Giáo viên Nguyễn Thanh Tùng

Nguyễn Thanh Tùng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (33 tuổi)

Dân số thế giới 1989: 5.190 tỷ

XH chung: #3451

Facebook: facebook.com/ThayTungToan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Giáo viên Nguyễn Thanh Tùng

Giáo viên Nguyễn Thanh Tùng là ai?
Nguyễn Thanh Tùng (Thầy Tùng Toán) chàng kỹ sư điển trai bỏ nghề IT với mức thu nhập cao để trở thành thầy giáo. Những bài giảng của thầy Tùng được thiết kế theo sơ đồ tư duy giúp học sinh dễ hiểu hơn. Vì vậy, thầy được nhiều học sinh yêu mến đặt biệt danh "thầy Tùng Mind-map". Thầy đặc biệt chú trọng việc giúp học sinh hiểu bản chất môn Toán, tổng quát và hướng dẫn học sinh cách tư duy để giải bài chứ không đơn thuần chỉ là hướng dẫn cách giải.
Thầy Tùng nhận định phương pháp dạy và học Online mang lại sự tương tác cao và độ phủ sóng rộng đối với học sinh trên Internet. Mỗi năm, thầy Tùng có khoảng hơn 200 bài giảng trực tuyến chia sẻ phương pháp giải bài mới lạ. Mỗi bài giảng của thầy đều được các bạn học sinh tích cực chia sẻ. Thầy Tùng có hơn 120. 000 học sinh theo dõi trên Facebook cá nhân. Thầy thường xuyên tương tác với học sinh trên mạng xã hội và luôn gần gũi với các trò.
Năm 2014, thầy Tùng xuất bản cuốn "10 trọng điểm hay gặp trong các kỳ thi THPT Quốc gia - Tích phân" (NXB ĐHQGHN) và 10 bài toán trọng điểm Hình học phẳng Oxy - Tư duy đột phá - Chìa khóa giải nhanh" (NXB Tổng hợp TP HCM).
Năm 2015, bài giảng trực tuyến của thầy Tùng nhận đươc phản hồi tích cực của đông đảo học sinh và giáo viên khắp cả nước. Đây là động lực để thầy quyết định trở thành giáo viên dạy Toán trực tuyến của Hệ thống giáo dục Hocmai. vn.
Không chỉ điển trai, dạy giỏi, thầy Tùng còn sở hữu giọng hát ấm áp khiến học sinh không thể không ngưỡng mộ. Thầy Tùng đam mê ca hát, có thể truyền cảm hứng và động lực cho học sinh qua những bài hát hay và ý nghĩa. Bản thân thầy cũng rất bất ngờ vì giọng hát của mình được nhiều học sinh yêu thích đến vậy.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Thầy Tùng đam mê nghề giáo khi còn là sinh viên. Thầy chăm chỉ viết sách, dựng video dạy học trực tuyến và làm gia sư cho nhiều học sinh luyện thi Đại học. Thầy tốt nghiệp chuyên ngành IT - Đại học Bách Khoa năm 2012, trở thành kỹ sư phần mềm nhưng vẫn luôn nhen nhóm tình yêu với nghề dạy học. Vượt qua sức ép của gia đình, thầy Tùng quyết định nghỉ việc, tập trung dạy Toán trực tuyến.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Nguyễn Thanh Tùng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Nguyễn Thanh Tùng

Giáo viên Nguyễn Thanh Tùng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thanh Tùng

Giáo viên Nguyễn Thanh Tùng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thanh Tùng sinh ngày ?-?-1989 (33 tuổi).
Giáo viên Nguyễn Thanh Tùng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thanh Tùng sinh ra tại Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Nguyễn Thanh Tùng xếp hạng nổi tiếng thứ 3451 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Thanh Tùng

Giáo viên Toán điển trai Nguyễn Thanh Tùng
Giáo viên Toán điển trai Nguyễn Thanh Tùng
Giáo viên Nguyễn Thanh Tùng được nhiều học sinh yêu mến
Giáo viên Nguyễn Thanh Tùng được nhiều học sinh yêu mến
Giáo viên Nguyễn Thanh Tùng nổi tiếng dạy học trực tuyến
Giáo viên Nguyễn Thanh Tùng nổi tiếng dạy học trực tuyến

Nguyễn Thanh Tùng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thanh Tùng

  • Máy bay Hoa Kỳ bắn hạ hai máy bay chiến đấu của Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (ngày 4 tháng 1).
  • Ayatollah Khomeini của Iran tuyên bố cuốn sách The Satanic Verses của tác giả Salman Rushdie xúc phạm và kết án anh ta tử hình (ngày 14 tháng 2).
  • Hàng chục nghìn sinh viên Trung Quốc tiếp quản Quảng trường Thiên An Môn của Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (ngày 19 tháng 4 và tiếp theo). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh biểu tình cho dân chủ; hỗn loạn lan rộng khắp quốc gia (giữa tháng 5 và tiếp theo). Hàng nghìn người thiệt mạng tại Quảng trường Thiên An Môn khi các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với những người biểu tình (ngày 4 tháng 6 và tiếp theo).
  • Mikhail S. Gorbachev được bầu làm Tổng thống Liên Xô (ngày 25 tháng 5).
  • P. W. Botha từ chức Tổng thống Nam Phi (ngày 14 tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (ngày 9 tháng 11).
  • Sau 28 năm, Bức tường Berlin mở cửa về phía Tây (ngày 11 tháng 11).
  • Quốc hội Séc chấm dứt vai trò thống trị của những người Cộng sản (ngày 30 tháng 11).
  • Cuộc nổi dậy ở Romania lật đổ chính phủ Cộng sản (ngày 15 tháng 12 và tiếp theo); Tổng thống Ceausescu và phu nhân bị hành quyết (ngày 25 tháng 12).
  • Quân đội Hoa Kỳ xâm lược Panama, tìm cách bắt giữ Tướng Manuel Noriega (ngày 20 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Việt Nam

Ghi chú về Giáo viên Nguyễn Thanh Tùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thanh Tùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Nguyễn Thanh Tùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: