Vlogger Vũ Anh

Vũ Anh

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 11-6-1993 (28 tuổi)

Dân số thế giới 1993: 5.522 tỷ

XH chung: #2208

Facebook: https://www.facebook.com/loankiss93

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Vlogger Vũ Anh

Vlogger Vũ Anh là ai?
Vũ Anh (tên thật Vũ Ngọc Loan) Vlogger được phong danh hiệu "Thánh yêu" nhờ những Vlog chia sẻ về tình yêu gây sốt. Mỗi Vlog của Vũ Anh mặc dù không được đầu tư về mặt kỹ thuật nhưng vẫn thu hút hàng trăm nghìn lượt xem vì có chủ đề hấp dẫn xoay quanh tình yêu đôi lứa. Cách kể chuyện mộc mạc pha chút hài hước cùng lời lẽ thuyết phục, hợp tình hợp lý của Vlogger Vũ Anh đã tạo được làn sóng ủng hộ trong cộng đồng mạng.
Vlog đầu tiên Vũ Anh làm để chia sẻ tình yêu chỉ đơn giản là hai người bên nhau hạnh phúc là được, hôn nhân là kết thúc đẹp của một tình yêu chứ không hề liên quan gì đến vật chất. Vlog này Vũ Anh làm trước khi lập gia đình, chồng tương lai của cô không phải người giàu có. Bạn bè xung quanh thì cứ muốn yêu hay cưới người có điều kiện nên thấy Vũ Anh thường chê bai. Một phần nữa, một số bạn trai trong nhóm Vũ Anh thường mặc cảm chưa kiếm được nhiều tiền nên không dám có người yêu. Sức hút của Vlog này khiến Vũ Anh được biết đến nhiều hơn.
Ban đầu Vũ Anh làm Vlog chỉ với mong muốn bộc bạch tâm sự nhưng không ngờ lại được quan tâm nhiều như vây. Hàng ngày, Vũ Anh nhận được hàng chục tin nhắn tâm sự hay nhờ tư vấn chuyện tình cảm. Ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ nên Vũ Anh quyết định làm thêm Vlog để bày tỏ quan điểm về hôn nhân và tình yêu. Một số Vlog tiêu biểu của Vũ Anh như: Chuyện chọn chồng, Hãy đau khổ vì người xứng đáng, Chuyện nói xấu người cũ, Chuyện ngoại tình...
Vũ Anh tự nhận mình là cô gái không may mắn trong tinh yêu. Cuộc hôn nhân không như mong đợi nhưng 9X xinh đẹp vẫn luôn lạc quan, dùng Vlog để giải tỏa, trút bầu tâm sự. Trải qua sóng gió trong hôn nhân, Vũ Anh đã đúc kết nhiều bài học cho mình. Cô nàng bỗng nhiên trở thành tổng đài tư vấn tình cảm bất đắc dĩ nhưng cảm thấy khá hào hứng.
Là mẫu phụ nữ hiện đại và độc lập nên cô không cho phép mình suy sụp dù có khoảng thời gian khó khăn. Hiện tại, Vũ Anh tập trung vào công việc kinh doanh và dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè. Qua mỗi Vlog, Vũ Anh muốn nhắn nhủ với mọi người "Đời người chỉ sống một lần nên hãy làm những việc khiến bản thân vui vẻ, thoải mái".
 
 

Vũ Anh thời trẻ

Trước đây, Vũ Anh từng được nhiều người biết đến thông qua những bài viết về chuyện tình yêu, cuộc sống hôn nhân, gia đình như: Lời khuyên đừng ham lấy chồng giàu, Tâm thư nàng dâu 93 cảm ơn mẹ chồng, Bản kiểm điểm nếu chơi điện tử anh sẽ mặc váy.

Vlogger Vũ Anh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Vlogger Vũ Anh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Vũ Anh

Vlogger Vũ Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Anh sinh ngày 11-6-1993 (28 tuổi).
Vlogger Vũ Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Anh sinh ra tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Vũ Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 2208 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1993 vào khoảng 5.522 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vlogger Vũ Anh

Vlogger Vũ Anh được phong là Thánh yêu
Vlogger Vũ Anh được phong là Thánh yêu
Vlogger xinh đẹp Vũ Anh
Vlogger xinh đẹp Vũ Anh
Vlogger Vũ Anh nổi tiếng với những clip chia sẻ về tình yêu
Vlogger Vũ Anh nổi tiếng với những clip chia sẻ về tình yêu
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 11-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Anh

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Vũ Anh (11-6) trong lịch sử

 • Ngày 11-6 năm 1509: Vua Henry VIII cưới người vợ đầu tiên của ông, Katharine của Aragon.
 • Ngày 11-6 năm 1770: Capt. James Cook khám phá ra Great Barrier Reef ngoài nước Úc.
 • Ngày 11-6 năm 1919: Sir Barton giành Stakes Belmont, trở thành con ngựa đầu tiên để nắm bắt các Triple Crown.
 • Ngày 11-6 năm 1963: Vivian Malone và James Hood học thành công tại Đại học Alabama sau Thống đốc George Wallace ’ s nổi tiếng ". Đứng ở cửa ngôi trường"
 • Ngày 11-6 năm 1977: Seattle xoay giành Stakes Belmont, bắt các Triple Crown.
 • Ngày 11-6 năm 2001: Timothy McVeigh, các máy bay ném bom năm 1995 Thành phố Oklahoma, đã bị xử tử.
Hiển thị toàn bộ

Vũ Anh trong bảng xếp hạng

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 11-6-1993

Ghi chú về Vlogger Vũ Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Vũ Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com