Vũ công A Đam Lâm

A Đam Lâm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 5-2-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #1926

Facebook: https://www.facebook.com/to.lam.050291

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch A Đam Lâm

Vũ công A Đam Lâm sinh ngày 5-2-1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). A Đam Lâm xếp hạng nổi tiếng thứ 1926 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Vũ công nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Vũ công A Đam Lâm

A Đam Lâm là vũ công trẻ tuổi, có tài năng và cá tính riêng. Anh được mệnh danh là "chàng trai giày cao gót". A Đam Lâm còn là biên đạo múa yêu thích của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương...Từng tham gia Vietnam's Got Talent mùa đầu tiên và nhiều cuộc thi nhảy khác, tuy không đạt giải cao nhưng Tô Lâm cũng để lại khá nhiều ấn tượng cho khán giả. Tuy nhiên, để có thể xây dựng một hình ảnh với cá tính rất riêng như vậy, Tô Lâm đã phải trải qua không ít khó khăn. Quá trình tập luyện của một vũ công với giày cao gót vốn không hề dễ dàng, nếu như động tác không chuẩn xác, đôi giày có thể "phản" lại chủ nhân bất cứ lúc nào. Mặc dù bị chấn thương khá nhiều, Tô Lâm vẫn quyết không từ bỏ niềm đam mê của mình. Việc vũ công nam nhảy trên giày cao gót được cho là một hình ảnh khá phản cảm, nên để theo đuổi đam mê, Tô Lâm phải hứng chịu khá nhiều sự gièm pha của dư luận. Không để cho những khó khăn đó cản đường, chàng vũ công đặc biệt này đã chứng minh được nhảy trên giày cao gót thực sự là một bộ môn nghệ thuật chứ không phải là trò xốc nổi nhất thời. Hiện tại, Tô Lâm rất đắt show trong việc dựng vũ đạo và nhảy minh họa cho các ca sĩ, thậm chí, anh chàng cá tính này từng cùng Ưng Hoàng Phúc gây ồn ào dư luận với hành động vỗ mông trên sân khấu.
 
 

A Đam Lâm thời trẻ

Tô Lâm - một vũ công tài năng, một diễn viên triển vọng, một ca sỹ có gu thẩm mỹ âm nhạc tốt nhưng cũng là một con người chôn giấu trong mình một “bồ” ẩn ức. Khi dám tuyên bố và sống thật với giới tính của mình, Tô Lâm đã trải qua không ít khó khăn.A Đam Lâm chia sẻ "nhảy múa là đam mê của Lâm, điện ảnh thì bén duyên với Lâm rất tình cờ, còn đam mê ca hát đã "ăn sâu" vào con người Lâm từ lúc nhỏ. Điều cuối cùng trong đời Lâm muốn đạt được chính là một hình tượng ca sỹ không scandal và đi lên bằng khả năng của mình để chinh phục khán giả với đam mê luôn bùng cháy.

Cuộc sống gia đình A Đam Lâm

Bạn trai của Adam Lâm tên là James, sinh năm 1971, quốc tịch Anh. Theo Adam Lâm chia sẻ cả hai đã có thời gian dài 3 năm tìm hiểu, đến nay khi tình cảm đã đủ lớn, Adam mới chính thức nhận lời kết hôn.Tháng 9/2016, bạn trai của Adam sẽ đến Việt Nam và cùng anh bắt đầu một hành trình mới chính thức bên nhau.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ công A Đam Lâm

Chân dung Vũ công A Đam Lâm
Chân dung Vũ công A Đam Lâm
Một bức ảnh mới về A Đam Lâm- Vũ công nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Một bức ảnh mới về A Đam Lâm- Vũ công nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Hình ảnh về Vũ công A Đam Lâm trên sân khấu
Hình ảnh về Vũ công A Đam Lâm trên sân khấu
Một hình ảnh chân dung của Vũ công A Đam Lâm
Một hình ảnh chân dung của Vũ công A Đam Lâm
Vũ Công A Đam Lâm xì tin chụp ảnh cùng bạn
Vũ Công A Đam Lâm xì tin chụp ảnh cùng bạn
Ảnh của A Đam Lâm- Vũ công sinh ở Hồ Chí Minh- Việt Nam
Ảnh của A Đam Lâm- Vũ công sinh ở Hồ Chí Minh- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 5-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh A Đam Lâm

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh A Đam Lâm (5-2) trong lịch sử

 • Ngày 5-2 năm 1811: Sau khi George III đã tuyên bố điên, Hoàng tử xứ Wales trở thành Hoàng tử Regent của Anh, và sau này là George IV.
 • Ngày 5-2 năm 1917: Quốc hội thông qua Luật Nhập cư, trong đó hạn chế nhập cư châu Á, qua quyền phủ quyết của Tổng thống Wilson.
 • Ngày 5-2 năm 1937: FDR đề xuất tăng số lượng thẩm phán Tòa án Tối cao —. "Đóng gói" các tòa án
 • Ngày 5-2 năm 1994: Byron De La Beckwith đã bị kết án tù chung thân vì tội giết Medgar Evers, 30 năm sau khi tội phạm ở Jackson, Mississippi.
 • Ngày 5-2 năm 1997: Dưới áp lực của quốc tế, ba ngân hàng lớn nhất của Thụy Sĩ đã tạo ra một quỹ trị giá 100 triệu franc Thụy Sĩ cho các nạn nhân Holocaust và gia đình của họ.
Hiển thị toàn bộ

A Đam Lâm trong bảng xếp hạng

Các Vũ công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Vũ công A Đam Lâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của A Đam Lâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vũ công A Đam Lâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Vũ công A Đam Lâm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, A Đam Lâm sinh ra ở đâu?, Vũ công A Đam Lâm bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Vũ công A Đam Lâm là ai? Vũ công A Đam Lâm và bạn gái, A Đam Lâm và vợ con, A Đam Lâm và người yêu