Youtuber Tùng Xeko

Tùng Xeko

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #31604

Facebook: https://www.facebook.com/tungxekoo

Email: truong.mai@kolviet.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tùng Xeko

Youtuber Tùng Xeko sinh ngày ?-?-1995 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Tùng Xeko xếp hạng nổi tiếng thứ 31604 trên thế giới và thứ 46 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Youtuber Tùng Xeko

Tùng Xeko còn được biết đến với cái tên Tùng Xêkô, tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, là một Youtuber đầy tài năng. Trước đây, Tùng Xeko từng là "bộ sậu" phát hành game Liên Quân Mobile. Sau này anh thử sức với công việc bình luận các giải đấu thế giới. Anh đã thu hút được nhiều bạn trẻ yêu mến nhờ khả năng ăn nói và kiến thức chơi game cực đỉnh.

Tùng Xeko là một trong những Youtuber nổi tiếng của tựa game Liên Quân Mobile từ những ngày đầu tựa game này mới ra mắt. Kênh Youtube của Tùng Xeko hiện đã sở hữu 445 nghìn lượt đăng ký. Ngoài ra, streamer này còn sở hữu trang fanpage có hơn 70 nghìn lượt theo dõi. Các video của Tùng Xeko chủ yếu là stream và sáng tạo nội dung xoay quanh tựa game Liên Quân Mobile như hướng dẫn chơi, mẹo lên rank thường xuyên, tips, luôn nhận được nhiều lượt xem.

Tùng Xeko đến với gảm Liên Quân Mobile trước khi dự án này chính thức ra mắt khoảng vài tháng. Anh cũng là một trong những thành viên tiên phong thuộc "bộ sậu" phát hành ra game lúc bấy giờ. Đây cũng là một trong những điều khiến Youtuber 9X này cảm thấy tự hào khi nhắc đến tựa game đình đám này. Sau gần 3 năm gắn bó, Tùng Xeko đã trở thành một game thủ có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam. Hiện tại, anh cũng đang là một game thủ có phong độ ổn định trong tựa game này.

Sau khi từ bỏ sự nghiệp phát hành game, Tùng Xeko đã theo đuổi công việc caster và Youtuber. Cả hai công việc này đều có khó khăn riêng, bởi vì bình luận vần phải có một kiến thức sâu rộng để phân tích chiến thuật của các game thủ, còn người làm Youtuber thì phải có yếu tố giải trí để mang lại tiếng cười cho khán giả. Với kinh nghiệm, sự am hiểu về Liên quân Mobile và phong cách hài hước, hóm hỉnh, Tùng Xeko đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn trẻ yêu tựa game Liên Quân Mobile.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Youtuber Tùng Xeko

Ảnh chân dung Youtuber Tùng Xeko
Ảnh chân dung Youtuber Tùng Xeko
Tùng Xeko là một Youtuber nổi tiếng ở mảng game Liên Quân Mobile
Tùng Xeko là một Youtuber nổi tiếng ở mảng game Liên Quân Mobile
Ảnh mới về Youtuber Tùng Xeko
Ảnh mới về Youtuber Tùng Xeko
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tùng Xeko

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Tùng Xeko trong bảng xếp hạng

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Youtuber Tùng Xeko

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tùng Xeko được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Tùng Xeko có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Youtuber Tùng Xeko là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tùng Xeko sinh ra ở đâu?, Youtuber Tùng Xeko bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Tùng Xeko là ai? Youtuber Tùng Xeko và bạn gái, Tùng Xeko và vợ con, Tùng Xeko và người yêu