Vlogger Moe Đi Đâu

Moe Đi Đâu

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #87461

Facebook: facebook.com/Moedidauuu

Email: hangocminh.business@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Vlogger Moe Đi Đâu

Vlogger Moe Đi Đâu là ai?

Moe Đi Đâu tên thật là Hà Ngọc Minh, cô nàng hiện là sinh viên ngành Digital Marketing của trường "con nhà giàu" RMIT và có lượng follower khá cao trên trang cá nhân, trên kênh Youtube và cả TikTok.. Channel của Moe được đánh giá có nguồn thông tin hết sức phong phú và gần gũi với sinh viên cũng như học sinh cấp 3 về các góc nhìn khác nhau trong khi học tập ở đại học, thực tập và đi làm việc trong môi trường truyền thông sẽ ra sao.

Minh quyết định đi theo con đường này từ khi còn là sinh viên thứ hai và cần một portfolio để xin việc sau này. Moe cho rằng là một sinh viên marketing sẽ cần nhiều hơn kinh nghiệm làm việc. Moe đã tìm rất nhiều cách như phân tích chiến dịch tự mình tạo ra một chiến dịch giả tưởng… Nhưng cuối cùng Moe vẫn nghĩ xây dựng thương hiệu cá nhân là thích hợp nhất. Vì vậy Minh đã đầu tư vào một chiếc máy ảnh Canon nhỏ. Tuy nhiên sau khi mua máy ảnh Moe đã mất 6 tháng không làm gì cả vì không có động lực. Cùng lúc đó Moe sang Úc, trao đổi sinh viên khi đó đất nước này đã blockdown trong một thời gian rất dài. Moe quyết định về nước sớm hơn dự định. Trong khi chờ chuyến bay về nước, Moe bắt đầu có chút thời gian rảnh để làm vlog. Vlog đầu tiên xoay quanh cuộc sống ở Úc của mình: cuộc sống ở Úc như thế nào trong thời gian lockdown? Sau đó Moe nhận thấy nhiều bạn đam mê tìm hiểu về các ngành nghề nên cô nàng bắt đầu làm những vlog tiếp theo về nội dung này.

Chia sẻ về những khó khăn mà mình gặp phải khi ắt đầu lấn sân sang nền tảng TikTok "Moe thấy cái khó nhất là ở độ tiếp cận của TikTok là quá lớn đôi khi nội dung của mình đến với khán giả mà không thể ngờ tới. Vì vậy Moe luôn kết thúc các video của mình bằng cụm từ “Tuyệt đối tin tưởng tuyệt đối những gì trên mạng. ” Nhưng dù vậy tôi vẫn không thể tránh khỏi việc nhận được những bình luận tiêu cực. Vào tháng 1 và tháng 2 năm 2021, khi đăng video Moe chỉ dành một tiếng đầu tiên để đọc các bình luận sau đó Moe không dám đọc tiếp vì bị một chút sợ hãi. Đến bây giờ thì Moe có thể thoải mái đọc rồi.

Trong năm qua Moe chỉ phát hành 17 video. Moe chia sẻ rằng “tôi ưu tiên chất lượng hơn số lượng. Dù là việc nắm bắt xu hướng ngày nay luôn là số một hay mọi người có quan điểm khác nhau về chất lượng thì Moe luôn tâm niệm rằng khi mình làm ra một sản phẩm thì mình phải thật sự hài lòng thật sự thích thì mới đăng nó lên mạng xã hội.

 
 

Vlogger Moe Đi Đâu trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Vlogger Moe Đi Đâu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Vlogger Moe Đi Đâu

Vlogger Moe Đi Đâu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Moe Đi Đâu

Vlogger Moe Đi Đâu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Moe Đi Đâu sinh ngày ?-?-2000 (22 tuổi).
Vlogger Moe Đi Đâu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Moe Đi Đâu sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Moe Đi Đâu xếp hạng nổi tiếng thứ 87461 trên thế giới và thứ 87 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vlogger Moe Đi Đâu

Hình ảnh chân dung nữ Vlogger Moe Đi Đâu
Hình ảnh chân dung nữ Vlogger Moe Đi Đâu
Vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu của Vlogger Moe Đi Đâu
Vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu của Vlogger Moe Đi Đâu
Vlogger Moe Đi Đâu là sinh viên ngành Digital Marketing của trường Đại học RMIT
Vlogger Moe Đi Đâu là sinh viên ngành Digital Marketing của trường Đại học RMIT
Hình ảnh đời thường của Vlogger Moe Đi Đâu
Hình ảnh đời thường của Vlogger Moe Đi Đâu

Moe Đi Đâu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Moe Đi Đâu

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Vlogger Moe Đi Đâu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Moe Đi Đâu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Moe Đi Đâu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com