Vũ công Giang Popper

Giang Popper

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 26-2-1988 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #1817

Facebook: https://www.facebook.com/giang.popper.3

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Giang Popper

Vũ công Giang Popper sinh ngày 26-2-1988 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Giang Popper xếp hạng nổi tiếng thứ 1817 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Vũ công nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Vũ công Giang Popper

Giang Popper tên khai sinh là Nguyễn Trường Giang, là một vũ công, được khán giả chú ý đến từ từ khi tham gia chương trình "Viet Nam's Got Talent " mùa đầu tiên. Chắc hẳn không khán giả nào từng xem Viet Nam's Got Talent mùa đầu tiên có thể quên được những tiết mục popper rất chuyên nghiệp của thí sinh Nguyễn Trường Giang. Mặc dù không phải là người chiến thắng cuối cùng nhưng Giang đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn rất đặc sắc, đồng thời đã để lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Sau khi rời khỏi chương trình "Viet Nam's Got Talent", Trưởng Giang đã viết thư xin tham dự và gửi đến chương trình "Britain's Got Talent", và điều ngờ là anh đã nhận được phản hồi từ chương trình này. Sau khi xem các đoạn video các tiết mục của Giang tại "Vietnam's Got Talent ", họ đã gửi thư mời anh tham dự vòng biểu diễn sân khấu diễn ra tại Manchester mà không cần phải thi ở vòng loại. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là giấy tờ của ban tổ chức chương trình "Britain's Got Talent" đã đến tay Giang vào sát ngày thi nên anh đã không kịp làm các thủ tục xuất cảnh, nên đành lỡ hẹn với Britain's Got Talent. Ngoài Britain's Got Talent, Giang còn nhận được thư mời tham gia Asia's Got Talent. Có thể nói, Giang là một người có tài năng thật sự.

Là một vũ công có tài năng, sự chuyên nghiệp, Giang đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả ngay từ những lần đầu tiên xuất hiện. Anh còn được khán giả yêu mến bởi hình ảnh một người trẻ có cách sống "đẹp", có nghĩa cử cao đẹp như "Lá lành đùm lá rách", "Uống nước nhớ nguồn". Tuy nhiên, Giang cũng đã gặp không ít khó khăn trong sự nghiệp của mình. Nhưng vì đam mê của mình, anh đã vượt qua tất cả những rào cản trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Kết quả, đến nay anh đã trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng của làng hip-hop Việt. Hiện tại, anh đang làm vũ công tại các sân khấu lớn nhỏ trong nước. Ngoài ra anh còn làm truyền thông cho đơn vị nào cần người. Ngoài thời gian làm việc, anh thường dạy nhảy cho các em nhỏ đam mê hiphop.
 
 

Giang Popper thời trẻ

- Trước kia, Anh từng là một người hoạt động trong giới underground.
- Anh từng bị gia đình phản đối khi theo đuổi nghệ thuật, thế nhưng niềm yêu thích môn popping đã khiến Giang vượt lên tất cả để theo đuổi nó.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ công Giang Popper

Chân dung Vũ công Giang Popper
Chân dung Vũ công Giang Popper
Một bức ảnh mới về Giang Popper- Vũ công nổi tiếng Thừa Thiên Huế- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Giang Popper- Vũ công nổi tiếng Thừa Thiên Huế- Việt Nam
Vũ công Giang Popper nhí nhảnh tạo dáng
Vũ công Giang Popper nhí nhảnh tạo dáng
Hình ảnh mới nhất về Vũ công Giang Popper
Hình ảnh mới nhất về Vũ công Giang Popper
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 26-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Giang Popper

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Giang Popper (26-2) trong lịch sử

  • Ngày 26-2 năm 1815: Napoleon Bonaparte đã trốn thoát khỏi lưu vong trên đảo Elba.
  • Ngày 26-2 năm 1870: Một 312-ft dài tàu điện ngầm khí được mở tại thành phố New York; tài trợ cho một phiên bản lớn hơn bao giờ thành hiện thực.
  • Ngày 26-2 năm 1901: Lãnh đạo các Boxer khởi nghĩa ở Trung Quốc, Chi-hsui và Hsu Cheng-yu, bị chặt đầu.
  • Ngày 26-2 năm 1919: Grand Park Quốc gia Hẻm núi được thành lập.
  • Ngày 26-2 năm 1935: RADAR (Radio Detection và Ranging) lần đầu tiên được chứng minh bởi Robert Watson-Watt.
  • Ngày 26-2 năm 1993: Một quả bom đã phát nổ tại Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York. Vụ nổ đã giết chết sáu người và làm bị thương hơn 1.000 người.
Hiển thị toàn bộ

Giang Popper trong bảng xếp hạng

Các Vũ công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Vũ công Giang Popper

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Giang Popper được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vũ công Giang Popper có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Vũ công Giang Popper là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Giang Popper sinh ra ở đâu?, Vũ công Giang Popper bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Vũ công Giang Popper là ai? Vũ công Giang Popper và bạn gái, Giang Popper và vợ con, Giang Popper và người yêu