Tuyền Văn Hóa và người yêu