Vlogger Lưu Tuấn Anh

Lưu Tuấn Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #2143

Facebook: https://www.facebook.com/luutuananh28/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lưu Tuấn Anh

Vlogger Lưu Tuấn Anh sinh ngày ?-?-1991 tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Lưu Tuấn Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 2143 trên thế giới và thứ 36 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Vlogger Lưu Tuấn Anh

Lưu Tuấn Anh là một youtube khá nổi tiếng tại Việt Nam. Anh thường xuyên thực hiện các clip về chủ đề troll đường phố với mong muốn đem lại tiếng cười và những điều bất ngờ đến cho mọi người.
Tuấn Anh đã từng học và tốt nghiệp khoa tiếng anh và khoa quản trị kinh doanh tại Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Nhưng với niềm đam mê nghệ thuật đặc biệt là mong muốn trở thành một youtuber nên Tuấn Anh đã quyết định theo đuổi đam mê đến cùng. Và tính đến thời điểm hiện tại, Tuấn Anh đã xây dựng cho mình một kênh youtube thu hút được gần 600 nghìn lượt đang ký và trang fanpage cá nhân của Tuấn Anh cũng thu hút hơn 190 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ mọi người, Tuấn Anh cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Trước trở thành một youtuber như hiện nay, Tuấn Anh từng là một ảo thuật gia, bằng kĩ năng ảo thuật của mình Tuấn Anh đã quay những clip hướng dẫn làm ảo thuật rồi sau đó mở rộng nội dung với những clip dùng ảo thuật để troll mọi người tại phố đi bộ kết hợp với Youtuber Vương Sơn Lâm. Sau đó Tuấn Anh và Vương Sơn Lâm cùng một số người bạn khác đã lập ra kênh youtube mang tên Hayzo TV với nội dung chính là những clip trêu và thử lòng mọi người. Kênh Youtube Hayzo Tv đã phát triển rất mạnh và nhanh chóng được nút bạc rồi nút vàng của Youtube. Tính đến thời điểm hiện tại, Hayzo Tv đã thu hút được gần 1.6 triệu lượt đăng ký và có tổng lượt xem lên đến gần 250 triệu lượt xem - một con số vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, hiện tại, Tuấn Anh chủ yếu phát triển kênh của riêng mình mang tên Lưu Tuấn Anh Magician.
Tuấn Anh rất chăm chỉ phát triển kênh của riêng mình với mong muốn sẽ đạt được ngày càng nhiều lượt sub và anh hi vọng trong thời gian tới sẽ vinh dự nhận được nút vàng từ youtube.
Những video của Lưu Tuấn Anh thu hút lượng lớn người xem như:
+ Ảo thuật Ngu - Cầm búa đập điện thoại người lạ, LTA bị oánh nằm viện - thu hút 7.2 triệu lượt xem
+ Cuốn sổ lửa - Ảo thuật kinh điển thu hút 2.7 triệu lượt xem
+ Rút cả đống giấy từ miệng - Ảo thuật kinh điển thu hút 2.6 triệu lượt xem;...
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vlogger Lưu Tuấn Anh

Cận cảnh gương mặt hài hước của Vlogger Lưu Tuấn Anh
Cận cảnh gương mặt hài hước của Vlogger Lưu Tuấn Anh
Vlogger Lưu Tuấn Anh hài hước độc đáo
Vlogger Lưu Tuấn Anh hài hước độc đáo
Vlogger Lưu Tuấn Anh với tông màu sặc sỡ
Vlogger Lưu Tuấn Anh với tông màu sặc sỡ
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lưu Tuấn Anh

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Lưu Tuấn Anh trong bảng xếp hạng

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Thọ

Ghi chú về Vlogger Lưu Tuấn Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lưu Tuấn Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Lưu Tuấn Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Vlogger Lưu Tuấn Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lưu Tuấn Anh sinh ra ở đâu?, Vlogger Lưu Tuấn Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Vlogger Lưu Tuấn Anh là ai? Vlogger Lưu Tuấn Anh và bạn gái, Lưu Tuấn Anh và vợ con, Lưu Tuấn Anh và người yêu