Youtuber Vương Sơn Lâm

Vương Sơn Lâm

Nơi sống/ làm việc: Điện Biên

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #35098

Facebook: https://www.facebook.com/vsl.hayzobro

Email: info.vuongsonlam@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vương Sơn Lâm

Youtuber Vương Sơn Lâm sinh ngày ?-?-1994 tại Tỉnh Điện Biên, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Vương Sơn Lâm xếp hạng nổi tiếng thứ 35098 trên thế giới và thứ 48 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Youtuber Vương Sơn Lâm

Vương Sơn Lâm là Youtuber nổi tiếng với những video chơi khăm, thử lòng người khác. Anh sở hữu 2 kênh Youtube nhiều người đăng ký: VSL Official (856.000 người đăng ký), trước đây còn sở hữu HAYZOtv (hơn 1,7 triệu người đăng ký).
Vương Sơn Lâm chính là người đứng đầu HAYZOtv. Anh cùng một số anh em thân thiết thành lập công ty, sản xuất video troll hài hước mang lại tiếng cười cho khán giả và những video "hành hiệp trượng nghĩa" giúp đỡ người yếu thế đăng tải lên kênh Youtube HAYZOtv. Kênh của anh thu hút lượng người xem đông đảo. Làm việc chung với nhau được gần 9 tháng, khi HAYZOtv được yêu thích, các thành viên có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả thì mọi người muốn tách ra lập kênh riêng. Mỗi người một chí hướng dẫn đến bất đồng. Vương Sơn Lâm muốn tiếp tục làm việc cùng nhau, tạo ra một đội ngũ cực mạnh nhưng không thuyết phục được anh em. Bản thân anh cảm thấy rất tiếc nuối và có lỗi với mọi người. Sau đó, Vương Sơn Lâm đổi tên HAYZOtv thành HAYZO Vương Sơn Lâm, xin được dấu tích Youtube nhưng kênh lại không phải 100% của anh nên rất khó đăng video cá nhân. Sau này, Vương Sơn Lâm chỉ đăng tải video lên kênh VSL Official, kênh HAYZOtv để lại công ty. Dù không còn sở hữu nhưng anh vẫn kêu gọi mọi người ủng hộ những sản phẩm của HAYZOtv.
Vương Sơn Lâm là thanh niên trẻ, năng động, thông minh, có đam mê làm video gây cười. Anh được nhiều khán giả yêu mến nhưng cũng gặp phải không ít ý kiến trái chiều. Anh từng bị Phòng cảnh sát Phòng chống tội phạm công nghệ cao - Công an Hà Nội xử lý vì phán tán video "Trò đùa Troll bom đường phố" câu view. Trong video này, Vương Sơn Lâm giả trang phụ truyền thống người Ả Rập ôm bom. Ngày 31/10 và 01/11, nhóm của Vương Sơn Lâm, Nguyễn Thành Nam đã thực hiện các cảnh quay ở Hà Nội.
 
 

Vương Sơn Lâm thời trẻ

Vương Sơn Lâm sau khi tốt nghiệp THPT xuống Hà Nội học Đại học. Trong 8 năm sinh sống và làm việc tại Hà Nội, anh trải qua nhiêu công việc khác nhau. Anh từng đi phát tờ rơi, bán sách, phục vụ bàn quán cafe Trung Nguyên Coffee gần một năm. Sau đó, anh làm Bartender và quay clip vui đăng tải lên Youtube đươc khán giả ủng hộ. Từ đó đến nay, Vương Sơn Lâm tập trung làm Youtube.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Youtuber Vương Sơn Lâm

Youtuber Vương Sơn Lâm vui vẻ và hài hước
Youtuber Vương Sơn Lâm vui vẻ và hài hước
Youtuber Vương Sơn Lâm nổi tiếng với nhiều video triệu view
Youtuber Vương Sơn Lâm nổi tiếng với nhiều video triệu view
Youtuber Vương Sơn Lâm selfie cùng diễn viên Bình Trọng
Youtuber Vương Sơn Lâm selfie cùng diễn viên Bình Trọng
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vương Sơn Lâm

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Vương Sơn Lâm trong bảng xếp hạng

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Điện Biên

Ghi chú về Youtuber Vương Sơn Lâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vương Sơn Lâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Vương Sơn Lâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Youtuber Vương Sơn Lâm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vương Sơn Lâm sinh ra ở đâu?, Youtuber Vương Sơn Lâm bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Vương Sơn Lâm là ai? Youtuber Vương Sơn Lâm và bạn gái, Vương Sơn Lâm và vợ con, Vương Sơn Lâm và người yêu