Vợ chính trị gia Martha Washington

Martha Washington

Nơi sống/ làm việc: Virginia

Ngày tháng năm sinh: 2-6-1731

XH chung: #8085

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Martha Washington

Vợ chính trị gia Martha Washington sinh ngày 2-6-1731 tại Bang Virginia, Mỹ. Là Vợ chính trị gia sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Tân Hợi 1731). Martha Washington xếp hạng nổi tiếng thứ 8085 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Vợ chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Vợ chính trị gia Martha Washington

Việc đầu tiên của Mỹ đệ nhất phu nhân, vợ của Tổng thống George Washington. Chồng bà sử dụng tài sản của mình tăng gấp ba lần kích thước của Mount Vernon và thu hồi đất và nô lệ.
Cô là người phụ nữ Mỹ đầu tiên được giới thiệu trên một con tem bưu chính tại Hoa Kỳ. Hình ảnh của cô lần đầu tiên được in trên tem vào năm 1902.
 
 

Martha Washington thời trẻ

Cô đã có bốn đứa con với người chồng đầu tiên Daniel Parke Custis, trước khi ông qua đời và để lại cho cô như một góa phụ 25 tuổi giàu có.

Cuộc sống gia đình Martha Washington

Cha mẹ cô là John Dandridge và Frances Jones, cả gốc tiếng Anh.

Vợ chính trị gia Martha Washington trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã kết hôn với George Washington trong gần hai mươi năm trước khi ông trở thành tổng thống. Họ vẫn kết hôn cho đến khi ông qua đời vào năm 1799.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1731 và ngày 2-6

Ngày sinh Martha Washington (2-6) trong lịch sử

  • Ngày 2-6 năm 1886: Grover Cleveland đã trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên để có được kết hôn trong Nhà Trắng.
  • Ngày 2-6 năm 1924: Đại hội cấp quốc tịch Hoa Kỳ cho tất cả người Mỹ da đỏ.
  • Ngày 2-6 năm 1941: Bóng chày, Lou Gehrig chết vì teo cơ Lateral Sclerosis, ALS, một loại hiếm của liệt nay được gọi là bệnh Lou Gehrig.
  • Ngày 2-6 năm 1946: Ở Italia, một dân đầu phiếu bác bỏ chế độ quân chủ trong lợi của một nước cộng hòa.
  • Ngày 2-6 năm 1953: Nữ hoàng Elizabeth II của Anh đã đăng quang tại Westminster Abbey.
  • Ngày 2-6 năm 1997: Timothy McVeigh đã bị kết tội của vụ đánh bom tòa nhà liên bang ở thành phố Oklahoma.
  • Ngày 2-6 năm 2003: Cơ quan Vũ trụ châu Âu phóng tàu thăm dò Mars Express. Liên hệ với các lander Beagle 2 đã bị mất trong tháng mười hai.
Hiển thị toàn bộ

Martha Washington trong bảng xếp hạng

Các Vợ chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 2-6-1731

Ghi chú về Vợ chính trị gia Martha Washington

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Martha Washington được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vợ chính trị gia Martha Washington có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Vợ chính trị gia Martha Washington. Martha Washington sinh ngày 2 tháng 6 năm 1731 tại Bang Virginia, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Tân Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Martha Washington. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vợ chính trị gia Martha Washington. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Vo chinh tri gia martha washington. martha washington profile
Vợ chính trị gia Martha Washington là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Martha Washington sinh ra ở đâu?, Vợ chính trị gia Martha Washington bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Vợ chính trị gia Martha Washington là ai? Vợ chính trị gia Martha Washington và bạn trai/ bạn gái, Martha Washington và chồng con/ vợ con, Martha Washington và người yêu